Dầu ăn HƯỚNG DƯƠNG VÀNG số 1 tại Nga

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 75,000đ
  Số điện thoại: O9O4615761
  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà 25T2, Khu Đô Thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  DẦU HƯỚNG DƯƠNG VÀNG
  Chương trình khuyến mãi đặc biệt mua 2 tặng 1
  Chỉ với 150000đ bạn sẽ tiết kiệm 75000đ
  Liên hệ ngay để được giá tốt nhất
  Mr : Trường
  mobile : 0904615761


  Dầu Hướng Dương Vàng được nhập khẩu nguyên chai vào Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Đây chính là “Dầu ăn tốt cho sức khỏe số 1” tại Nga, nơi đầu tiên trên thế giới chiết xuất ra dầu hướng dương từ hàng trăm năm trước và đến nay vẫn là quốc gia dẫn đầu về loại dầu hảo hạng này. Với sứ mệnh “Tăng cường sức khỏe quốc gia”, dầu Hướng Dương Vàng đã giành giải thưởng Thương hiệu số 1, được công nhận là Thương hiệu quốc gia của Nga vào năm 2009. Sản phẩm được xuất khẩu sang gần 20 nước trên thế giới, trong đó có cả các thị trường khó tính ở Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông, châu Á.
  Dầu Hướng Dương Vàng tốt cho sức khỏe vì được chiết xuất 100% từ những hạt hướng dương thơm ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch rộng 150 nghìn ha của Mez Iug Rusi Group. Dầu chứa ít chất béo bão hòa, trong khi có thể cung cấp nhiều axit béo thiết yếu. Sở hữu hàm lượng Vitamin E cao nhất trong các loại dầu ăn (45mg/100g), dầu Hướng Dương Vàng giúp bạn tăng khả năng chống oxy hóa, có thể giữ cho các động mạch trong sạch và tim hoạt động tốt, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch.
  Với điểm cháy cao 246 độ C, dầu Hướng Dương Vàng là loại dầu giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể sử dụng dầu cho những lần chiên rán tiếp theo mà vẫn đảm bảo chất lượng như lần đầu tiên và tiết kiệm tiền bạc.
  Với giá phải chăng, dầu Hướng Dương Vàng thoạt nhìn có thể nhận ra ngay là sản phẩm ngoại nhập vì hình thức đẹp, thiết kế chai tiện dụng, màu sắc dầu vàng óng và hình ảnh hoa hướng dương rực rỡ.
  Tiêu thụ dầu chiên rán Hướng Dương Vàng là đi theo xu hướng tiêu dùng mới với lợi ích tốt cho sức khỏe. Khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy mức tiêu thụ dầu ăn để đảm bảo sức khỏe là 13,5kg/người/năm, trong khi ở Việt Nam con số này mới chỉ trên 7kg/người/năm. Xu hướng tiêu dùng Việt là tiếp tục tăng lượng dầu ăn/đầu người. Trong đó, gia tăng mạnh lượng tiêu thụ dầu chiên rán hảo hạng, tốt cho sức khỏe như dầu hướng dương thay vì các sản phẩm dầu phẩm chất thấp hơn. Tính đến năm 2013, lượng người tiêu dùng dầu hướng dương ở Việt Nam đã tăng lên 47%.
  Nên dùng dầu Hướng Dương Vàng - dầu chiên vì sức khỏe trong bữa ăn mỗi ngày của gia đình bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ đại diện Mez Iug Rusi Group tại Việt Nam.
  Bài viết tương tự:

   iframe: approve:
   • 10 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #2
   Chương trình khuyến mại đặc biệt từ nay tới 15/7/2015
   Tất cả khách hàng mua 2 lọ dầu ăn Hướng Dương Vàng được tặng ngay 1 lọ
   và kèm theo phiếu bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị .
   mọi chi tiết liên hệ : mr .Trường 0904615761

   iframe: approve:
   • 10 Bài viết

   • 0 Được cảm ơn

   #3
   up upu p

   iframe: approve:

  LinkBacks Enabled by vBSEO