Báo hiếu cha mẹ không cần đợi khi trưởng thành, giàu sang mà có thể làm bất cứ khi nào, và Lễ Vu lan là một dịp như thế.

Đừng nghĩ phải đi làm xa, kiếm nhiều tiền và mua cho cha mẹ nhà cao cửa rộng, quần áo xum xuê, thức ăn ê hề mới là báo hiếu. Sự có mặt của đứa con là niềm vui mà cha mẹ chờ mong nhất.
Nhiều người mải lo cho cuộc sống riêng mà quên đi phụng dưỡng cha mẹ. Khi còn nhỏ ở với cha mẹ, lớn lên lo ăn học, đến khi ra trường lại lập gia đình sớm và lo cho gia đình mình, cha mẹ vì thế ít có cơ hội được phụng dưỡng. Đến khi biết làm cha mẹ thì cha mẹ đã qua đời.
Muốn hiếu thảo với cha mẹ thì hiếu thảo ngay bây giờ, không đợi khi kiếm được tiền mới nghĩ đến chuyện đó.
- Hiếu thảo không cần đợi tuổi. Khi còn nhỏ, kể cả 5 tuổi thôi, con đã có thể báo hiếu được rồi. Báo hiếu sớm bởi nếu chờ đến khi trưởng thành, vật chất ê hề, chưa chắc cha mẹ đã còn tại thế để nhận thành báo đó.

- Thể hiện tình yêu, lòng thương với cha mẹ bằng lời nói và hành động:
Thương thì phải nói ra, gặp cha mẹ và nói một cách chân tình với đấng sinh thành rằng con thương cha mẹ. Nhưng nói không chưa đủ mà phải hành động cụ thể. Không cần những thứ cao siêu, mời một tách trà, hỏi thăm sức khỏe, đỡ đần công việc, bên cạnh cha mẹ mỗi khi họ cần đến là cha mẹ đã thấy đủ.
Với mong muốn mang tới các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn với người Việt Nam nên qua thời gian học hỏi kinh nghiệm sống, văn hóa, phong tục và tập quán tốt đẹp người Nhật Bản, Rất hi vọng rằng Nhật Quyền CTA sẽ làm quý khách hài lòng về sản phẩm, con người cũng như những cam kết với khách hàng mà chúng tôi đang thực hiện.

#Sale cực ưu đãi duy nhất ngày lễ Vu Lan hôm nay 17-8-2016.

“Tâm-Tín-Nghĩa” Tập thể myphamcollagen.info & nhatquyen.com cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cam kết với khách hàng theo chuẩn mực văn hóa con người Nhật Bản.
Chân thành cảm ơn quý khách ủng hộ Nhật Quyền CTA
Hotline tư vấn miễn phí 0915 889 363 zalo or viber,face