Địa Chỉ Bán Lợn Cắp Nách, Lợn Mán, Lợn Mường Chuẩn Tại Hà Nội

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đặc Sản Rừng – Nhà phân phối, địa chỉ bán Thịt lợn Mán, Lợn Mường, Lợn cắp nách Lai châu uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

  Hiện nay ở Lai Châu và đặc biệt ở thị xã Lai Châu xuất hiện rất nhiều quán đặc sản lợn mán. Khách từ miền xuôi cũng đã lặn lội về đây để mong được thưởng thức loại “thịt rừng nhân tạo” tấm tắc khen ngon. Anh Đ.V.T, chủ một quán thịt lợn cắp nách ở thị xã Lai Châu đã khá thành công nhờ kinh doanh món đặc sản lợn Mường. Anh cho hay, quán của anh mỗi ngày phục vụ vài trăm “thượng đế” từ khắp nơi đổ đến. Trong nhà anh lúc nào cũng phải có cả trăm con sẵn sàng đưa lên đĩa. Để đáp ứng được khách hàng anh phải có một đội quân chuyên về các vùng heo hút để tìm mua lợn cắp nách. Ngoài việc thu mua để cung cấp cho nhà hàng, anh còn thu mua để đổ cho các đầu nậu ở các nơi khác. Mấy năm trước, khi chưa thành lập thị xã Lai Châu thì quán ăn đặc sản còn lẻ tẻ, nay thì mọc tràn lan như nấm. Các quán đặc sản lợn cắp nách tràn cả về miền xuôi, nhất là ở Hà Nội cũng đã có vài nơi kinh doanh. Giờ đây ở Lai Châu, lợn cắp nách đã trở thành món ăn trong các đám cưới, tiệc liên hoan… Thịt lợn cắp nách, lợn mán quả là món ăn hấp dẫn du khách.

  Hiện nay Đặc Sản Rừng bán buôn, bán lẻ cung cấp số lượng lớn nhỏ lợn mán, lợn cắp nách phục vụ nhà hàng, quán ăn, ... trên địa bàn Hà Nội.

  Đặc sản thịt lợn mán, lợn rừng uy tín và chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên núi rừng đã được người tiêu dùng kiểm nghiệm.

  LỢN MÁN - LỢN RỪNG CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO!

  Quý khách có nhu cầu mua bán lợn mán, lợn cắp nách vui lòng liên hệ:

  Mr.Trung

  DĐ: 0902.46.23.460963.62.39.62

  Địa chỉ: Số 07 ngõ 533 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

  Website: Dacsanrung.comDacsanrung.net

  Đặc Sản Rừng – Trân thành cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi DRice8x; 24/01/2014 vào lúc 12:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO