Em bán CHÈ KHO & XÔI GẤC nhà bà ngoại làm, cả nhà có nhu cầu ko ạ !

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000đ
  Số điện thoại: O91. hai 9 hai .891O
  Địa chỉ: Tp. hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào các anh/chị trong diễn đàn.

  Em quê gốc ở Nam Định, năm nào nhà bà ngoại em cũng làm CHÈ KHO & XÔI GẤC để bán và rất có tiếng dưới Nam Định. Chè kho là 1 món đặc biệt không thể thiếu của nhiều gia đình trong dịp tết. Mặc dù hiện nay, có khá nhiều các món ăn ngon và đặc sản, nhưng những ngày lễ Tết này thì chè kho vẫn luôn được lựa chọn bày trên mâm cỗ.

  Chè kho và xôi gấc 100% nhà em làm có Hạn sử dụng trong vòng 4 ngày, xôi mùa lạnh này nhanh khô và cứng, nhưng xôi nhà em làm từ hôm nay đền chiều hôm sau vẫn mềm và dẻo [​IMG]. Mọi người muốn ăn nóng chỉ cần hấp vào nồi cơm là xôi lại thơm và nóng hổi ngay.

  Hiện tại ở nhà bà ngoại em dưới Nam Định đang làm CHÈ KHO & XÔI GẤC để cúng ông Công ông Táo rồi, khoảng 1 tiềng nữa xong là sẽ có ảnh sản phẩm thực cho cả nhà --->>>nên cả nhà cho em nợ ảnh thật. Hàng làm hằng ngày và bán hết trong ngày nên không có hàng tồn. Đảm bảo hàng đến tay cả nhà là hàng chuẩn và ngon nhất, nên cả nhà cực kỳ yên tâm luôn. Đặc biệt CHÈ KHO nhà em làm ko ngọt sắc mà ngọt thanh ăn rất dễ chịu ạ. Nếu không ngon hoặc không hài lòng cả nhà như quảng cáo, em sẽ hoàn lại 100% tiền + lời xin lỗi đến các mẹ ạ :d. Sản phẩm đều từ nhà em làm chứ em không đi buôn nên em bảo hành cho cả nhà luôn từ khâu vệ sinh thực phẩm đến chất lượng sản phẩm ạ

  Mọi người có nhu cầu thì đặt hàng em, mai sẽ có hàng chuyển từ Nam Định lên và đến tay các anh các chị luôn ạ.

  Giá :20k/ đĩa chè kho ; 20k/ đĩa xôi gấc .
  Mọi người ăn ngon thì ủng hộ và giới thiệu cho em với nha. Em bán đợt ông Công ông Táo rối đến khoảng 27,28,29 Tết em lại bán tiếp để hàng lúc nào cũng ngon và mới nhất đến tay mọi người ah. Ngoài ra các anh các chị có nhu cầu ăn hàng ngày em cũng có để phục vụ ạ.

  Liên hệ : Thùy Dương 091.292.8910 (viber/zalo/isms) (e snam 90 cho dễ xưng hô ạ)
  Em ở Nguyễn Văn Trỗi, gần Ao Sen đối diện Học viện an ninh, đi làm ở 47 Phan Chu Trinh, HKiem. Em nhận ship hàng và Freeship khi tiện đường, nếu ko tiện em chỉ lấy phí ship từ 5-10k thôi ạ

  Em xin gửi 1 vài cái ảnh demo cho cả nhà dễ hình dung trong lúc chờ ảnh thật ra lò:
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sáng mai hàng từ nam định sẽ được chuyển lên, cả nhà ai có nhu cầu order em luôn nhé

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppppppp cho các mẹ có nhu cầu

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO