Chào các mẹ thông thái!
Hôm nay e giới thiệu với cả nhà sản phẩm DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA "KUBANOCHKA".
Chiên rán thường được coi là món khoái khẩu của nhiều gia đình trong bữa ăn hàng ngày. Trong lúc các bác sĩ khuyến cáo người dùng cần thận trọng khi ăn đồ chiên rán để tránh các căn bệnh nguy hại thì việc dùng dầu ăn nào cho an toàn giờ lại trở nên quan trọng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì D ẦU H Ư ỚNG D ƯƠNG đang được khuyến cáo là loại dầu ăn tốt cho sức khỏe, nhất là với người ưa món chiên rán.
Với tiêu chí LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM ĐẦU em xin giới thiệu với cả nhà sản phẩm DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA. " KUBANOCHKA" không chỉ giúp những món ăn của gia đình thêm ngon hơn mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ. Các mẹ nghiên cứu và sẽ thấy dầu hướng dương có rất nhiều công dụng mà chúng ta không thể ngờ được nhé.
Mẹ em 49 tuôỉ và bị mỡ máu cao nhưng sau gần 2 tháng chuyển sang dùng DẦU HƯỚNG DƯƠNG NGA kết hợp vơí chế độ ăn kiêng hợp lý chỉ số mỡ mãu đã giảm được đáng kể từ 6.3 xuống chỉ còn 4.5.
Các mẹ dùng sẽ thấy khi chúng ta chiên rán bằng DÂÙ HƯỚNG DƯƠNG NGA các mẹ sẽ không thấy có mùi ngấy của dầu mỡ như các loại dầu khác nhé. Cả nhà hãy cùng dùng và cảm nhận ạ!
Giá bán lẻ: 75k/chai/1l
Mua 05 chai trở lên giá 70k/chai/1l nhé cả nhà.
Mẹ nào muốn mua sỉ sms or viber cho e ạ!
SĐT: 0976191911- e. Huệ
email: taminhhue2710@gmail.com
Chuyến hàng phục vụ cho tuần mới ạ! 2 thùng của e đã đi hết veo trong 2 ngày cuối tuần mưa gió! hị hị
Cảm ơn các mẹ đã ghé vào topic của e! Mong cả nhà ủng hộ & cho e xin like cho đỡ trôi bài ạ!

Bài viết tương tự: