Đậu đen xanh lòng - Phương thuốc kỳ diệu


Sách "Lãnh Hải Y Thoại" của La Đình Phổ đời nhà Thanh Trung Quốc có ghi khí cuả đậu đen xanh lòng làm sáng mắt, bổ thận, tim, gan, mắt sáng, thính tai, đen tóc, Mạnh gân cốt, Nhuận trường, không táo bón không rối loạn, giải độc, tiêu thủy, thanh nhiệt, hoạt huyết, giảm đau, không đau vặt. Sách "Dương Tâm Thư" củaHuy Thần viết: Mỗi sáng nuốt 49 hạt đậu đen xanh lòng suốt đời sang mắt thính tai, tóc đen, tiêu mụn nhọt. Truyện "Bông Hoa giản dị" của Ngô Doãn Phú có đoạn ghi:Trẻ nhỏ mỗi ngày nuốt một hạt, đến mười tuổi nuốt 49 hạt sẽ ít bị ốm đau, không đau mắt.


1. DƯỢC TÍNH: Mát ngọt không độc


- Đậu đen giã nát đắp chỗ sưng tấy


- Ăn đậu đen nấu chín trị mụn nhọt


- Nuốt đậu đen mỗi sáng 49 hạt làm bổ thận, bổ gan, bổ tim, thanh nhiệt hoại huyết, giải độc tiêu đàm, giảm đau, sáng mắt, đen tóc, đen râu, mạnh gân bổ cốt, tránh táo bón, phòng bệnh.


Khí của đậu là bí quyết mạnh khỏe sống lâu, vì thân khai nhị (lỗ tiêu, lỗ tiểu) thận khí đủ thì đủ tiêu, tiểu thông lợi.


Có một thầy giáo 42 tuổi tối đọc sách, chấm bài, biết được bài thuốc này ông dùng liên tục 4 năm, kết quả là đứng giảng bài liên tục 4 giờ liền không thấy mỏi mệt, miệng không khô, lưỡi không ráo, tiếng không khàn, ít có cảm giác mệt mỏi,đặc biệt là nhãn lực khỏe hơn hồi trẻ.


Một ông tên Lý 20 năm bị táo bón, sau khi dùng đậu đen một tháng đại tiệnđược thoải mái, ông vui mừng nói sung sướng hơn trúng số độc đắc.


Một cô nhân viên bưu điện mặt đầy mụn trứng cá, chỉ uống đậu đen hơn 1 tháng, các mụn nhọt đều không còn nữa.


Một cụ già 80 tuổi, dạy chữ nho hàng ngày phải giơ tay viết nhưng không run,mắt không đeo kính, lên lầu cao không thở dốc . Hỏi bí quyết trường thọ mạnh khoẻ,cụ trả lời 50 năm liền, mỗi ngày cụ nuốt 49 hạt đâu đen


2. CÁCH DÙNG


- Sáng thức dậy, sau khi đánh răng rửa mặt, dùng nước sôi để nguội rửa sạch hạt đậu đen, uống với nước đã nấu chin, đừng ngâm lâu đậu đen sẽ bị lên men.


- Không nấu, không tán, không nhai, chỉ nuốt trọng như thuốc


- Nuốt xong, ăn điểm tâm


- Ai cũng nuốt được, không kiêng cữ


- Với những người không bị bệnh thận, có thể dùng nước rửa đậu


3. LỜI DẶN THÊM


- Đây là phương thuốc kỳ diệu, vì chỉ một loại mà chữa được nhiều chứng bịnh cho mọi lứa tuổi


- Rất kinh tế vì rất rẻ tiền, 1 ký đậu dùng được mấy tháng


- Khả thi vì bất cứ ai dù nghèo đến mấy cũng có thể mua được và ở đâu cũng có bán.


TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG


1. PHƯƠNG THUỐC


- Buổi sáng trước khi ăn sáng, nuốt sống (nuốt trọn không nhai) 49 hạt đậu đen xanh lòng (chọn lấy hạt to)


- Phật có 2 con số: 7 và 7 số 49 là bội của 2 số (7x7=49), con số mang tính khoa học huyền bí.


2. TÁC DỤNG


- Bổ tim, gan, thận


- Mắt sáng, thính tai, đen tóc


- Mạnh gân cốt


- Nhuận trường, không táo bón không rối loạn


- Giải độc, tiêu thủy- Thanh nhiệt, hoạt huyết, giảm đau, không vặt.


Trên cơ sở phát huy của 6 tác dụng trên, BỆNH TIỂU ĐƯỜNG tự nhiên biến mất, đường trong máu trở về mức thích nghi. Ta uống liên tục từ giờ đến hết đời, dùbệnh tiểu đường có muốn tái phát cũng không tài nào tái phát được, có nghĩa là suốt đời không bị tiểu đường nữa. Bệnh tiểu đường thuộc loai nan y, thế giới không có thuốc đặc trị dứt bệnh, chỉ giải quyết cơn thôi rồi cũng tái phát. Nếu có bịnặng sẽ không ứng loại thuốc nào hết. Chính nó là cơ sở phát sinh ra nhiều loại bệnh quái ác đưa đến tử vong. Các bạn chớ nên coi thường.


TRẺ EM


- Đậu đen ngâm nước sôi 1 đêm sang uống


- Trẻ con từ 3 tuổi đến 10 tuổi chỉ cần mỗi ngày uống 7 hạt thì:


(1) Mắt sáng, không đau mắt, dù học nhiều cũng ít bị cận


(2) Tiêu hóa tốt, không táo bón


(3) Sức khỏe tốt, ít ốm đau- Từ 11 đến 16 tuổi uống 21 hạt (3x7=21), Tuổi 17 trở lên uống 49 hạt như người lớn


- Bài thuốc này của thi hữu Thạch Trung, chủ nhiệm CLB thơ Lê Anh Xuân Mỏ Cày Bến Tre sưu tầm và uống có kết quả rất tốt đã khỏi bệnh, uống 6 thánglên 10 kg, nên tặng cho thi hữu Nguyễn Thành chủ nhiệm CLB thơ Ba Tri Bến Tre, Nguyễn Thành bị tiểu đường lâu năm uống vô cũng khỏi, sức khỏe được tăng cườngtheo 6 tác dụng trên, mới uống được 5 tháng tóc bạc giảm dần thấy rõ rệt, có khả năng đen tóc trở lại mặc dù tuổi đã 73, Nguyễn Thành thấy quá hay nên tặng cho tôi. Tôi không bị tiểu đường nhưng rất cần 6 tác dụng của nó nên bắt đầu uống từ1/10/2004 (lấy mốc 1/10)


- Bài thuốc này nằm trong tập sách LÃNH TRAI Y THOẠI của LỤC ĐÌNH PHỔ đời nhà Thanh, là loại thuốc quý có tầm cỡ thần dược - Chúc bạn bị tiểu đường uống được khỏi hẳn, các bạn không tiểu đường uống nâng được sức khỏe lên.
PGS-TS Nguyễn Mạnh Phan

Các bạn có nhu cầu mua Đậu đen xanh lòng thì liên hệ với mình qua sđt 01218180081 găp a. Hoàng
Gía 90/kg nha các bạn.... bạn nào có nhu cầu giao tận nơi, mình ship hàng tận nơi cho các bạn