Đế bánh pizza 22cm, dầy mỏng chỉ 15k tặng kèm nước sốt+ lá thơm~ Bán sỉ đế bánh+ Phomai ~

    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Em chào các mẹ ạ. Trong thời gian em bán sốt làm sẵn các mẹ có feedback là vị không được ngon cho lắm.
    Nên e lại quay trở lại tự nấu sốt tặng kèm các mẹ. Cà chua nguyên nhất nhập khẩu từ Ý luôn ạ. Mong các mẹ ủng hộ em nhiệt tình nha
    Nhà e mới chuyển sang bên Hoàng Quốc Việt nên các Mẹ update địa chỉ giúp e nha : ngõ 180 HQV ạ



    Cám ơn các mẹ rất nhiều đã nhiệt tình ủng hộ tụi em trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới Pizza Kul vẫn tiếp tục cung cấp tới các mẹ đế bánh với giá gần bằng giá bán sỉ cho các nhà hàng luôn a
    Đế bánh của chúng em xuất đi nhiều, các mẹ cứ thoải mái đặt hàng, đảm bảo hàng luôn tươi mới.


    Các mẹ đặt hàng liên hệ em số máy 0985 011 730, e tên Hồng, sinh 1992 ạ.
    Địa chỉ mua trực tiếp: ngõ 180 Hoàng Quốc Việt, tại nhà e ở trong ngách nên các Mẹ cứ tới đầu ngõ 180HQV rồi e đem ra cho các Mẹ nha, trước khi tới các Mẹ alo e trước vài phút để e chuẩn bị là OK ạ



    Sau đây em xin trình làng các sản phẩm của chúng em ạ

    Đế của nhà em là đế 22cm nặng từ 120 tới 200gam. Ưu điểm là rất thơm mùi dầu oliu, xốp ở giữa, rất giòn khi bánh chín ạ.
    Nguyên liệu gồm có: bột mỳ địa cầu xanh+ men tươi Pháp+ dầu oliu+ muối+ đường.
    Các mẹ bảo quản kín ở ngăn lạnh trong 6 ngày, ngăn đá khoảng 20 ngày nhé.
    Quy trình làm đế bánh, ủ bột, cán bột đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, e sẽ post ảnh sớm nhé! hihi





    1. Đế bánh Pizza 22cm nặng 120gam tới 200gam – giá 15k - Order tối thiểu 5 đế nha các mẹ
    Giá đế bánh gần bằng giá bán sỉ cho các nhà hàng rồi các mẹ nha
    Nhà e tặng kèm lá thơm oregano và sốt cà chua khi mua đế bánh ạ.
    Các mẹ chú ý là size bánh nhà e là 22cm chứ phải 20cm nha hihi



    2. Đế 11cm = 30gam hay còn gọi là đế mini – em bán theo lốc 5 đế 25k (tặng kèm sốt và lá thơm đủ dùng ạ)
    Đế bánh này rất thích hợp làm cho các bé và các chị, các mẹ mang tới công sở đấy ạ



    Sốt cà chua nhà e làm từ cà chua nguyên chất nhập khẩu Italia + hành tây+ tỏi+ lá thơm+ dầu oliu nhé các mẹ - hình của nó đây ạ





    Các mẹ mua sốt về làm mì ý giá 80k/kg sốt nha!



    3. Lá Oregano túi 13gam – 10k




    4. Phomai Mozzarella Uruguay - phomai được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường về độ thơm, độ kéo sợi
    Bán lẻ dưới 3kg giá 180k/kg, tối thiểu 500gam=90k
    Từ 3kg đến dưới 5kg giá 175k/kg
    Cả thanh 5kg giá 160k/kg
    Các mẹ mua sỉ về làm phomai que hoặc mua cho nhà hàng để dùng thì alo em để có giá tốt nhất ạ


    Ngoài ra chúng em cung cấp một số các nguyên liệu làm nhân bánh hơi hơi bị khó tìm một chút nhé
    Cá ngừ ngâm dầu gói 65gam- đủ dùng cho một bánh đấy ạ- Giá 20k/gói


    Oliu đen không hạt Fragata 150gam - giá 55k

    Các sản phẩm tiếp theo chúng em sẽ update dần dần ạ

    Feeback của các mẹ đã mua các sản phẩm của chúng em ạ! hihi, e up tự sướng tí nha

