Dây tây - Dâu tằm Đà Lạt tại HCM

    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #161
    Trích dẫn Nguyên văn bởi DaisyMacjacop Xem bài viết
    C ơi, giá dâu tằm bao nhiêu một cân? em muốn mua một ít để ngâm
    dâu tằm 250k/1 hộp 3kg chị nhé, giá bao gồm vận chuyển trong nội thành HCM
    bán 1 hộp k bán lẻ chị nhé

    iframe: approve:
    • 36 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #162
    Ban oi cho hoi minh ở Quận 1, muốn lay dau tay khoang 3 kg gia bạo nhieu , mien Phi giao hang ko ban ?

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #163
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Hanghang03 Xem bài viết
    Ban oi cho hoi minh ở Quận 1, muốn lay dau tay khoang 3 kg gia bạo nhieu , mien Phi giao hang ko ban ?
    dâu tây loại 1 hiện nay giá 320k, có gì chị thông tin cho mình nhé

    iframe: approve:
    • 4,146 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #164
    Bạn ơi chỉ bán hàng Dâu tây trong SG thôi à.ở Hà Nội ko có à

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #165
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Tuongvi17 Xem bài viết
    Bạn ơi chỉ bán hàng Dâu tây trong SG thôi à.ở Hà Nội ko có à
    bên mình k cung cấp o HN bạn nhé

    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #166
    Mùa dâu tằm sắp qua mất rồi, những quả dâu tươi ngon tím mọng nhưng khó giữ, vậy hãy nhanh chóng làm món mứt dâu để thưởng thức và lưu giữ lại chút hương mùa hạ đặc trưng nhé.


    Nguyên liệu:

    700g dâu tằm chín

    250g đường trắng
    30ml nước chanh (khoảng 1 quả chanh tươi vắt nước)


    Cách làm:
    Dâu rửa sạch để thật ráo. Cho ½ chỗ dâu vào một cái nồi, rắc đường rồi cho nốt chỗ dâu còn lại vào, tiếp tục rắc đường lên trên, để khoảng 1- 2 giờ cho đường tan, nước đường ngấm vào dâu.



    Đặt nồi lên bếp đun nhỏ lửa, trong lúc đun bạn có thể liên tục khuấy, nhưng không nên nghiền nát dâu. Thêm nước cốt chanh, khuấy nhẹ, để lửa nhỏ cho sôi lăn tăn.
    Đun nhỏ lửa như vậy trong khoảng 30 – 40 phút đến khi dâu mềm ra, nước sánh lại.

    Tắt bếp, để mứt nguội

    Cho mứt vào lọ kín và bảo quản trong tủ lạnh.


    Nếu muốn giữ mứt lâu có thể đóng lọ. Lọ thủy tinh và nắp rửa sạch, luộc qua nước sôi, nhấc lọ lên cho khô, đổ mứt vào lọ, đậy kín, lật úp lọ xuống đến khi mứt nguội hẳn. Sau đó cho lọ mứt vào tủ lạnh có thể để được cả tháng.

    Mứt dâu ăn kèm với bánh mỳ hoặc ăn kèm các loại pudding, sinh tố đều ngon tuyệt.

    Theo: *******

    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #167
    ngày mai mình giao hàng dâu tằm ở q9, q3, cả nàh ủng hộ...cũng gần hết mùa dầu tằm đợt này rồi

    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #168
    ngày mai mình sẽ giao ở quang trung gò vấp

    iframe: approve:
    • 502 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #169
    hihi, vanthiminhdat, em biêt nick chị nhưng chắc chị không biết em ạ! hihi. Thế là em đã tìm được nhà chị có dâu tằm và dâu tây rồi. Mừng quá! Vợ chồng em cùng nghiện nước dâu tằm Đà Lạt lắm, mà chỉ mua sẵn nước dâu tằm Đà Lạt mà chưa biết cách làm. Chắc phải học cách ngâm rồi od hàng nhà chị. hihihi.........

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #170
    Trích dẫn Nguyên văn bởi giang-bui Xem bài viết
    hihi, vanthiminhdat, em biêt nick chị nhưng chắc chị không biết em ạ! hihi. Thế là em đã tìm được nhà chị có dâu tằm và dâu tây rồi. Mừng quá! Vợ chồng em cùng nghiện nước dâu tằm Đà Lạt lắm, mà chỉ mua sẵn nước dâu tằm Đà Lạt mà chưa biết cách làm. Chắc phải học cách ngâm rồi od hàng nhà chị. hihihi.........
    chào bạn. chứ k phải chị Giang Bui ở HCM à/
    chắc là quen mà...
    vỵa thì làm quen nhé..
    chúc đắt hàng nhé

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO