ĐỪNG BAO GIỜ MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT GIÁ RẺ NẾU BẠN CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY


Chào bạn !

Có phải bạn đã từng thắc mắc rằng: “Tại sao nhiều nơi họ lại bán chả ram tôm đất rẻ như cho vậy, không biết có chất lượng hay không ?” Hôm nay hãy cùng Sinh Hương tìm hiểu các rủi ro mà bạn có thể sẽ gặp phải khi mua Chả ram tôm đất giá rẻ nhé !

1. Chả ram không giòn lâu:
Để cho ra một sản phẩm giá rẻ thì đòi hỏi các nguyên liệu làm nên sản phẩm cũng rẻ theo và chả ram tôm đất giá rẻ cũng không ngoại lệ. Việc thay đổi các nguyện liệu ( Bánh tráng, nhân bên trong,... ) với chất lượng thấp hơn khiến cho chả ram tôm đất khi chiên lên không giữ được nét đặc biệt là giòn lâu đến 4-5 tiếng mà bị yểu rất nhanh, thậm chí chiên còn không giòn.
2. Cuốn bị bung:
Trường hợp bị bung là rất hay gặp ở các sản phẩm chả ram tôm đất giá rẻ. Việc người sản xuất làm một cách “cẩu thả” hoặc không đúng cách làm cho cuốn chả ram bị bung ra khi chiên lên, nhân bên trong trào hết ra ngoài. Việc này khiến cho người sử dụng rất khó khăn và không hề “thoải mái” trong quá trình chiên chả ram.

3. Chả ram bị dính chùm:
Nhiều khách hàng thường hay than thở rằng loại chả ram họ mua hay bị dính chùm lại khi chiên và rất khó để tách chúng ra. Khi bạn cố gắng tách thì các cuốn chả càng bám vào đôi đũa của bạn, đôi khi chúng còn dính chặt đến nỗi khi bạn tách ra được thì lớp bánh bên ngoài cũng bị bung theo và nhân bên trong trào ra ngoài. Nghĩ đến cảnh đó thôi cũng đủ khiến cho bữa ăn mất ngon rồi.
4. Chả ram quá hạn:
Vì một lý do nào đó khiến cho người bán không bán được hàng và làm cho chả ram bị tồn kho lâu, dẫn đến chất lượng giảm theo, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và lúc này họ sẽ mời bạn mua với một cái giá rất “ hấp dẫn ”, nếu không tìm hiểu kỹ bạn có thể sẽ đánh đổi bằng sức khỏe của bạn và cả gia đình.
5. Không có thương hiệu rõ ràng:
Nếu bạn mua loại giá rẻ không có nhãn mác, thương hiệu như hình dưới đây thì thật sự là rất rủi ro cho bạn. Chỉ nghe người bán nói một chiều chứ không hề có bất kỳ 1 thông tin xác thực nào cả, không biết những túi chả ram như thế này từ đâu đến, do ai sản xuất,...
6. Không đảm bảo an toàn
An toàn vệ sinh thực phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm. Và ở chả ram tôm đất giá rẻ thì vấn đề này càng mơ hồ hơn nữa, lỡ may mua phải sản phẩm không đảm bảo vệ sinh và có chuyện gì xảy ra thì chỉ có “kêu trời”.
Trên đây là một vài rủi ro có thể bạn sẽ gặp phải khi mua chả ram tôm đất giá rẻ. Nếu bạn mua từ người thân, bạn bè của mình với giá rẻ ( tình nghĩa ) thì không sao. Tuy nhiên, nếu mua từ cá nhân, shop online, cửa hàng nào mà bán giá rẻ thì bạn nên xem xét lại những điều trên đây nhé !Chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày !
Trần Long Đỉnh

Video giới thiệu Chả Ram Tôm Đất Sinh Hương

<font size="4"><strong><font color="#ff9900">https://youtu.be/e9vOoLmyQ2E