Em vừa ra lò được chục cân lạp xưởng, khách quen đặt mua hết luôn. cả nhà còn chưa thưởng thức miếng nào. Đứa em gái cứ trách ko để dành 1 khúc cho nó. Hi. Bán được hàng mà phản hồi của mọi người rất tốt, có chị bạn kêu chồng chị lần đầu ăn ko hợp vị, hơi khó nuốt, vài hôm sau chị vẫn rán vài khúc, anh chồng nhai kỹ bắt đầu cảm nhận được vị thơm thơm mùi khói đâm ra nghiện thế là 2 vợ chồng rán hết nửa cân ăn vã luôn. Mọi người đều khen ngon, lạ miệng, mình ko ngờ bán hàng đc khách khen, ủng hộ cảm giác nó lại vui đến vậy. Giống như làm đc việc tốt, bao nhiêu công sức bỏ ra chăm chút cho từng khúc lạp xưởng, từ khâu chọn thịt ngon, chọn lòng nhỏ, ướp gia vị, nhồi thịt, sau khi nhồi phải phơi khô. Mình làm số lượng ít nên hoàn toàn các công đoạn thủ công hết. Sau khi nhồi cũng phơi khô bằng khí trời chứ chả có máy sấy. Chốc chốc lai phải xem thời tiết thế nào, nắng quá mà ẩm quá cũng đều ko phơi được. Hun khói cũng phải đứng trông, đảo lạp xưởng luôn tay để vị khói có thể thấm đều vào từng khúc LX. Rồi đến ngày ra lò lại háo hức mong ngóng muốn lấy luôn 1 khúc rán ăn thử xem mẻ này ướp gia vị thế nao, có thơm mùi hun khói ko, có thơm mùi vị đắc trưng của Lx.
Càng cuôi năm càng lạnh trời, cũng nhiều ngày lễ tết, tiết trời lạnh lạnh mà được có đĩa lạp xưởng thơm thơm nhấp rượu cùng anh em chiến hữu thì thật ấm lòng.
Em vẫn nhận đặt lx nhé các bác. Nếu bác nào chua nghi ra quà gì biếu tết này thì hãy thử món lạ miệng này đi. Vừa độc vừa rẻ. ( ý em là rẻ hơn so với rất nhiều nơi bán khác, chỉ 230.000/1kg thui) liên hệ em 01215366377