    Trích dẫn Nguyên văn bởi meobeo2910 Xem bài viết
    Hi e, c vào fb cho e đây, cảm nhận đầu tiên là giao hàng rất đúng h, hihi. Thứ 2 là đế bánh thơm, dày, ngon Đúng kiểu chồng chị thúch. Bt hay mua thì nó mỏng tèo tèo ý. Chị mua thêm permsan chese bột về rắc lên giống ngoài hFng ăn ngon lắm ý. Mỗi tội sốt cà chua hơi ngọt nhỉ, phù hợp vs e bé hơn. May mà c làm cho cty ý hay phải mua đồ cho các sếp, nên cũng tự chế đc sốt k ngọt quá hihi
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Rongcon299 Xem bài viết
    Em ơi, hôm nọ chị đặt đế bánh của em nè, về nhà làm pizza luôn, ăn giòn ngon lắm.
    Chị còn 1 cái đế to nữa, mai là chủ nhật sẽ làm đãi cả nhà ăn sáng. Tuần tới chị sẽ đặt thêm nhé, hoặc tuần tới - giữa tuần cũng được, tiện qua The Manor - đường Mễ Trì thì mang cho chị 2 cái đế to hoặc 10 cái đế nhỏ nhé. Mấy nữa nhà chị nâng cấp cái tủ lạnh thành loại to thì chị sẽ mua ủng hộ em nhiều hơn, chứ giờ tủ bé ko trữ được nhiều.
    Cảm ơn em. Chúc em luôn đắt hàng nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Táo&Tít Xem bài viết
    Đã măm 2 cái, bọn trẻ nhà chị rất thích. Sang tuần tiện đường cho chị 5c to, 1 lốc bé + 2 túi cá ngừ + 0.5 phô mai nhé (chưa dùng để tủ đông hay mát hả em??)
    Trích dẫn Nguyên văn bởi o0bigi0o Xem bài viết
    Hno c lay đế đây e ơi h mơi fb đc, đế c về nướng qua 150 trong 3' xong ra cho nhân vào nướng tiếp 170 độ 8' nữa là giòn tan toẹt vời e ạ, zai nhà c làm 1 cái mini với 3 miếng của cái to nữa xong khỏi ăn cơm. Mấy hôm nữa c lấy thêm đế và pho mai e nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi dothanhha1823 Xem bài viết
    Hôm trước ghé qua nhà em mua đế, về bọn trẻ con ăn sạch rồi.
    Hôm nay về ghé mua tiếp vậy, chúc em đắt hàng nha.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Huy 75 Xem bài viết
    PIZA thơm ghê em ạ, hôm qua chị làm rồi, chúc em nhiều order nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi heoconytcc Xem bài viết
    Hi em, feedback này, mọi người nhà chị khen đế bánh ngon, bảo chị mua riêng về nướng như bánh mì mà ăn,
    Trích dẫn Nguyên văn bởi heoconytcc Xem bài viết
    , chị ở Linh Đàm đây

    Trích dẫn Nguyên văn bởi chipkhanhlinh Xem bài viết
    Công nhận mấy hôm nay chị trổ tài làm piza cho con ăn sáng được con rất thích em ạ!

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_De Xem bài viết
    Chị ở Định Công, đặt hàng em hôm 2/9 đây. FB nhé, đế bánh ngon, sốt ngon. Túm lại là ngon bổ rẻ, nhưng nàng cho chị ít nước sốt quá, toàn bộ đế bánh khuyến mại của chị không còn tẹo nước sốt nào, và cả 1kg fomai cũng hết veo, thậm chí hơi thiếu.. Nàng định giải quyết cho chị thế nào đây
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_De Xem bài viết

    Trích dẫn Nguyên văn bởi 3Hcun Xem bài viết
    chị OD em hôm trời mưa nhà chị ở Đại Kim đây. Nói chung giá và chất lượng ok. Lúc nào chị về dưới đằng đấy thì chị OD tiếp nhé, vẫn dc free ship nha em.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongchi Xem bài viết
    c đang ăn pizza đây gái ạ, đế bánh ngon nha, cơ mà lò nướng nhà c bị hỏng c nướng bằng vi sóng nên ko ngon như mọi khi, cái túi sốt to quá chả biết dùng đến bao h hị hị
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongchi Xem bài viết

    Trích dẫn Nguyên văn bởi SNG Xem bài viết
    Đế đợt này dầy và thơm hơn trước em ạ.
    Cuối tuần này còn đế dầy chị lại order tiếp nhé, ku lớn nghiện pizza, mua đế tự làm thế này tiện và rẻ hơn hẳn
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mecarot08 Xem bài viết
    Mai cho chị 1 lốc bánh 11cm, 3 bánh 22cm, 5 lạng phomai, 1 gói cá ngừ, 1 hộp oliu bé và nnước sốt vừa đủ nhé
    Còn nhớ địa chỉ không
    Trích dẫn Nguyên văn bởi khanhha08 Xem bài viết
    em ơi, chị lấy 15 đế bánh (chia 2 túi 10+5) và 1kg phomat (chia 2 tui)
    vẫn địa chỉ cũ. hihi
    nhớ giao hàng sớm nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi pnh11082005 Xem bài viết
    Sáng nay chị làm Pizza cho cả nhà ăn sáng rồi, he he ngon lắm! Nhưng mà không hiểu sao nhân vẫn bị rơi ra ngoài nhỉ hay là chị rắc pho mai không đủ!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gialong1909 Xem bài viết
    Đế bánh nhà chị ngon nhà e ai cũg thíc hôm mua lại còn đc chị KM túi sốt to nữa chứ ủng hộ pizza nhà c dài luôn ạkkkk mấy hn e khỏi ốm lại order tiếpp
    Trích dẫn Nguyên văn bởi gialong1909 Xem bài viết
    e là cái đứa có sđt : 0966.365.929 đấy ạk chúc đắt kháchh

    Cách làm Pizza cực đơn giản: hị hị, em nói vậy là vì cái công đoạn vất vả nhất của bánh pizza là làm đế bánh mà:">
    1.Đế bánh của Pizza Kul sau khi mua về các mẹ có thể sử dụng luôn, để bánh được giòn hơn các mẹ bật lò ở 150 độ cho đế bánh vào khoảng 3 phút, sau đó lấy ra phết khoảng 3 thìa nước sốt- chú ý lượng sốt vừa phải đế bánh được giòn hơn, với các loại nhân chứa nhiều nước như nhân bò bằm, các mẹ nên cô đặc nước sốt hơn một chút hoặc cho ít sốt hơn bình thường nhé
    2. Rắc lớp phomai bào mỏng lên trên
    3. Xếp nhân bánh lên, các mẹ+ các bé tha hồ bày trí nhé
    4. Và tiếp tục một lớp phomai bào thứ 2 nha
    5. Các mẹ cho bánh vào lò nướng ở 170 độ C ( các mẹ có thể điều chính nhiệt độ tùy lò ) trong khoảng 8 phút hoặc ngắn hơn tùy hỗn hợp nhân của chúng ta nhé
    Nếu các mẹ muốn bánh thật nhiều phomai và kết dính nhiều hơn, khi nướng bánh gần chín, các mẹ bỏ bánh ra khỏi lò và rắc thêm lớp phomai mỏng nữa, rùi cho bánh vào lò nướng thêm 1 vài phút phomai vừa độ tan chảy nhìn rất đẹp mắt nhé
    Các mẹ nào muốn ăn đế thật giòn, trong vài phút cuối có thể tắt lửa trên của lò, để thanh lửa dưới để đế bánh chín nhiều hơn sẽ giòn hơn
    Cách làm pizza với chảo chống dính:
    Nhược điểm của cách làm pizza bằng chảo là lượng nhiệt không được mạnh như bầng lò nhưng không phải vì thế mà thành phẩm của chúng ta kém vị ngon nhé
    1. Phần nhân bánh, các mẹ cố gắng sơ chế tất cả đều chín rùi nhé trừ một số loại rau củ quả nhanh chín
    2. Vì đế bánh khi nướng bằng chảo tiếp xúc với nhiệt nhiều hơn nên các mẹ không cần nướng đế bánh trước đâu ạ. Vẫn là đế bánh được phết nước sốt vừa đủ và sau đó là lớp phomai mỏng
    3. Xếp nhân đã được sơ chế chín trước ( tôm, mực, gà…)
    4. Cuối cùng là lớp phomai
    5. Bật lửa nhỏ, đậy vung trong trong khoảng 5 phút cho tới khi lớp phomai tan chảy hết, khi bánh gần chín các mẹ có thể bật lửa thêm chút nữa để đế bánh được giòn hơn






    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    có mẹ nào order đế bánh ko ạ

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    ngày mai cuối tuần. có mẹ nào đặt đế bánh ko ạ

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Mời các mẹ order đế bánh a

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    mời các mẹ order đế bánh á:X:X

    iframe: approve:
    • 10 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    mai cuối tuần rồi ạ, cả nhà có ai OD đế pizza thì ới e nha

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO