Du học Singapore tại trường Dimensions - Chọn lựa để thành công

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Bạn băn khoăn con đường tương lai ? Tìm kiếm thành công cho con bạn ? Lựa chọn giữa đại học Việt Nam và du học ? Kinh phí – Nơi ăn ở – môi trường học tập như thế nào ? Đề xuất: Du học Singapore tại trường Quốc tế Dimensions.

  Trở thành nhà quản trị kinh doanh hàng đầu ? Một người quản lý khách sạn cao cấp ? Quản lý 1 nhà hàng – khu resort cao cấp ..

  Chọn: Học tại trường quốc tế Dimensions Singapore.

  Vậy chúng tôi là ? Trường Quốc Tế Dimensions - một trong các trường hàng đầu tại Singapore, được thành lập năm 1980 và đã được phê duyệt và chấp thuận bởi Bộ Giáo Dục Singapore.


  Có rất nhiều trường tại Singapore – Trường Dimensions Singapore đáng tin cậy không ?
  Trường của chúng tôi đạt được chứng nhận Trường Đáng Tin Cậy về Giáo Dục (EDU TRUST) do Hội Đồng Tổ Chức Giáo Dục Tư Thục Singapore cấp và chứng nhận Trường Học Chất Lượng Cao (SQC-PEO) do Spring Singapore cấp và cũng được chứng nhận WSQ, ISO 9001:2000 do UKAS & SAC cấp.

  Cơ sở vật chất Dimensions Singapore

  3 campus tọa lạc tại Số 2 Jalan Seh Chuan, Số 277 Rivervalley Road, 58 Đuờng Lowland, 5 phút đi bộ từ Kovan MRT. Các campus với phòng học máy lạnh hiện đại, thính phòng, thư viện, phòng thực hành vi tính, phòng thực hành hóa học, phòng đa truyền thông, hội trường vạn năng, mô hình nhà hàng, mô hình bar, mô hình phòng khách sạn. Đủ sức đáp ứng nhu cầu thực tập và làm việc sinh viên ngành nhà hàng khách sạn. Hoạt động thể thao ? Trường có sân đá banh, sân Tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, bóng bàn dành cho sinh viên luyện tập thể thao.Với khuôn viên trường học mới và các cơ sở vật chất tiện nghi xung quanh trường, chúng tôi cam kết với phụ huynh và sinh viên là tất cả các em được học trong môi trường an toàn, thân thiện và khuyến khích học tập, tạo điều kiện cho sinh viên đạt kết quả tốt và hoàn thành chương trình học.

  Chính sách của Dimensions là cung cấp một nền giáo dục tốt với chế độ chăm sóc đến từng sinh viên. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy vì sự phát triển của sinh viên. Chính sách linh động và hiệu quả trong việc nhận học viên, chuyển tiền, rút tiền và hoàn trả học phí. Các khóa học chất lượng cao với chương trình được các trường, học viện quốc tế công nhận.

  Quyết định ngay cho tương lai của bạn ?

  Du học Singapore – tại Dimensions Singapore.

  Bạn quan tâm ? Tìm chúng tôi ở đâu ?

  Trường Quốc tế Dimensions
  Đại diện tại Việt Nam:
  37 Tôn Đức Thắng – Lầu 2 – Phòng 229 – P.Bến Nghé Q.1 Tp.HCM
  ĐT: 08 39142562 – 39142601
  Tham khảo thêm thông tin
  Web: www.dimensions.edu.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dimensionsvn123; 13/08/2013 vào lúc 01:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO