Gà ta 200k/kg - lai gà Đông Tảo vẫn ngon mà giá cả hợp lý

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,

  Trước tiên cám ơn các mẹ đã ủng hộ em nhiều trên topic Gà Đông Tảo. Và trong thời gian gặp gỡ, trao đổi với các mẹ, em biết là gà Đông Tảo tuy ngon, nhưng trên khía cạnh là thực phẩm hàng ngày thì tương đối xa xỉ. Giá 320 - 350k /kg, mà 1 con tầm 3,5kg, giá đã là trên 1 triệu. Cho nên các mẹ chỉ mua Gà Đông Tảo về cúng rằm, ăn thử, hoặc nhà có khách, chứ ngày thường mua 1 con gà Đông Tảo về ăn cũng xót tiền thật. Cho nên, nhân tiện đây em giới thiệu thêm với các mẹ loại gà ta lai Đông Tảo. Ăn vẫn ngon, chân vẫn to hơn gà bình thường, thịt chắc thơm, mà giá cả phù hợp hơn cho bữa ăn hàng ngày.

  Cỗ bàn hiếu hỉ quê em toàn làm bằng gà này, giá cả hợp lý mà vẫn ngon. Đợt các anh chị ở công ty về chơi ăn gà khen ngon. Thế là em chợt nảy ra ý định lên đây giới thiệu cho các mẹ. Để các mẹ có thể cho gà vào thực đơn hàng tuần mà việc chi tiêu vẫn hợp lý. Các mẹ đi chợ mà mua được gà ta ngon rất khó, có khi phải hỏi mấy hàng mới mua đc. Gà ngoài chợ rất xương, thịt lại cứng, mua 1 con về luộc hay rang bị quắt đi, thị thì ít, xương thì nhiều, cảm giác ăn chả đc bao nhiêu mà đã hết rồi. Gà ta loại lai Đông Tảo này mình rất nạc, thịt chắc mà thơm, luộc hay rang đều ngon, ko bị hao. Mà toàn nuôi thả cho ăn ngô, thóc, rau, thịt rất ngọt và thơm. Hum trước mang 2 con lên ăn lẩu, mấy anh chị bên công ty bà chị dâu lại khen ngon, cứ thích ăn gà là lại gọi nhờ mang lên cho.

  Còn đây là ảnh:  Các thông tin order như sau:

  1. Giá cả:
  200k/kg (là gà trống ngon nhé, tầm 3kg)
  (Gà bán theo con, nếu em ghép được đơn hàng, ưu tiên chia nửa cho các mẹ)

  2. Ship:
  Do cuối tuần thứ 7, chủ nhật em mới về quê, tiện lên em mới mang lên được, nên các mẹ order trong tuần, cuối tuần (thường chiều chủ nhật) nhận hàng nhé! Tùy yêu cầu em giao hàng nguyên con, hoặc thịt sẵn.
  Phí ship: freeship nếu em tiện đường, còn ko các mẹ cho em xin 10 - 20k/ ship nhé, hoặc tiện thì qua lấy trực tiếp giúp em! Em ở Thanh Xuân Nam (đối diện bách hóa thanh xuân cũ, đằng sau tòa nhà Sông Đà).

  3. Thông tin liên hệ:
  Mobile: 0909.799.608
  Yahoo: livetolove_giaogiao
  Email: giao.ntq@gmail.com
  Skype: giao.ntq_apro
  Có thể call, sms từ 8h - 22h hàng ngày nhé ^^

  Các mẹ cẩn thận date thời gian giao hàng giúp em nhé. Hẹn giao hàng rồi mà thay đổi thì gọi lại báo ngay cho em, ko thì sms sớm hẳn lên. Vì em lái xe máy, đồ đạc lỉnh kỉnh, nên ko xem được điện thoại. Em lên tiện giao luôn cho các mẹ cho tươi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi janyrose; 26/03/2013 vào lúc 05:44 PM.
  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thank ban! da up lai ^^

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bo_ban_Tinh_Vi Xem bài viết
  • phụ bạn.... up phụ mình qua lại nha, thanks nhiều.

  Quần áo bé trai - bé gái thời trang - rẻ đẹp


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO