Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc của hãng Samsung, nhà thuốc đông y gia truyền Lãn Ông

  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, nhà tớ trước ở trên phố Lãn ông, là nhà thuốc Đông y gia truyền lâu đời, bố tớ giờ vẫn giữ nghề, có hiệu thuốc khám chữa bệnh y học cổ truyền ở phố Thụy khuê, mẹ nào hay đến nhà bố mẹ tớ mua bỉm của tớ thì chắc là biết hiệu thuốc nhà tớ.

  Hai đứa lớn nhà tớ hay bị viêm phế quản, thằng lớn thì bị hen, bố tớ có mua cho 2 hộp Đông trùng hạ thảo dáng túi uống, thằng lớn trộm vía khá hơn hẳn, mùa lạnh vừa rồi ko bị ốm lần nào, thằng bé thì ăn uống tốt, có da có thịt hẳn. Bố tớ nói loại này là tốt nhất, hơn cả loại hộp viên, đông trùng hạ thảo thì là dược liệu quý, rất bổ dưỡng, đặc biệt rất bổ phổi cho trẻ em. Loại bố tớ lấy cho tớ là hộp gỗ của Công ty Korean, sản phẩm được bảo hành chất lượng bởi hãng Samsung , trong đựng 60 túi, mỗi túi 30ml dạng dung dịch nước ép.

  Vậy tớ thấy bé nhà tớ uống hết 2 hộp có tác dụng rõ rệt, khỏe mạnh, ăn tốt và không ốm vặt nữa, nên muốn giới thiệu cho các mẹ dùng. Giá tớ bán là 950k/hộp gỗ gồm 60 gói dung dịch 30ml ( nguyễn seal nguyên tem từ Hàn Quốc). Giá tớ lấy cũng đc rẻ do bố tớ biết nguồn hàng đảm bảo trực tiếp xách tay từ Hàn quốc về, mỗi đợt cũng chỉ có vài hộp thôi, và phải đặt hàng trước nên tớ cũng lấy các mẹ rất rẻ, rẻ hơn bên ngoài bán nhiều, và nguồn hàng lại đảm bảo, và tớ cũng lấy lãi ít thôi để các mẹ có thể mua được hàng tốt với giá hợp lý, đỡ xót tiền. Tớ search trên mạng toàn thấy bán 1.5tr/hộp thôi, hôm trước tớ đi hỏi bên cửa hàng bên ngoài họ cũng bán 1.5tr/hộp đó.

  Các mẹ tin tưởng thì mua dùng cho bé uống mỗi ngày 1 gói nhé, tính ra cũng chỉ 16k/ ngày thôi, uống mỗi đợt khoảng 2 hộp thôi.

  Tớ search ra đây một số công dụng chính của Đông trùng hạ thảo để các mẹ tham khảo nhé:

  * Tác dụng miễn dịch:

  Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng chất có khả năng miễn dịch cao, tố chất đó ko những có khả năng chống lại các loại bệnh tật, mà còn có tác dụng làm lành bệnh.
  bên cạnh đó còn tăng sức khỏe cho cơ thể người, giảm các loại bệnh: bệnh phổi, hen suyễn mãn tính

  Tác dụng hô hấp:

  Có tác dụng tốt đối với người có hệ hô hấp kém, nhất là với nhưng người dù vận động ít nhưng hơi thẻ hổn hển

  * Tác dụng điều hòa tim mạch

  Đông trùng hạ thảo ổn định nhịp tim đập đều đặn hơn
  Điều hòa huyết áp
  Điều tiết oxi

  Đông Trùng Hạ Thảo, hộp gỗ 60 gói, giá 950k/hộp.

  Sử dụng: Người lớn mỗi ngày sử dụng 1-2 gói.
  Trẻ em dùng 1 gói/ 1 ngày

  Cách uống: Các mẹ lấy kéo cắt góc nhỏ của túi, đổ dung dịch ra cốc, sau đó cắt rộng miệng túi, thêm mấy thìa nước vào và lấy thía ngoáy kỹ bên trong túi để lấy đc hết cắn đông trùng dính trong túi nhé, vì đắt tiền nên tớ tận dụng tiết kiệm đến từng giọt. hihi.

  Sản phẩm này có thể dùng làm quà tặng cho ông bà, bố mẹ, người ốm rất quý các mẹ nhé:
  Đây là hình ảnh chụp hộp Đông trùng hạ thảo bé nhà tớ đang uống:

  Liên hệ tớ: Minh anh , 0983.24.15.19, 43/93, phố 8-3, quỳnh mai, Hai bà trưng, Hà Nội
  hoặc bố tớ: Lương y Nguyễn Kim Ấn, Phòng khám đông y gia truyền Toàn Mỹ, 0168.460.1515, số 1a, ngách 22 ngõ 530 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội.

  Các mẹ có thể gọi điện cho bố tớ tư vấn về các bệnh nhé, bố tớ bắt mạch kê đơn theo bệnh.bố tớ có bài thuốc bổ tỳ cho các bé biếng ăn nữa đó, đặc biệt bố tớ có khả năng bắt mạch chẩn đoán bé trai hay bé gái từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 6 đó. Chuẩn 99% nha ( thực tế đã chứng minh).

  Ngoài ra trên bố tớ còn có các loại thuốc bổ như Nhân sâm Cao Ly Triều Tiên, Linh Chi Hàn Quốc, Tam Thất trung quốc... và các loại thuốc bổ để ngâm r***, tần gà, xoa bóp....


  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mời các bạn sang chỗ khác quảng cáo giùm, tôi có bán sản phẩm này đâu.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO