Dây tây - Dâu tằm Đà Lạt tại HCM

    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #101
    mình muốn đặt dâu tằm để về chữa cái zụ tóc bạc, mà bạn cho hỏi hình như mình có thể nấu cao nữa phải k? thấy có vẻ đơn giản hơn kiểu ngâm cho rựou vào, mà mình đang bị đau dạ dày nữa thấy bảo uống dâu tằm k tốt, lăn tăn ghê, tóc thì bạc trắng hết ròi.
    mình ở nguyễn bỉnh khiêm , q.1, bạn ship thế nào?

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #102
    Trích dẫn Nguyên văn bởi angelyoyo85 Xem bài viết
    mình muốn đặt dâu tằm để về chữa cái zụ tóc bạc, mà bạn cho hỏi hình như mình có thể nấu cao nữa phải k? thấy có vẻ đơn giản hơn kiểu ngâm cho rựou vào, mà mình đang bị đau dạ dày nữa thấy bảo uống dâu tằm k tốt, lăn tăn ghê, tóc thì bạc trắng hết ròi.
    mình ở nguyễn bỉnh khiêm , q.1, bạn ship thế nào?
    chị ơi, nếu đau dạ dày k uống rượu thì k cho rượu vào dâu.
    chị chỉ cần uống nước cốt dâu tằm là được à
    hoặc chj bỏ tủ lạnh, nấu dâu tằm với nước uống hàng ngày trong thời gian chờ nước cốt dâu tằm là được
    chị ở quận 1 thì e giao hàng cho chị
    Nguyễn bỉnh khiêm nên e lấy 10k tiền ship thôi

    iframe: approve:
    • 116 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #103
    mà bạn ơi, nói bạn đừng buồn chứ, giá này có hơi mắc k? mình có gọi hỏi chỗ kia thì họ lấy mình có 20k/kg thôi à, cũng từ lâm đồng luôn.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 684 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #104
    Tiếc quá bạn không có vận chuyển ra HN được. Cả 2 món dâu này các bạn con tớ rất khoái mà mùa hè lại đến rồi. Đành để khi nào công tác SG thì đặt hàng bạn vậy, chúc bạn luôn đắt hàng.

    Để gió cuốn đi
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #105
    Trích dẫn Nguyên văn bởi angelyoyo85 Xem bài viết
    mà bạn ơi, nói bạn đừng buồn chứ, giá này có hơi mắc k? mình có gọi hỏi chỗ kia thì họ lấy mình có 20k/kg thôi à, cũng từ lâm đồng luôn.
    chị ơi, em k mua được giá đó nữa là
    chị giới thiệu e với...
    chị cứ hỏi xem, chỗ nào giá tốt thì giao dịch chị nhé

    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #106
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mb0407 Xem bài viết
    Tiếc quá bạn không có vận chuyển ra HN được. Cả 2 món dâu này các bạn con tớ rất khoái mà mùa hè lại đến rồi. Đành để khi nào công tác SG thì đặt hàng bạn vậy, chúc bạn luôn đắt hàng.
    thanks chị nhé
    em đã chuỷen hàng cho HN nhiều rồi ạ
    có người thân đi công tác gửi ạ, chứ chuyển bằng máy bay thì xa lắm...

    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #107
    Phòng bệnh Parkinson bằng… dâu tây
    Ăn nhiều loại trái cây giàu chất flavonoit, như dâu tây, việt quất, mâm xôi… có thể giúp giảm 40% nguy cơ mắc bệnh Parkinson ở đàn ông.

    Ảnh minh họa.

    Các nhà khoa học đến từ trường Y tế cộng đồng Harvard (Mỹ) và trường Y tế Norwich (Anh), đã tiến hành theo dõi chế độ dinh dưỡng của khoảng 130.000 đàn ông và phụ nữ, bao gồm 800 người đã phát triển bệnh Parkinson trong vòng 20 năm.

    Số liệu thu được cho thấy những người đàn ông ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa flavonoit có nguy cơ phát triển bệnh Parkinson thấp hơn 40% so với những người đàn ông ăn ít thực phẩm giàu flavonoit.
    Các nhà khoa học cũng nhận thấy, những người đàn ông ăn các loại quả mọng ít nhất 1 lần/tuần sẽ giảm 25% nguy cơ mắc bệnh Parkinson so với những người đàn ông không ăn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu không nhận thấy kết quả tương tự trên phụ nữ.
    Các chất chống ôxy hóa có tác dụng trung hòa các gốc tự do – sản phẩm tiêu cực của quá trình trao đổi chất, có thể phá hủy màng tế bào và ADN, trong khi, các tế bào não đặc biệt nhạy cảm với gốc tự do. Điều này có thể giúp giải thích tại sao chất chống ôxy hóa có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson.
    Nhóm nghiên cứu phát hiện anthocyanins – một loại của chất flavonoit – có tác dụng chống mắc bệnh Parkinson hiệu quả nhất. Chất anthocyanins có nhiều trong các loại quả mọng, như dâu tây, quả mâm xôi và những loại rau quả khác như cà tím,...
    Tiến sĩ Xiang Gao, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết trên Daily Mail: “Không chỉ có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson, những nghiên cứu trước đây cũng chứng minh các loại quả mọng còn có tác dụng giảm nguy cơ tăng huyết áp. Vì thế, bạn nên thường xuyên ăn những loại quả này.”

    Theo Vietnamnet

    iframe: approve:
    • 4,072 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #108
    ngày mai mình sẽ giao dâu tằm tại q11
    ai có nhu cầu thì ủng hộ mình nhé

    iframe: approve:
    • 566 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #109
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #110
    Dau tam chi ban bao nhieu mot ki vay? Em o quan 1

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO