FREE SHIP -GIẢM GIÁ Mực 1 nắng Nha Trang còn 200K/kg

    • 162 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Linh : 0936660013 ( có viber , imess )
    Chuyên cung cấp mực một nắng Nha Trang , chân đà điểu đông lạnh , rong biển tươi làm salad , ruốc nấm hương !


    Mình nhận ship MIỄN PHÍ tận nơi cho các bạn trong nội thành Hà Nội đối với những hóa đơn chỉ TRÊN 150K.


    MỰc một nắng Nha Trang
    Giá : 200K/kg Loại 5-6 con /kg





    1. MỰC MỘT NẮNG NƯỚNG MUỐI ỚT


    1/2 kg mực 1 nắng, 1/2 cafe muối, 2 trái ớt xiêm. ớt giã nát trộn với muối rồi ướp vào mực độ 15 phút rồi nướng ở nhiệt độ cao nhất của nồi nướng, để nguyên con chứ không khứa, nướng cỡ 5 phút nhưng mà phải quan sát là vừa chín thôi nhé không mực sẽ cứng và dai.


    2. MỰC MỘT NẮNG CHIÊN GIÒN


    Mực một nắng: 400g (1 con)
    - Bột bắp: 1 muỗng xúp
    - Muối: 1/4 muỗng cà phê
    - Bột nêm: 1/2 muỗng cà-phê
    - Tiêu: 1/4 muỗng cà-phê

    Cách chế biến:
    - Mực ướp gia vị để 15 phút cho thấm.
    - Thoa bột bắp đều hai bên mực. Dùng hai cái vá lưới ép mực vào giữa cho vào chảo dầu sôi, giữ hai vá độ vài phút để mực không bị cuốn lại.
    - Khi thấy mực vừa vàng có thể bỏ vá trên ra, chiên thêm vài phút nữa đến khi mực vàng đều là được.


    3.MỰC MỘT NẰNG CHIÊN NƯỚC MẮM


    Nguyên liệu
    - 1 con mực một nắng (khoảng 300-400gr)
    - 1 thìa cà-phê tỏi xay, 1 thìa cà-phê ớt xay, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 2 thìa súp dầu ăn.
    - Xà lách xoăn, rau thơm

    Thực hiện
    - Mực thái miếng vừa ăn.
    - Đun nóng dầu, cho mực vào rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.
    - Phi thơm tỏi, ớt xay với chút dầu khác, nêm gia vị, cho mực vào trộn đều, rắc tiêu.
    Thưởng thức: Dọn mực ra đĩa, dùng nóng, ăn kèm rau xà lách, rau thơm.


    4.MỰC MỘT NẮNG NƯỚNG THAN


    Thông thường, mực một nắng nướng mọi trên lửa than là ngon nhất. Mực một nắng cần nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa già. Con mực có mầu trắng đục, khi nướng chín chuyển sang màu vàng. Lửa nướng vừa phải, con mực sẽ chín, cả trong cả ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên. Nếu để lửa già quá, con mực chỉ cháy vàng bên ngoài, còn bên trong thịt vẫn sống.

    Linh : 0936660013 ( có viber , imess )
    Chuyên cung cấp mực một nắng Nha Trang , chân đà điểu đông lạnh , rong biển tươi làm salad , ruốc nấm hương !


    Mình nhận ship MIỄN PHÍ tận nơi cho các bạn trong nội thành Hà Nội đối với những hóa đơn chỉ TRÊN 150K.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi DL051011; 02/08/2013 vào lúc 11:12 PM.
    iframe: approve:
    • 162 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Trời mưa mát mẻ làm món chân đà điểu giả cầy ^^ ngon cực kỳ :
    Cách làm :
    - Giã đông hoàn toàn chân đà điểu . Nếu có điều kiện thì các bạn thui vàng miếng thịt sẽ thơm ngon hơn. Chặt thành các miếng nhỏ vừa ăn , những chỗ gân và da dầy thì các bạn có thể dùng dao sắc khía không đứt để ninh nhanh nhừ và ngấm gia vị nhé .
    - Cho giềng , mẻ , mắm tôm, ghệ , xả và muối hoặc bột nêm vào xóc đều, để 20-30f để miếng thịt ngấm gia vị.
    Sau đó cho nồi lên bếp đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa ninh khoảng 1 tiếng - 1tiếng rưỡi khi ăn thấy miếng gân có thể nhai được là ngon , đừng để nhừ quá ăn sẽ không ngon đâu các bạn nhé !

    Nói đến lại thấy ... ực ... ực...
    Cả nhà ủng hộ em nhé !

    iframe: approve:
    • 162 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Hiện nhà em chỉ còn 2 kg mực 1 nắng ! GIẢM GIÁ CHỈ CÒN 200K/kg - free ship nội thành Hà Nội ạ !

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO