Kính thưa các bạn đang bị căn bệnh viêm xoang hành hạ!

Mình cũng là một người bệnh lâu năm về xoang, mình bị viêm xoang dị ứng, nên mình biết rất rỏ về nó và căn bệnh này cũng đã làm cho chất lượng cuộc sống của mình giảm đi rất nhiều!

May thay mình đã gặp một người bạn cũng làm trong nghành dược và có giới thiệu mình với mình loại thuốc SUBILIN của Malaysia được bào chế 100% từ thảo dược, lúc đầu mình cũng rất nghi ngại khi nghĩ rằng Tây y chữa bao nhiêu năm mà không hết huống chi là những loại vớ vẫn in ba chữ Tàu không đọc được. Nhưng bạn mình vẫn động viên và vì vị nể nên mình hy sinh làm chuột bạch thử loại thuốc này, không ngờ sau 2 ngày dùng thuốc những triệu chứng viêm xoang dị ứng không còn nữa. Với thời gian dùng thuốc kéo dài 05 tháng bây giờ mình tự tin có thể đi ra đường mà không hề đeo khẩu trang, mọi triêu chứng của bệnh hoàn toàn biến mất! Tuy nhiên mình vẫn sử dụng nhắc lại mỗi năm 01 hộp.

Với những gì biết ơn và muốn chia sẽ với những người đang mắc phải nỗi khó chịu do căn bện này hành hạ nên mình chia sẽ rộng rãi đến những bệnh nhân đang bị căn bệnh này hành hạ!

Tuy nhiên muốn điều trị thì chúng ta cần phải biết về căn bệnh này.

1.Viêm xoang cấp là tình trạng viêm nhiễm một hoặc nhiều xoang, bao gồm xoang hàm, xoang sàng và xoang trán. Viêm xoang cấp thường đến do nhiễm virus đường hô hấp trên, do dị ứng hoặc nhiễm nấm. Những nguyên nhân đó gây viêm màng nhầy làm cho các màng nhầy sưng lên, vi khuẩn trong đó phát. Sự sưng phồng các màng nhầy làm cho dịch từ các xoang không thể thoát ra được.

Viêm xoang hàm trên thường kết hợp với những nhiễm khuẩn răng lợi mạn tính. Những người bị viêm xoang cấp thường có các triệu chứng: ho; ngạt mũi; đau và sưng nề xung quanh xoang bị tổn thương; chảy nước mũi; cảm giác nặng vùng mặt và vùng đầu; nước mũi xanh hoặc vàng; viêm xoang hàm thường đau vùng quanh má và răng hàm trên. Người viêm xoang sàng thường đau vùng trên mũi và sau mắt, đau do tăng áp lực các xoang, đôi khi có thể sốt.

Viêm xoang hàm là tình trạng viêm niêm mạc xoang, không có tổn thương xương. Bệnh thường gặp ở người lớn do nhiễm khuẩn quanh cuống răng, nang chân răng làm mủ vỡ vào xoang, biến chứng của răng nanh hoặc răng khôn mọc ngầm, tai biến do nhổ răng... Bệnh có thể biểu hiện dưới 3 thể.

a.Viêm mủ xoang hàm do răng: Bệnh cảnh giống viêm xoang cấp như đau mặt âm ỉ, sốt, người bệnh ngửi thấy mùi thối, chảy mủ từ lỗ mũi bên xoang bị bệnh. Niêm mạc xoang sẽ bị viêm và một thời gian sau xoang hàm có thể bị viêm mạn tính.

b.Viêm xoang hàm cấp: Nguyên nhân thường do viêm quanh răng hàm lớn có mủ, do viêm tủy răng hoại thư hoặc do tai nạn nhổ răng đẩy chân răng nhiễm khuẩn vào xoang. Bệnh nhân thường sốt cao, nhức đầu, mất ngủ, vật vã. Đặc biệt là cơn đau, đau từng cơn lan rộng cả hàm trên, mắt, thái dương, trán. Đau tăng khi cử động mạnh hoặc khi người bệnh cúi đầu, đôi khi lan đến các răng hàm trên, chạm vào răng bệnh thấy rất đau, ấn vùng dưới ổ mắt đau tăng hơn. Dịch chảy qua lỗ mũi bên bị bệnh, lúc đầu loãng sau trở thành nhày mủ, mủ có mùi thối.

