Xin Chào các Mẹ!!!

Hôm nay em xin được giới thiệu về đường Thốt Nốt, đường thốt nốt hiện có ở việt Nam hầu hết là đường đã có pha trộn thêm các loại đường khác( như đường mía) hoặc các chất khác, mặc dù được gói trong lá thốt nốt nhưng chưa phải là đường nguyên chất 100%
Cách phân biệt đường thốt nốt có thể nhận biết rõ nhất là đường nguyên chất thì mềm, có thể dùng tay ngắt từng mẩu nhỏ, có hương thơm dịu tự nhiên nhẹ nhàng, vị ngọt thanh, khi ăn xong không để lại dư vị béo, ngậy và đặt biệt là đường thốt nốt nguyên chất không bị nóng sau khi ăn, rất tốt cho sức khỏe và tiêu hóa.
Với nhiệt độ ở việt nam thì đường thốt nốt nguyên chất rất khó để giữ nguyên hình dạng nếu không để ở nơi thoáng mát. khi để đường thốt nốt trong bọc kín và khi nhiệt độ lên trên 30 độ C thì đường sẽ bị chảy ra, gọi là đường chảy. đây là đặc điểm dể nhận biết nhất của đường thốt nốt nguyên chất.

Hiện tại em có bán đường thốt nốt nguyên chất nhập từ Camphuchia, chất lượng rất tốt, nếu mẹ nào muốn thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó hãy liên hệ em qua số điện thoại 0907071385.
Hoặc có thể xem thêm thông tin về hình ảnh và giá cả trên website

http://giavivn.vn/giavi/6889-duong-thot-not.html

Ngày nghĩ của gia đình còn gì tuyệt vời hơn khi đãi cả gia đình bằng món đường Thốt Nốt nấu chè Đậu Xanh Nha Đam đúng không các mẹ.

Chúc các mẹ một ngày làm việc tốt và một kỳ nghĩ thật hạnh phúc bên gia đình.

Em Xin cám ơn

Lê Quốc Nam