Hiện nay tất cả các vùng quê miền bắc đã vào vụ mùa để đáp ứng nhu cầu thưởng thức gạo mới ngon chất lượng mang đậm hương vị quê hương chúng tôi cung cấp gạo mới bắc hương trên địa bàn thành phố hà nội với cam đoan về chất lượng gạo đối với người tiêu dùng.
Giá Thị trường: 180,000 VNĐ Giá gaoquehuong: 175,000 VNĐ
*** Đặc tính nổi bật của gạo Bắc Hương là loại gạo bình dân, dễ ăn, độ thơm và độ dẻo vừa phải. Đây là loại gạo rất phổ thông và phổ biến. Gạo Bắc Hương khi nấu sẽ cho hạt cơm rất đậm vị, dẻo vừa và có hương thơm dịu nhẹ. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được một vị ngọt dịu nơi cuối lưỡi.
***ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại gạo chất lượng khác...

GẠO ĐẶC SẢN HƯƠNG QUÊ
http://www.facebook.com/GaoQueHuong
Chuyên: cung cấp các loại gạo ngon, chất lượng trong địa bàn thành phố hà nội

*** Xin phép được giới thiệu qua về nguồn gốc xuất xứ gạo: trước tình trạng gạo kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường chúng tôi đang từng bước xây dựng 1 thương hiệu gạo đảm bảo chất lượng,uy tín đối với mọi người. gạo được nhập về từ các vùng quê miền bắc như thái bình,nam định, hưng yên.. được tuyển chọn kĩ càng trước khi đóng bao để cung cấp tới người tiêu dùng! Với phương châm lấy chữ tín làm đầu chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp gạo tốt nhất,giá cả hợp lí nhất tới từng gia đình…!

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ
*** nhận giao hang tận nơi miễn phí với đơn hàng từ 15kg trở lên trong quận thanh xuân, đống đa , cầu giấy với các quận khác trong thành phố hà nội chúng tôi lấy phí mỗi lần chuyển là 10ngàn!

*** Các bạn lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi trộn gạo kém chất lượng chung với gạo loại 1 rồi bán ra với giá của gạo loại 1 nhằm thu lời .

Đặc biệt đến với gạo quê hương nếu phát hiện gạo trộn hoặc ko đủ cân, quý khách có quyền yêu cầu đổi trả lạị…!

Điện thoại liên hệ: 0979420152 - tùng (để tránh trường hợp gọi mà mình bận không nghe máy được các bạn cứ để lại tin nhắnmình sẽ chủ động liên hệ lại)