c.Viêm xoang hàm mạn: Thường do những nguyên nhân như viêm mũi xoang, viêm xoang cấp mạn tính hóa, ổ nhiễm khuẩn răng không được điều trị tốt, viêm xoang trán hay xoang sàng mạn lan xuống... Người bệnh đôi khi mệt mỏi, nhức đầu, chảy mủ màu vàng xanh bên bị bệnh, chảy nhiều vào buổi sáng sớm, ngửi thối làm cho người bệnh buồn nôn, đau ít hơn viêm xoang cấp, thường tắc mũi bên xoang bệnh. Có thể viêm thanh quản, viêm họng, tiêu chảy... do nuốt phải mủ và các biến chứng khác như viêm xoang sàng, xoang trán, áp-xe hố mắt, viêm thị thần kinh, viêm tắc tĩnh mạch xoang, đau răng.

2.Các xoang sàng sau, xoang bướm do thông với hốc mũi hạn chế nên dễ bị viêm xoang sau mạn. Viêm xoang sau mạn do không gây ngạt tắc mũi, chảy mũi mủ ra trước nên thường ít được lưu ý đến, dễ bỏ qua. Tuy nhiên viêm xoang sau gây nhức đầu ở vùng gáy, đỉnh, dễ đưa tới các biến chứng đường hô hấp dưới và viêm thần kinh mắt. Điều trị viêm xoang sau cũng không khó khắn, đòi hỏi nhiều thời gian hơn.
Do các xoang sau nằm sâu trong phía hốc mũi, sau mặt nên các triệu chứng thường âm ỉ, không rõ như các xoang trước.
+ Nhức đầu, thường âm ỉ ở vùng sau gáy hay vùng đỉnh, chẩm.
Do các lỗ thông xoang sau với mũi ở phía sau nên mủ không chảy ra mũi mà chảy xuống hỏng. Với viêm xoang sau mủ nhầy, đặc, có mùi hôi, dính ở vòm họng thường phải khịt, khạc mủ mới xuống được cổ họng. Cũng do mủ luôn đọng, dính ở vòm, thành sau họng nên luôn có cảm giác vướng, khó chịu ở họng.
+ Do mủ không chảy, xì ra qua mũi mà theo thành sau họng xuống đường hô hấp dưới nên khi bị viêm xoang sau hay bị ho, đưa tới viêm họng mạn, với ngứa, rát, khô họng, các hạt lympho thành sau họng bị mủ kích thích nên bị viêm, nề đỏ, to ra dễ chuẩn đoán nhầm với viêm họng hạt. Dễ đưa tới viêm thanh quản mạn hay u lành như hạt xơ dây thanh quản ở người phải nói nhiều. Ở người cao tuổi dễ đưa tới viêm khí – phế quản mạn, dễ lâu thành viêm giãn phế quản với ho kéo dài, khạc đờm nhiều, có mủ nhất là về đêm. .v.v..

Tuy nhiên với SUBILIN các anh chị an tâm sẽ chữa hết tất cả các bệnh về xoang, cái này có kiểm chứng vì mình đã chia sẽ và phân phối thuốc cho các anh chị mắc bệnh viêm xoang và có hiệu quả thấy rỏ! Với loại thuốc hay như vậy mình nghĩ các anh chị và các bạn nên sử dụng để không còn bị hành hạ bởi căn bệnh viêm xoang!
Cách dùng rất đơn giãn, SUBILIN đã được bào chế thành viên nang, mỗi hộp 30 viên, theo toa chỉ dẫn thì mỗi ngày 04 viên, chia làm 02 lần uống và mỗi lần 02 viên.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên lạc với mình :
ĐTDĐ : 0909507850
YM : subilin73
Facebook : https://www.facebook.com/pages/Nh%C6...5307224?ref=hl
Các số Đt đã mua thuốc của mình : 01652058889 (Hà Nội), 0914357974 ( C. Mai, Hà Nội)
Cảm ơn các bạn đã đọc!