Đón Tết an toàn cùng Nước rửa chén sinh học Greenlife-chiết xuất từ quả bồ hòn và bồ kết. Làm mềm da tay,không chất độc hại,không mùi,tạo bọt tự nhiên

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ ơi! Hiện tại bên em đang cung cấp sản phẩm nước rửa chén sinh học không độc hại mà lại đảm bảo đến sức khỏe của các mẹ cũng như người thân trong gia đình. Tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời còn làm mềm da tay cho các me ^^.
  Các mẹ biết đấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất tẩy rửa. Tuy vậy các chất tẩy rửa này còn những hạn chế nhất định như : khi người tiêu dùng sử dụng xong phải rửa qua nhiều lần nước tay mới hết nhờn, vật dụng phải tráng mất quá nhiều nước mới sạch hết chất tẩy rửa gây lãng phí đáng kể nguồn nước sạch, gây tốn kém về chi phí cho người dùng. Mặt khác khi rửa xong da tay người sử dụng thường bị khô. Nếu rửa chuyên nghiệp đa số người sử dụng phải mang gang tay cao su, do đó việc việc kiểm soát độ sạch của vật dụng cần rửa bị hạn chế.
  Bên cạnh đó, các loại nước rửa chén không rõ nguồn gốc, sử dụng các chất phụ gia không kiểm định, không được phép lưu hành để tạo màu tạo mùi, tạo bọt,... đã và đang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

  Vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường, công ty (Trang chủ) đã cho ra đòi nước rửa chén sinh học Greenlife, đảm bảo cho người sử dụng có được một cuộc sống và đón dịp Tết Đoan Ngọ thật an toàn.


  THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC RỬA CHÉN SINH HỌC GREENLIFE:
  - Tinh dầu bồ hòn, tinh dầu bồ kết.
  Chắc không phải nói nhiều các mẹ đều biết quả bồ hòn , khi quả bồ hòn chín thì thịt quả mềm như đường mạch nha, có hoạt tính như xà phòng, được người dân Việt Nam dùng làm xà phòng giặt áo quần từ hằng trăm năm về trước. Quả bồ hòn là nguyên liệu cho công nghiệp chế biến nhiều sản phẩm bảo vệ da, thuốc chữa bệnh, chất phụ gia công
  nghiệp và bột giặt.
  Còn về quả bồ kết thì quá quen thuộc rồi đúng không các mẹ, quả bồ kết được sử dụng để làm nước gội đầu, chế tạo xà bông, chất tẩy rửa,... Không chỉ thế quả bồ kết còn được dùng rất nhiều trong y học để chữa các bệnh như : tai biên mạch máu não hay đột quỵ, hóa sẹo làm lành vết thương, cảm lạnh...
  - Nước tinh khiết.

  - Các chất phụ gia hữu cớ sinh học khác (có ghi rõ thành phần, hàm lượng trên bao bì sản phẩm).
  - Không chất tạo màu, mùi nhân tạo, bọt tự nhiên.

  CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC RỬA CHÉN SINH HỌC GREENLIFE:
  - Làm sạch, làm bóng đồ sứ, pha lê, inox và các dụng cụ bếp khác.
  - PH trung tính, phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
  - Khử mùi, dưỡng da tay.

  - Bọt tan nhanh trong nước, tiết kiệm nước, thời gian của các mẹ. Dễ rửa sạch.

  Hiện tại bên em đang có chương trình khuyến mãi:
  Chai 500ml : 29.000 VNĐ/chai tặng kèm miếng lưới rửa bát.
  Can 4l : 145.000 VNĐ/can tặng kèm 1 chai 500ml + miếng lưới rửa bát.
  Thực ra giá cả cũng đáng quan tâm, các loại rửa chén trên thị trường hiện nay có chênh lệch nhau vài ngàn. Tiêu tốn vài ngàn cho một sản phẩm chất lượng nhưng lại có được sự an toàn, đảm bảo sức khỏe cho chính các mẹ cũng như người thân của mình thì cũng đáng đúng không các mẹ.


  Các mẹ cần tư vấn và đặt hàng liên hệ với em theo SĐT : 0969414410. Có FREESHIP nội thành Hà Nội.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongntm94; 15/01/2014 vào lúc 04:37 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CÁC MẸ AN TÂM SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY BÊN EM NHÉ!
  C
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO