Dầu dừa làm thuốc và nước màu dừa Bến Tre nguyên chất, an toàn và tốt cho sức khỏe

  • 1 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Thân chào các bạn,

  Quê mình ở Mỏ Cày - Bến Tre, xứ của những cây dừa quanh năm xanh ngát.
  Hôm nay mình chia sẻ với các bạn về dầu dừa làm thuốc và nước màu dừa dùng ướp món ăn.
  Đa số thành viên đại gia đình của mình đều dùng dầu dừa để làm thuốc, làm đẹp và là một phương thuốc chữa bệnh và làm đẹp truyền thống. Và gần đây trên thế giới đã phát hiện ra nhiều công dụng tuyệt vời của dầu dừa thì dầu dừa càng thể hiện được giá trị của nó.
  Cũng xin nói thêm, nhà mình không phải kinh doanh dầu dừa, ban đầu gia đình mình dùng, sau đó giới thiệu cho mọi người quen biết, họ sử dụng và thấy công hiệu nên nhờ làm dùm. Nay mình giới thiệu với các bạn, ai cần thì liên hệ với mình. Dầu dừa nhà mình được làm từ dừa tươi. Những trái dừa già ( dừa khô ) được hái xuống, lột vỏ, nạo lấy cơm dừa, rồi vắt lấy nước cốt, sau đó đem lên chảo đun sôi trong nhiều giờ, đến khi nước bay hơi hết, còn lại là dầu và xác dầu ( cặn dầu vón cục ) thì vớt lớp dầu trong nên mặt, để nguội rồi cho vào chai, vặn nút chặt lại. Trong quá trình làm hoàn toàn là thủ công và vệ sinh. Một Tuần mình sẽ về quê lấy hàng lên 1 lần.
  Bên cạnh dầu dừa là nước dừa tươi được nấu nhiều giờ cô đặc lại thành nước màu dừa, dùng để ướp thịt kho, cá kho. Vị ngọt thơm, màu sắc hấp dẫn khác hẳn với nước màu các bạn làm từ caramen đường nha.
  Giá cả thì các bạn yên tâm là không đắt vì xứ mình là xứ dừa mà, nhà lại có cả vườn nên nguyên liệu tại chỗ, không bao giờ thiếu. Nên Dì mình chỉ lấy công làm lời thôi. Các bạn yên tâm nha.
  Các bạn đặt mua hàng qua email (thanhlan86@yahoo.com) hoặc điện thoại 0933185273. Mình nhận ship khu vực Tp.HCM, phí ship theo phí của CPN 247, các bạn thanh toán dùm mình. Các bạn nào ở Quận 1 hay Quận 3, Quận 10, Quận 11 thì tiện đường đi làm mình sẽ giao tận nơi nha.

  - DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: chai 1 lít. Giá: 100k
  - NƯỚC MÀU DỪA NGUYÊN CHẤT: chai 1 lít. Giá: 100k
  ( Nếu các bạn mua ít hơn thì mình vẫn bán và giao hàng ).
  Do mới bán lần đầu nên mình cũng chưa biết cách post hình lên thế nào. Thời gian tới sẽ cập nhật để các bạn tiện xem qua. Cảm ơn các bạn

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 269 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đánh dấu để mai mốt đặt mua. Bạn post hình luôn nhé!
  TẨY CHAY HÀNG TRUNG QUỐC!

  DÙNG HÀNG VIỆT NAM LÀ YÊU NƯỚC!


  http://www.youtube.com/watch?v=mkpj-Ht-66o
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO