Xin chào mọi người!
Như các bạn đã biết, xã hội phát triển, cuộc sống đầy đủ khiến con người ngày càng được mở mang tri thức, nâng cao tầm hiểu biết về các vấn đề kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, đời sống, sức khỏe….. Bên cạnh đó việc xã hội hóa diễn ra nhanh chóng cũng mang theo không ít mầm bệnh cho con người. Đối với mọi người nói chung và những người làm văn phòng nói riêng, có một số bệnh đã trở thành mạn tính như đau dạ dày, mỏi mắt, các bệnh đường tiêu hóa.
Qua một quá trình lâu dài tìm hiểu và nghiên cứu, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H&N Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các loại thực phẩm chức năng được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên có sẵn ở Việt Nam, có tác dụng phòng chống đau dạ dày, tá tràng, bệnh đường tiêu hóa, lão hóa điểm vàng.

1. SUCUVINA
Sucuvina là một thực phẩm chức năng do Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (Việt Nam) nghiên cứu chế tạo đặc biệt từ một số loại rau quả ăn được thuộc Họ Cải (Brassicaceae) và Họ Gừng (Zíngiberaceae). Thành phần chứa một số hoạt chất tự nhiên chống oxy hóa, trong đó quan trọng nhất có hoạt chất chứa lưu huỳnh (Glucosinolate nhóm Indol -3- carbinol và Sulphoraphane… ) và tinh chất củ nghệ giàu Curcuminoit. Sucuvina được trình bày dưới dạng hộp màu trắng có nhãn mác bao quanh màu vàng, bên trong chứa 100 viên nang, trọng lượng mỗi viên là 300mg.
Tác dụng của sucuvina:
- Giúp phòng chống đau dạ dày , tá tràng, ngăn ngừa ung thư dạ dày, phổi, tiền liệt tuyến và ruột kết.
- Phòng chống thoái hóa hoàng điểm mắt của người cao tuổi, do tác động của môi trường sống bị ô nhiễm, đặc biệt là tác động của bức xạ tia cực tím
Các hoạt chất trong sucuvina:
- Nhóm hoạt chất Isothiocyanat được chiết xuất từ các loại rau Họ Cải - Brassicaceae, chúng có tác dụng điều chỉnh, thúc đẩy, tăng cường bảo vệ hệ thống và chức năng chống oxy hóa, để cho chính cơ thể chống lại những gốc tự do, kích thích những enzym giải độc trong tế bào tăng cường hoạt động, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
- Sulforaphane được giới thiệu cho tất cả các nhóm tuổi bị mất mát khối lượng xương , tiêu diệt H.P. Nhóm hoạt chất này kết hợp với Curcuminoit, hoạt chất chính của củ Nghệ vàng là chất chống oxy hóa trực tiếp, quét dọn gốc tự do hoặc phân tử chất oxy hóa sản sinh trong cơ thể, tăng bài tiết chất nhầy mucin, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Đối tượng sử dụng:
- Những người bị đau dạ dày tá tràng, nguy cơ ung thư dạ dày, ung thư đường tiêu hoá, hỗ trợ cho nhóm người bị ung thư vú, u tuyến tiền liệt, ung thư vòm họng… đã mổ hoặc xạ trị, hoá trị liệu.
- Dùng phòng chống lão hoá hoàng điểm cho người già, bảo vệ mắt do tác động của môi trường không trong lành, bức xạ ánh sáng, đặc biệt tác động của tia cực tím
Hướng dẫn sử dụng:
-Để phòng bệnh uống 1-2 viên/lần
-Hỗ trợ điều trị 4-6 viên/ ngày, chia làm 2 lần

2. CURCUCAROTEN
Curcucaroten là một thực phẩm chức năng do Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (Việt Nam) nghiên cứu chế tạo đặc biệt từ Curcuminoit (Tinh chất củ nghệ) và Carotenoit (Tinh chất cùi hạt quả Gấc). Curcucaroten được trình bày dưới dạng hộp màu trắng có nhãn mác bao quanh màu hồng nhạt, Bên trong hộp chứa 100 viên nang, Trọng lượng 270mg/viên
Tác dụng của Curcucaroten :
-Chống ôxy hóa, chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng cơ thể.
-Trợ phòng chống ung thư; viêm loét dạ dày, tá tràng.
-Giải độc, bảo vệ gan
-Giảm protein dạng sừng gây ra bệnh Alzheimer.
Tác dụng các thành phần trong Curcucaroten:
-Tinh chất củ Nghệ vàng, thành phần hóa học gồm có Curcuminoit. Turmerin và Ukon có tính chống oxy hóa cực mạnh, tác động với liều vi lượng hơn hẳn Curcuminoit và BHA. Có tác dụng kích thích hệ lưới mô; giúp gia tăng sinh trưởng tế bào mới, đồng thời tiêu diệt tế bào già cỗi
-Curcuminoit được xem là một chất hủy diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế hủy diệt từng phần các tế bào ác tính. Nó vô hiệu hóa tế bào ung thư và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới, các tế bào lành tính bên cạnh không bị ảnh hưởng, nó có khả năng loại bỏ gốc tự do và các loại chất gây ung thư có trong thức ăn, nước uống hàng ngày. Vì vậy Curcuminoit là một chất hỗ trợ, phòng chống và chữa trị ung thư hữu hiệu
-Curcuminoit có khả năng giải độc mạnh mẽ, bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, loại bỏ Cholesteron, điều hòa huyết áp, hạ Lipid máu, ngăn chặn béo, xóa bỏ tàn nhang, chống rụng tóc ,giúp mau chóng mọc tóc, làm da dẻ hồng hào, tăng cường sắc đẹp, sức lực và có tuổi thọ cao.
-Curcuminoit giúp phục hồi và chống suy giảm trí nhớ (Alzheimer), rối loạn hệ miễn dịch như viêm toàn thân, viêm da khớp, bệnh da xơ cứng, bệnh khô cứng ,bệnh cứng bì, loãng xương, nhược cơ, phân mỡ, vẩy nến, ba-dê-đô.
-Curcumin có tính chất chống viêm và các tác nhân gây nhiễm. Nó có thể ứng dụng vào chữa các bệnh như viêm họng, amindan có mủ bằng phương pháp ngâm trực tiếp. Nó làm lành nhanh các vết thương ít để lại sẹo ảnh hưởng tới mỹ quan, tác dụng đó được tăng thêm do sự có mặt của Carotenoit, Lycopen. Mặt khác, Carotenoit và Lycopen cũng rất dễ bị phân hủy dưới tác động của ánh sáng, nhiệt độ, nó được bảo vệ bởi chính Curcumin
Đối tượng sử dụng:
-Người lớn tuổi
-Người có dấu hiệu của bệnh Alzheimer
Cách sử dụng
- Dùng trong trường hợp chống lão hóa và bồi dưỡng sức khỏe, uống từ 1-4 viên/ngày.
- Trong trường hợp dùng phối hợp với điều trị bệnh, uống từ 4-10 viên/ngày.
- Khi bị viêm họng, amidan nên ngậm cho tan dần trong miệng.
- Không nên dùng khi phụ nữ đang mang thai

Hiện Công ty mình đang bán các sản phẩm với giá như sau :
- Curcucaroten : 200.000/lọ 100 viên
-Sucuvina : 300.000/lọ 100 viên
Liên hệ mua hàng : 0902162115 Hotline : 0942269470/0936351269
Trụ sở :Côngty TNHH TM và DV H&N Việt Nam
Số 3A Ngách 91 ngõ Linh Quang Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
Phòng giao dịch :Số 4 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email : info@hnvietnam.com.vn
Website : Công ty TNHH TM và DV H&N Việt Nam