ENERGY / DIET FORMULA - Viên uống thảo dược tăng năng lượng , giảm cân sản xuất tại Mỹ

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 35đ
  Địa chỉ: http://aphroditegroup.com/products/energy-diet-formula-500mg-60-vegetarian-capsules
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sản phẩm giảm cân từ thảo dược không làm hại cơ thể :
  http://aphroditegroup.com/…/energy-d...500mg-60-ve…
  Bổ sung năng lượng, tăng sức mạnh, sức chịu đựng với chiết xuất từ nhân sâm Triều Tiên, làm tăng sự trao đổi chất để giúp đốt cháy hết chất béo tạo ra một hiệu ứng sinh nhiệt từ chiết xuất cà phê, Phenylethylamine (derived from Chocolate) hỗ trợ năng lượng và tâm trạng tích cực, và để kiểm soát sự thèm ăn. Synephrine ( derived from Bitter Orange Extract) kìm chế sự thèm ăn, tăng cường trao đổi chất. Theobromine (derived from chocolate) làm tăng sự sinh nhiệt và cải thiện tâm trạng.
  Thành phần: Caffeine (derived from Coffee Arabica), Panax Ginseng Extract, Phenylethylamine (derived from Chocolate), Synephrine ( derived from Bitter Orange Extract) and Theobromine (derived from chocolate).
  Ngoài ra không chứa bất kỳ chất độn nào khác, MAGNESIUM STEARATE, không chứa chất bảo quản hóa học, chất tạo màu nhân tạo gây hại cho cơ thể.
  Sản phẩm được FDA Mỹ chứng nhận an toàn cho sức khỏe .
  * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Uống một hoặc hai viên mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng. Khi sử dụng hàng ngày, mất 1-2 ngày nghỉ mỗi tuần để có kết quả tốt nhất. Lượng và liều dùng có thể khác nhau dựa trên loại hình cơ thể và trọng lượng.
  Thông tin về sản phẩm trên web chính thức tại Mỹ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc vui lòng inbox.
  https://www.facebook.com/Aphrodite.Group.Viet.Nam/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi angelica; 16/12/2015 vào lúc 11:13 PM.
  Khi bị đâm kim tiêm dính HIV. Đừng lo lắng hãy thực hiện các bước xử lý sau: I. Đầu tiên, bạn phải nặn máu ra. II. Ghé vào nhà dân gần nhất để bôi ít xà phòng vào sát trùng ==> rồi rửa sạch. III. Trong vòng 24h, bạn hãy đến bệnh viện gần nhất mua thuốc chống phôi nhiễm HIV. Lưu ý: Thuốc chỉ có tác dụng trong vòng 72h, uống liên tục trong 4 tuần. Vì lợi ích cộng đồng, hãy gởi tin này cho mọi người bạn biết, có thể bạn sẽ cứu dc 1 người đấy!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO