Điều có thể bạn chưa biết...

  • 121 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn! Chúng ta đang sống trong một môi trường ô nhiễm nặng nề. Điều bất ngờ mà ít ai nghĩ đến đó là mỗi khi chúng ta thắp hương là chúng ta đã âm thầm hít hóa chất độc hại vào phổi (rất độc). Mùi càng thơm, nhang càng cong thì độ độc hại càng tăng. Nhất là trong những ngôi nhà cao tầng, khép kín. Tôi là một gia đình Phật tử, đùng nhang rất nhiều nên hiểu được điều đó. Nhang tẩm hóa chất gây khói nhiều, nồng nặc gây cay mắt, chảy nước mắt lâu ngày có thể dẫn đến mù lòa, lao phổi, không dùng được trong phòng điều hòa. Với Nhang sạch Thiên Hương mùi quế cao cấp hoàn toàn không hóa chất bạn có thể thắp ngay khi bật điều hòa, cửa kín. Đặc biệt trong gia đình có người ốm nằm lâu ngày thì Nhang sạch Thiên Hương mùi quế còn có tác dụng tẩy uế.
  Nhang sạch Thiên Hương hoàn toàn có thể dùng làm quà biếu trong dịp Tết Trung thu, tết cổ truyền. 70 nén/bó giá niêm yết 22k, giá khuyến mãi 20k (mua 10 bó tặng 1 bó). Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trong nội thành HN.
  Liên hệ với đơn vị phân phối độc quyền: 0983.068782

  Hình đính kèm
  [SIZE=3][SIZE=4] 0983.06.87.82; Facebook: pham.le.16
  iframe: approve:
  • 121 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  NHỮNG CÂU KHÁCH HÀNG HAY HỎI
  NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

  Câu hỏi 1: Nhang sạch Thiên Hương là gì ?
  Nhang sạch là loại nhang (hương) được sản xuất mà không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào nên tốt cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  Câu hỏi 2: Nguyên liệu chính để sản xuất nhang sạch là gì ?
  Đó là bột gỗ cây quế nguyên chất vốn được trồng rất nhiều ở vùng Quãng Nam và kết hợp thêm 1 số thảo dược khác như Tùng, Bạch Chỉ, Ngãi Điệp…Bạn có thể tham khảo thêm về lợi ích của nguyên liệu quế
  Câu hỏi 3: Không biết nhang sạch có thơm nồng nặc và gây khó chịu, nhức đầu như các loại nhang khác không ?
  Không như các loại nhang thông thường có tẩm hương liệu hóa chất tạo mùi khác, nhang sạch có mùi quế tự nhiên rất dễ chịu, giúp thư giãn, thoải mái, tạo cảm giác bình an tĩnh tại. Ngoài ra mùi quế tự nhiên thoang thoảng còn có tác dụng làm thông đường hô hấp nữa.
  Câu hỏi 4: Nhang sạch Thiên Hương hiện có mấy loại ?
  Hiện chúng tôi có 2 loại (đều là nhang dạng nén). Loại chuẩn 40cm: giá 22.000đ/ 1 bó 70 nén. Loại ngắn 30cm phù hợp cho các không gian thờ cúng thấp, nhỏ hẹp: giá 21.000đ/ 1 bó 70 nén.
  Câu hỏi 5: Có cái gì chứng nhận đây là Nhang Sạch ?
  Trả lời: nhang sạch Thiên Hương đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường cấp chứng nhận sản phẩm nhang sạch không hóa chất độc hại (số TCCS 01:2012/CTY-TH). Trên bao bì sản phẩm có in mã vạch chứng nhận do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.
  Câu hỏi 6: Tại sao nhang sạch lại có màu nâu đỏ trong khi các loại nhang thông thường khác hay có màu vàng ?
  Nhang có màu vàng thường là do dùng phẩm màu vàng trộn với bột gỗ (vì bột gỗ ít có loại nào có màu vàng nên phải dùng phẩm màu để nhuộm). Còn nhang sạch có màu nâu đỏ tự nhiên của bột gỗ cây quế.
  Câu hỏi 7: Nhang sạch khi đốt có nhiều khói không ?
  Nhang sạch không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng nhang sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín được.
  Câu hỏi 8: Sao trên thị trường có nhiều loại nhang rất thơm: hương lài, hương hoa hồng, hương trầm….còn nhang sạch chỉ có mùi quế rất nhẹ ?
  Mùi thơm của các loại nhang thường rất thơm, có lúc còn nồng nặc và khó chịu là do hương liệu tạo mùi tẩm vào nhang. Còn nhang sạch Thiên Hương không tẩm hương liệu tạo mùi và có mùi đặc trưng của cây quế tự nhiên. Đó chính là sự khác biệt.
  Câu hỏi 9: Tôi hay ngồi thiền hơn cả tiếng và có thắp nhang khi thiền. Vậy cho hỏi 1 nén nhang sạch thắp trong bao lâu thì tàn ?
  Vậy thì bạn yên tâm. Một nén nhang sạch Thiên Hương 40cm thì cháy trong vòng 1h25ph mới tàn hết.
  Câu hỏi 10: Nhang sạch có cuốn tàn (đậu tàn) hay không ?
  Các loại nhang thông thường khi đốt thì thường hay cuốn tàn vì tâm nhang đã được tẩm axit photphoric (H3PO4). Đây là hóa chất cực độc và hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế nhang sạch Thiên Hương do không sử dụng hóa chất nên không có cuốn tàn và tàn nhang rất ít. Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên sử dụng nhang cuốn tàn vì chính sức khỏe của các bạn.
  Câu hỏi 11: Cách trực quan và nhanh nhất để phân biệt Nhang Sạch và Nhang Thường ?
  - Nhang Sạch có màu nâu đỏ tự nhiên của bột Quế, Nhang thường hay có màu vàng của phẩm màu.
  - Nhang Sạch có mùi thơm Quế tự nhiên, thoang thoảng nhẹ nhàng. Nhang thường thơm nồng nặc gây sốc. Đặc biệt chú ý: khi bạn cầm cây nhang đưa lên mũi hít thật sâu và mạnh, nếu mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng dễ chịu và không bị sặc thì đó là Nhang Sạch. Nếu bạn hít mạnh mà bị nồng, bị sặc thì đó là Nhang thường.
  Câu hỏi 12: Tâm nhang sạch là loại nào?
  Tâm nhang có nhiều loại, trong đó có 2 loại chính là tâm tròn và tâm vuông. Tâm vuông là loại tâm thường, cây tâm không đều, có cây rất to nhưng cũng có cây rất nhỏ, khi thắp hay bị cong vẹo. Nhang sạch sử dụng tâm tròn chắc và đều và là loại tâm cao cấp.
  Câu hỏi 13: Nhang sạch có tên thương hiệu là gì ?
  Nhang sạch đã được đăng ký độc quyền và có tên thương hiệu đầy đủ là Nhang Sạch THIÊN HƯƠNG, do công ty TNHH MTV SX TM Nhang Thiên Hương sản xuất. Địa chỉ văn phòng số 870/12 Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh .
  Câu hỏi 14: Tại sao cần sử dụng nhang sạch ?
  Có 3 lý do chính sau
  - Bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình.
  - Bảo vệ môi trường.
  - Giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

  [SIZE=3][SIZE=4] 0983.06.87.82; Facebook: pham.le.16
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO