Điạ chỉ chọn mua thực phẩm đông lạnh chất lượng đây

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thực phẩm đông lạnh, thuc pham dong lanh
  Đừng để việc đi chợ hàng ngày mua được các nguyên liệu tươi sống tạo thêm áp lực lên cuộc sống bận rộn của bạn. Không chỉ có thức ăn tươi mới nhiều chất dinh dưỡng; một số thực phẩm đóng hộp, đông lạnh vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho những bữa ăn ngon. Đi chợ cho cả tuần, tại sao không?
  Ý thức được tầm quan trọng của Thực phẩm chế biến nói chung và Thuc pham dong lanh nói riêng đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, được các bà nội trợ ngày càng chú ý vì sự tiện lợi, đa dạng và hợp khẩu vị trong bữa ăn gia đình, nhận thức rõ được tầm quan trọng đó Hội đồng Thành viên Công ty Quyết định thành lập Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội đã cấp giấy phép hoạt động ngày 26 tháng 7 năm 2001 tại địa chỉ Số 18, phố Mới, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Sự kiện đó đã đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô có thương hiệu “Đôi Đũa Vàng”.Một số sản phẩm thực phẩm đông lạnh :
  Tôm đông lanh

  Thịt đông lạnh

  Cá đông lạnh

  Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đông Đô hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy.
  Với phương châm lấy uy tin- chất lương sản phẩm là tiêu chi hàng đầu, công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài long cho quý khách hàng
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Địa chỉ liên hệ:
  Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Đông Đô
  Địa chỉ: xã Đông Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội
  Tel: (84-4)3682 4841 * Fax: (84-4)3682 4840
  E-mail: info@doiduavang.com.vn

  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chúc buổi sáng tốt lành nhé, cảm ơn bạn đã chia sẻ những dịch vụ bên bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO