Theo tài liệu y học cổ truyền được ghi trong cuốn "Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" có ghi chép: Sắn dây hay còn gọi là Cát Căn có vị ngọt, cay, tính bình. Vào hai kinh tỳ và vị có tác dụng giải cơ, thoái nhiệt, sinh tân, chỉ khát. Bột sắn dây dùng để pha nước uống cho mát, giảm nhiệt hoặc dùng trong việc chế thuốc viên vì nó có tính chất giúp cho viên dính đồng thời lại dễ tẽ ra để thuốc mau chóng có tác dụng.
Nhờ tính mát rất đặc trưng mà bột sắn dây được sử dụng để làm thanh nhiệt cơ thể, hạ sốt và giảm các triệu chứng như: đau đầu, đau nửa đầu,...
Vậy nên ngoài những khi cơ thể có dấu hiệu bị bệnh cần phải dùng đến bột sắn dây, thì những lúc cơ thể khỏe mạnh, dùng nước bột sắn dây cũng rất tốt, giúp chúng ta phòng ngừa bệnh tật, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.
Nếu siêng, hằng ngày bạn có thể pha nước bột sắn dây để chăm sóc sức khỏe của những người thân trong gia đình là tốt nhất.

Địa chỉ bán bột sắn dây nguyên chất uy tín chất lượng tại tp Hồ Chí Minh

Sau khi đọc tất cả những nội dung trên, chắc hẳn mọi người cũng đã có những kiến thức để tự tin khi mua bột sắn dây, tránh mua phải hàng giả, hàng pha trộn, kém chất lượng.
Sản phẩm bột sắn dây được sản xuất tại:
Cơ sở sản xuất bột sắn dây của chú Mười Thịnh
Thôn 2 xã bình Nghi Huyện Tây Sơn Tỉnh Bình Định.
Bột sắn dây nguyên chất Tây Sơn Bình Định hi vọng sẽ làm bạn hài lòng!

Xem chi tiết sản phẩm bột sắn dây giá cực chất tại đây