Dâu tây là loại hoa quả rất nhiều gia đình yêu thích nhưng chính vì không yên tâm về nguồn gốc nên nhiều mẹ đang rất lăn tăn không dám mua về cho gia đình. Nhà em có anh trai làm nông trại ở Đà Lạt. Thời điểm này dâu tây đang bắt đầu vào vụ. Hầu hết dâu tây bán ở Hà Nội đều là dâu Trung Quốc, để được rất lâu mà không bị hỏng. Mong muốn mang đến cho những người thực sự có nhu cầu có được sản phẩm tốt nhất, em dám đảm bảo và cam kết mang dâu Tây Đà Lạt ra Hà Nội là chính gốc để phục vụ mọi người. Một điều đáng lưu ý là dâu Đà Lạt chỉ bảo quản được tầm 3 ngày với điều kiện thường, nên nhà em chỉ nhận oder của các mẹ thôi. Đặt hàng hôm nay ngày mai có hàng vì hàng sẽ được chuyển máy bay ra Hà Nội.Em đảm bảo 100% dâu Đà Lạt con nguyên tem gửi sân bay ở thùng nhé !
Giá em bán như sau:
Loại 1 ngon đẹp giá 150k /1kg
Loại vừa giá 110k /1kg
Free ship khu vực nội thành hà nội nếu lấy trên 2kg. Hoặc ai tiện đường qua lấy cho em , nhà em ở Khâm Thiên, Hà Nội. Ai ở Đà Lạt hoặc lân cận cũng có thể alo cho em nhé.
Ai mua buôn gọi trực tiếp vào hotline 0985.287.591 ( zalo, viber) để có giá tốt nhất.
Em Tên Nguyện, sinh năm 92 cho dễ xưng hô nhé.
Mọi người quan tâm xin để lại địa chỉ, tên, số điện thoại liên lạc em sẽ gọi điện kiểm tra lại đơn hàng.
DT em 0985.287.591 cho em nhé. Em có viber, zalo.
Cảm ơn cả nhà nhiều.
Ai đi qua đá đít giúp em để em mang đến những sản phẩm do chính tay người nông dân Việt Nam mình đến phục vụ dân mình nhé.