DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG VÀNG NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI TỪ NGA
Giá bán lẻ 75k/1 chai, Mua 2 tặng 1, giá chỉ còn 150k/3 chai. (chai 1 lít)
Liên hệ: 093.223.9171 để đặt hàng (nhận ship toàn quốc, vì giá đã tốt nhất có thể nên chưa có phí ship).
Nhiều bạn hỏi hạn sử dụng đến bao giờ ? nên mình nói luôn ở đây: là lô hàng này sản xuất 11/2014, hạn sử dụng 18 tháng đến 05/2016
Địa chỉ kho hàng: Tầng 2 tòa 25T2 đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin chi tiết Dầu ăn hướng dương vàngDầu Ăn Hướng Dương Vàng được nhập khẩu nguyên chai vào Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Đây chính là “Dầu ăn tốt cho sức khỏe số 1” tại Nga, nơi đầu tiên trên thế giới chiết xuất ra dầu hướng dương từ hàng trăm năm trước và đến nay vẫn là quốc gia dẫn đầu về loại dầu hảo hạng này. Với sứ mệnh “Tăng cường sức khỏe quốc gia”, dầu Hướng Dương Vàng đã giành giải thưởng Thương hiệu số 1, được công nhận là Thương hiệu quốc gia của Nga vào năm 2009. Sản phẩm được xuất khẩu sang gần 20 nước trên thế giới, trong đó có cả các thị trường khó tính ở Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông, châu Á.


Dầu Ăn Hướng Dương Vàng tốt cho sức khỏe vì được chiết xuất 100% từ những hạt hướng dương thơm ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch rộng 150 nghìn ha của Mez Iug Rusi Group. Dầu chứa ít chất béo bão hòa, trong khi có thể cung cấp nhiều axit béo thiết yếu. Sở hữu hàm lượng Vitamin E cao nhất trong các loại dầu ăn (45mg/100g), dầu Hướng Dương Vàng giúp bạn tăng khả năng chống oxy hóa, có thể giữ cho các động mạch trong sạch và tim hoạt động tốt, ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch.


Với điểm cháy cao 246 độ C, dầu Hướng Dương Vàng là loại dầu giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Bạn có thể sử dụng dầu cho những lần chiên rán tiếp theo mà vẫn đảm bảo chất lượng như lần đầu tiên và tiết kiệm tiền bạc.Với giá phải chăng, dầu Hướng Dương Vàng thoạt nhìn có thể nhận ra ngay là sản phẩm ngoại nhập vì hình thức đẹp, thiết kế chai tiện dụng, màu sắc dầu vàng óng và hình ảnh hoa hướng dương rực rỡ.
Tiêu thụ dầu chiên rán Hướng Dương Vàng là đi theo xu hướng tiêu dùng mới với lợi ích tốt cho sức khỏe. Khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy mức tiêu thụ dầu ăn để đảm bảo sức khỏe là 13,5kg/người/năm, trong khi ở Việt Nam con số này mới chỉ trên 7kg/người/năm. Xu hướng tiêu dùng Việt là tiếp tục tăng lượng dầu ăn/đầu người. Trong đó, gia tăng mạnh lượng tiêu thụ dầu chiên rán hảo hạng, tốt cho sức khỏe như dầu hướng dương thay vì các sản phẩm dầu phẩm chất thấp hơn. Tính đến năm 2013, lượng người tiêu dùng dầu hướng dương ở Việt Nam đã tăng lên 47%.

* Lợi ích khi sử dụng Dầu Hướng Dương Vàng
_ Khi chiên xào nấu nướng với độ soi lên đến 250*C Dầu vẫn không văng ra ngoài
_ Khi chiên xào Dầu Hướng Dương Vàng không hút dầu nhiều vào đồ ăn gây tốn Dầu
_ Dầu Hướng Dương Vàng có thể chiên đi chiên lại đến lần thứ 3 mà màu Dầu không hề thay đổi (màu Dầu vẫn như lúc ban đầu) và chất lượng không hề giảm

DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG VÀNG đang có chương trình ( Mua 2 tặng 1) nhanh tay mua nào!

Nên dùng dầu Hướng Dương Vàng - dầu chiên vì sức khỏe trong bữa ăn mỗi ngày của gia đình bạn.