Đái tháo đường là một bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối nhằm ổn định đường huyết là yếu tố cần thiết để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và khỏe mạnh. DiabetCare - nguồn dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, với công thức tiên tiến cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng giúp ổn định đường huyết.

- Chỉ số đường huyết (GI) thấp theo kết quả nghiên cứu lâm sàng đáp ứng khuyến nghị IDF (Hội đái tháo đường thế giới).
- Công thức đặc biệt IMF 81 là sự kết hợp cân đối giữa các thành phần đường bột hấp thu chậm gồm Isomaltutose, Maltitol và Fructose giúp ổn định đường huyết.


- Hệ chất xơ FOS và Guar Gum có tác dụng làm chậm hấp thu đường vào máu, ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ hệ đường ruột khỏe mạnh, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất.
- MUFA & PUFA là các axit béo không no có nguồn gốc thực vật an toàn cho người sử dụng, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, huyết áp và hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.
- Đạm có giá trị sinh học cao đạt chỉ số hấp thu PDCAAS = 100% (PDCAAS: Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score là phương pháp xác định chất lượng của đạm được WHO/FAO và FDA thừa nhận).
- DiabetCare là sản phẩm đặc biệt có thể sử dụng nuôi ăn qua ống xông theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng.
- Đối tượng sử dụng:

+ Người bệnh đái tháo đường loại 1
+ Người bệnh đái tháo đường loại 2
+ Người bị rối loạn dung nạp glucose
Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Lon đã mở phải được dậy kỹ bằng nắp nhựa và được sử dụng hết trong vòng 3 tuần.
Giá ưu đãi : 430.000 /lon 900 gam
Thông tin liên hệ
Website: Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường
Facebook: https://www.facebook.com/SuaNutifood
ĐT 0988.468.796
Tham khảo thêm tại
Website: Sữa Nutifood
Sữa Nutifood Chính Hãng