Dinh dưỡng cần thiết cho chăm sóc bệnh nhân ung thư

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O bốn 666
  Địa chỉ: Trung yên, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mỗi năm có hàng triệu người trên thế giới chết vì ung thư. Hiện khoa học đã phát hiện hơn 200 dạng ung thư khác nhau, mỗi loại đều có các triệu chứng khó lường.


  Các bệnh nhân ung thư luôn cần được quan tâm, chăm sóc đúng mức. Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý là cách chăm sóc bệnh nhân ung thư hiệu quả để giữ cơ thể bệnh nhân ở trạng thái tốt nhất trong quá trình điều trị.
  Khẩu phần ăn cho mỗi bệnh nhân ung thư nên có nhiều ra, nhất là các loại rau có lá màu xanh đạm và các loại rau họ cải (bông cải xanh, cải xoăn, cải bó xôi. Nên hạn chế cho bệnh nhân ăn các loại thịt đỏ, thực phẩm có hàm lượng chất béo cao. Uống nhiều nước mỗi ngày.

  Tuy nhiên, nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư nhiều lúc có thể khác nhau và chế độ ăn uống có thể khác với những nguyên tắc truyền thống để giúp cơ thể chống chọi với sự khắc nghiệt cả quá trình trị liệu cũng như chữa bệnh.
  Các liệu trình điều trị và tác dụng phụ có thể tác động đến thói quen ăn uống và ảnh hưởng đến những gì quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn. Chính vì vậy, trao đổi với đội ngũ bác sỹ và y tá để điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của chính mình là điều hết sức quan trọng.Chế độ ăn uống lúc này sẽ chú trọng vào các thực phẩm có hàm lượng calo cao giúp bệnh nhân duy trì nguồn năng lượng.Để cung cấp năng lượng cho cơ thể trong suốt quá trình điều trị, các bệnh nhân cần tăng cường lượng protein và calo nạp vào cơ thể. Protein và calo bổ sung sẽ cung cấp thêm năng lượng, làm lành các mô và chống nhiễm trùng.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mỗi năm có hàng triệu người trên thế giới chết vì không biết cách chăm sóc bệnh nhân ung thư đúng cách

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nên hạn chế cho bệnh nhân ăn các loại thịt đỏ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO