Dâu Tây Đà Lạt
Dâu Tây chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng là sản phẩm đặc trưng của vùng đất Đà Lạt.


Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm. Dâu Tây bán ra 100% là sản phẩm cuả Đà Lạt, không phải hàng Trung Quốc, không sử dụng hóa chất bảo quản. Chỉ khi nào gom đủ số lượng đặt hàng, chúng tôi mới tiến hành hái dâu và vận chuyển ra bắc bằng đường hàng không. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Dâu mỹ lai, mỹ hương và dâu Pháp.

Ở Hải Phòng và Hà Nội, giá Dâu bán lẻ bắt đầu từ ngày 14/11/2013 là 130k/kg dâu loại to. Riêng các khách hàng có nhu cầu mua sỉ từ 10kg trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp để được hưởng giá ưu đãi.

Xin Quý khách lưu ý, Dâu Tây Đà Lạt không chất bảo quản nên khi nhận được hàng, Quý khách cần rửa sạch, ngâm nước muối trong vòng 5 phút, sau đó nhanh chóng lau khô bằng khăn, bật quạt, giấy ăn...để đảm bảo rằng Dâu không bị dính nước, nếu không nó sẽ rất nhanh hỏng. Sau đó Quý khách lấy giấy ăn bọc từng quả, cho vào túi nilon buộc kín hoặc để trong hộp kín để tủ lạnh và ăn trong tuần.


Mặt khác, những lúc trái mùa hoặc thời tiết Đà Lạt mưa, Dâu khá xấu mã và rất dễ bị hỏng, do đó Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng

Giá trên đã bao gồm giá vận chuyển Dâu Tây từ Đà Lạt ra Hải Phòng và Hà Nội. Trường hợp Quý khách muốn ship hàng tận nơi chúng tôi sẽ tính phí ship tùy khu vựcĐiện thoại liên hệ đặt hàng:
0936.36.52.90 gặp Huyền