ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Myanmar. Mẹ nào có nhu cầu liên hệ với em để em xách về ạ !!!!

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công dụng của Đông trùng hạ thảo thì em không nói đến nữa ạ, vì đã có 1 topic với đầy đủ thông tin mà các mẹ cung cấp rồi.
  Mọi người tham khảo ở đây ạ :
  http://www.webtretho.com/forum/f90/c...7/index44.html

  Gốc gác của cái vụ Đông trùng hạ thảo này là như này ạ. Em hiện đang du học ở Vân Nam Trung Quốc, ở cùng kí túc với một chị người Myanmar, nhà chị ấy làm thuốc dược phẩm từ nhiều đời nay rồi. Chị ấy có khoảng hơn trăm con Đông trùng hạ thảo mang sang làm vốn học kỳ này, để dành nếu ai hỏi thì bán, đỡ tiền học phí nhà không phải gửi sang nữa. Đông trùng hạ thảo này là do người nhà tự lên núi lấy được, nhà chị ấy ở khu vực phía Nam Myanmar, giáp biên giới TQ. Em nhận lời giúp chị ấy bán Đông trùng hạ thảo nên đăng lên đây để cho các mẹ nào có nhu cầu tìm hiểu về loại thuốc này, đang tìm mua thì liên hệ với em ạ.

  Nhân tiện tháng 5 tới em có về VN nên có thể cầm về miễn phí cho các mẹ ở HN với HCM được. Còn không thì phải đợi đến hè ạ, có thể gửi chuyển phát nhanh về nhưng e cũng chưa rõ là làm thế nào, vì nghe chị bạn em nói cái con Đông trùng hạ thảo này mà bị đứt cuống thì bị giảm mất giá trị hay sao ấy, nên e chưa dám nhận chuyển qua đường hàng hóa, tự tay em mang về thì em mới cố nâng niu để nó không bị đứt chân được, chứ không lại bị đền ốm thì toi

  Em up lên đây mấy hình em tự chụp, chụp cùng với cái điện thoại Nokia để mọi người có thể thấy được kích thước dài ngắn . Chia làm 4 loại, phân từ to đến nhỏ các mẹ nhé
  [IMG][/IMG]
  Loại 1 ( to nhất ) Giá 150 RMB/con = 500k /con

  Loại 2 . Giá 120 RMB/con = 400k/con

  Loại 3. Giá 90 RMB/con = 300k/con

  Loại 4 ( bé nhất ) Giá 60 RMB/con = 200k/con

  Các mẹ có thể liên lạc với em trên diễn đàn hoặc pm yahoo : hoabong239 . SDT: +86 14787810302 . Hoặc FB hoa.bong.7 để đặt hàng nhé. Các mẹ nhớ là tháng 5 thì em mang về free được nha !!!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoabong239; 23/04/2013 vào lúc 07:21 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn ơi không quảng cáo trên trang của người khác như vậy chứ >"<

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO