- 10:56 AM 21/09/2015 #1Số điện thoại: O98395 bốn 123Địa chỉ: Hà NộiTình Trạng: Còn hàng
Chào cả nhà !
Giới thiệu với cả nhà sản phẩm DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NHẬP KHẨU TỪ NGA "KUBANOCHKA".
Xuất xứ: Cộng hòa Liên Bang Nga. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai.
- Ngày sản xuất: xem trên chai ( kho luôn nhập hàng mới, không bán hàng chạy date ah)
- Hạn sử dụng: 18 tháng kế từ ngày sản xuất
Có đăng ký của Bộ Y Tế Việt Nam đúng quy định an toàn thực phẩm! Được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì:
- Tốt cho tim mạch, huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa viêm khớp.
- Giảm cholesterol, tốt cho da và tóc.
- Dầu rất trong, trộn salad, chiên rán không bị mùi ngấy của dầu mỡ như các loại dầu khác.
Dầu Ăn Hướng Dương tốt cho sức khỏe vì được chiết xuất 100% từ những hạt hướng dương thơm ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch của Nga. Với điểm cháy cao 246 độ C, dầu Hướng Dương là loại dầu giúp thức ăn giòn, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
Đặc tính này của dầu hướng dương đã giúp loại dầu này trở nên cạnh tranh so với các loại dầu gốc thực vật khác được sản xuất tại Việt Nam trong khi giá thành cũng chỉ tương đương.
Khảo sát 1 vòng siêu thị giá dầu ăn từ 57k tới 75k. Dầu ăn hướng dương kubanochka nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ Nga giá 44k/ 1 chai mang đến tận tay người tiêu dùng, các mẹ thấy có đáng thử không?
Giá bán: Giá 660k/ thùng. 1 thùng = 15 chai 1 lít .
Liên hệ: Ngọc - 098.395.4123
Ngõ 6 Tôn Thất Tùng, alo trước khi đến ạ.
- Mua cả thùng được freeship nội thành.
- E Rất vui mừng nếu các mẹ qua nhà mua bao nhiêu tuỳ ý, giao lưu với em
Giá e để rất chi là hữu nghị nên chị em nào mua lẻ thì có thể góp 2-3 người 1 thùng rồi chung nhau rất dễ. Mỗi tháng nhà nào cũng dùng khoảng 2-3 chai, làm quà biếu cũng rất dễ ah.
P/S: Bên em chủ yếu xuất cho siêu thị, đại lý. Mẹ nào mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp với e để có giá tốt nhất nhé. Rất vui nếu được các bố, mẹ hợp tác làm đại lý ah
Hàng mới về, luôn sẵn sàng phục vụ các các bà, các mẹ, các công ty đặt hàng làm quà tặng trong dịp lễ, tết ah
E cũng là người tiêu dùng, mong chị em cũng như e dùng được sp tốt, giá tốt.
Cả nhà hãy cùng dùng và cảm nhận ạ !
Hình ảnh chai dầu bán đúng như này: màu dầu vàng nhạt, trong veo.
Có 1 tem duy nhất bằng tiếng việt do công ty nhập khẩu dán vào.
Các mẹ có thể chex mã vạch Nga, ngày SX trên chai nhé:
Hiện tại đang xuất hàng như này:
Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm:
Hàng lúc nào cũng ổn định, đủ để mọi người lấy sỉ:
Xin thông báo với cả nhà là còn hàng và em luôn cập nhật thông tin hạn sử dụng.
P/S: Cứ nói dầu hướng dương Nga nhiều khách hàng chỉ hỏi giá. Thật ra để có loại dầu thơm, ngon, đảm bảo chất lượng khách hàng để ý 1 chút xem là loại dầu nào? hạn sử dụng còn bao lâu? không cùng thương hiệu, không thể so sánh giá, không phải loại nào cũng tốt giống nhau ah. Xin cảm ơn !
E xin giới thiệu với cả nhà 1 số thông tin về dầu hướng dương do các nhà khoa học và chuyên gia về dầu hướng dương của tập đoàn Nga nghiên cứu:
1- Dầu hướng dương rất giàu Vitamin E, acid choline và acid phenolic mà lại chứa ít chất béo bão hòa nên rất tốt cho tim mạch, có thể giúp giảm nguy cơ trụy tim và các bệnh tim mạch khác.
2- Dầu này cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh thấp khớp.
3- Hàm lượng vitamin E trong dầu hướng dương cao hơn bất cứ loại dầu thực vật nào rất có lợi trong việc ngừa hen suyễn và ung thư đại tràng.
4- Nguồn vitamin A dồi dào trong dầu hướng dương có thể giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Khi cơ thể bị các chất béo bão hòa làm tăng lượng cholesterol trong máu, gây nên những vấn đề nguy hiểm như tắc mạch, xơ vữa động mạch, đau khớp và dị tật bẩm sinh.
5- Bên cạnh đó, dầu hướng dương rất giàu chất béo không bão hòa nên giúp duy trì tỉ lệ cholesterol lý tưởng, đồng thời chứa lecithin giúp giảm lượng cholesterol cao trong máu.
6- Dầu hướng dương cũng giống như một chất chống oxy hóa tuyệt vời vì hàm lượng vitamin E và tocopherols trong đó giúp trung hòa các gốc tự do gây ung thư, gây tổn hại đến các tế bào và hệ miễn dịch.
Góp sức để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, dầu hướng dương quả là sự lựa chọn tốt cho các bà nội trợ luôn mong muốn có được những sản phẩm bổ dưỡng và lành mạnh cho gia đình. Nhất là trong bối cảnh nguy cơ bệnh tật gia tăng, môi trường sống ô nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm bị đe dọa và đặc biệt là xu hướng tiêu dùng hiện nay đang hướng tới những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, không biến đổi gen.
Hiện nay các loại dầu thực vật phổ biến mà người tiêu dùng Việt Nam sử dụng là dầu cọ, dầu nành, dầu ô liu, dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương và dầu hạt cải. Tuy nhiên, lượng người tiêu thụ dầu các loại dầu ăn cao cấp như ô liu và dầu hướng dương đang có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt tại các thành phố lớn.
P/S: Bán hàng bằng Tâm và Uy tín của mình vẫn đông khách, nên mn viết bài bán hàng theo cách riêng của mình. Đừng coppy bài viết của em 100% không sai chữ nào, em đọc thấy buồn lắm ạ.
Trang Facebook bên em ah:
Fb gõ : 098.395.4123
https://www.facebook.com/huongduong.dauan.56Bài viết tương tự:
Chỉnh sửa lần cuối bởi baongoc104; 22/08/2019 vào lúc 02:55 PM.
DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI (45K/1 CHAI 1 LÍT)
http://zaodich.webtretho.com/forum/f...et-ap-2201519/04:36 PM 22/09/2015 #2Công ty trách nhiệm hữu hạn "Grand Star" là nhà sản xuất và cũng là chủ sở hữu của thương hiệu "Kubanochka": dầu hướng dương, nước sốt cà chua, trái cây và rau đóng hộp, các loại ngũ cốc, đường....."
Một trong những nhóm sản phẩm chính của công ty – dầu ăn hướng dương “Kubanochka”. Chất lượng sản phẩm công ty nhiều lần khẳng định bằng giải thưởng của cuộc triển lãm của Nga và quốc tế (World Food, Prodexpo, vv).
PS: PRODEXPO là triển lãm chuyên ngành thực phẩm hàng năm lớn nhất ở Nga và Đông Âu. Trong hơn 20 năm, nó đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm.
Dây truyền sản xuất Dầu Ăn Hướng Dương NGA "Kubanochka" .
Bên Mình chỉ nhập khẩu nguyên chai thôi.
9-13/2/2015, Tại Triển lãm quốc tế "Prodexpo 2015" lần thứ 22 về sản phẩm thực phẩm, đồ uống và sản xuất nguyên liệu, phần dự thi "Sản phẩm tốt nhất năm 2015", công ty Grand Star đã nhận được huy chương bạc cho các sản phẩm dầu thực vật và tương cà chua mang thương hiệu "Kubanochka"
Chỉnh sửa lần cuối bởi baongoc104; 20/09/2016 vào lúc 09:25 PM.
08:49 AM 24/09/2015 #3dầu này dùng ok đấy mẹ nó ah. Cho 1 thùng đến 17 Hoàng Tích Trí nhé. Mình vừa nhắn tin cho bạn đấy.
09:40 AM 24/09/2015 #4OK bạn Hanha2010. Cảm ơn bạn đã mua hàng, mong bạn lần sau ủng hộ tiếp Baongoc104 nhé!
01:44 PM 25/09/2015 #5Dầu ăn cho bé: Loại nào tốt nhất?
Dầu ăn (bao gồm dầu thực vật hoặc dầu cá) được xếp vào nhóm thực phẩm cung cấp chất béo (cùng những sản phẩm khác như mỡ, bơ …).
Đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác… Thạc sĩ – bác sĩ Mai Quang Huỳnh Mai, khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM khuyên phụ huynh không nên bỏ sót chất dinh dưỡng quý giá này trong khẩu phần ăn của bé.
Sử dụng dầu ăn khi trẻ bắt đầu ăn dặm
Trong 6 tháng đầu, thức ăn chủ yếu của trẻ là sữa mẹ. Hiện nay, chúng ta đang cố gắng khuyến cáo cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu vì trong sữa mẹ có rất nhiều chất béo, đủ cho trẻ phát triển nên hầu như phụ huynh không cần bổ sung dầu ăn cho trẻ trong giai đoạn này, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt.
Sau 6 tháng, trẻ bắt đầu bước vào tuổi ăn dặm với thức ăn đặc hơn sữa (bột, cháo, cơm …). Lúc này, khi chế biến thức ăn cho bé, phụ huynh cần đảm bảo phần ăn của bé đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng (bột đường, béo, đạm, chất xơ- vitamine ). Vì vậy, dầu ăn bắt đầu được sử dụng thường xuyên từ độ tuổi này trở đi.
Những lưu ý khi sử dụng dầu ăn cho trẻ
Khi muốn sử dụng thực phẩm cung cấp chất béo cho bé, phụ huynh cần chú ý loại dầu và thức ăn cung cấp cho trẻ có đa dạng, giúp ích cho quá trình phát triển của trẻ hay không. Vì mỗi loại dầu ăn đều có ưu điểm riêng như dầu cá và những loại dầu từ hạt như dầu cải, dầu mè, dầu nành, dầu hướng dương… rất giàu omega 3, tiền chất của DHA, chất đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của não bộ, võng mạc và hệ miễn dịch; các loại dầu từ quả như dầu olive, dầu cọ, dầu bắp… giàu omega 6, tiền chất của ARA, có vai trò làm tăng phản ứng viêm, bảo vệ cơ thể; dầu gấc rất giàu beta carotene, tiền chất của vitamin A.
Vì vậy, phụ huynh nên dùng xen kẽ các loại dầu ăn để cung cấp đa dạng dưỡng chất cho trẻ. Hạn chế sử dụng một loại dầu trong suốt thời gian dài dễ gây nên hiện tượng vừa thừa vừa thiếu chất.
Chỉnh sửa lần cuối bởi baongoc104; 06/10/2017 vào lúc 10:56 AM.
DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI (45K/1 CHAI 1 LÍT)
http://zaodich.webtretho.com/forum/f...et-ap-2201519/01:13 PM 26/09/2015 #6Chiều cho mình 1 thùng tới 52 Lê Đại Hành . Freeship nhé bạn !
11:44 AM 28/09/2015 #7hôm nay em giao đơn hàng ở Hàng Đậu, có mẹ nào khu đấy cần dùng e freeship nhân thể ah! Cảm ơn cả nhà tuần qua đã ủng hộ em, chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ, làm việc hiệu quả ah!
Chỉnh sửa lần cuối bởi baongoc104; 29/09/2015 vào lúc 04:31 PM.
DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI (45K/1 CHAI 1 LÍT)
http://zaodich.webtretho.com/forum/f...et-ap-2201519/09:26 AM 05/10/2015 #8Những cách dùng dầu ăn dưới đây hết sức phổ biến, nhưng có thể bạn chưa biết đó là sai lầm "chết người" gây bệnh cho cả nhà.
1-Dầu ăn chiên đi chiên lại:
Dầu ăn chiên đi chiên lại làm giảm giá trị của dầu, phá hủy các vitamin có trong dầu. Đồng thời những cặn thực phẩm bị cháy trong quá trình chiên rán còn đọng lại trong dầu đã qua sử dụng mà mắt thường không nhìn thấy cũng là một tác nhân gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Những chất này khi đi vào cơ thể sẽ phá hủy các men tiêu hóa làm khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy, các bệnh lý tim mạch…Vì vậy, khi nấu ăn, các bà nội trợ cần cân đối lượng không dùng dầu mỡ phù hợp tránh lãng phí và lại dầu, mỡ thừa.
2-Dùng dầu ở nhiệt độ cao:
Một sai lầm nữa mà rất nhiều người mắc phải là cho dầu vào nồi rồi chờ tới khi dầu ăn sôi và bốc khói mới cho thức ăn vào chế biến. Nhiệt độ cao không những làm ảnh hưởng, phá vỡ chất dinh dưỡng có trong dầu ăn và còn sản sinh ra các chất độc từ chất chống dính trong chảo đã dùng lâu ngày. Để an toàn, bạn có thể dùng chảo hay nồi để trên bếp cho tới khi nóng già rồi mới đổ dầu vào và chế biến. Nhận biết nhiệt độ dầu qua cảm quan bằng cách dầu càng sôi lâu thì nhiệt độ càng tăng.
3-Ăn duy nhất một loại dầu ăn:
Hiện nay, hầu như các gia đình thường chỉ dùng duy nhất một loại dầu ăn. Thật ra nên dùng nhiều loại dầu ăn để thay thế cho nhau hoặc là mỗi loại nên dùng trong một thời gian. Hết quãng thời gian đó thì chuyển sang loại dầu ăn khác vì không phải loại dầu ăn nào cũng đáp ứng đầy đủ những chất mà cơ thể cần. Việc thay đổi các loại dầu ăn khác nhau sẽ có lợi cho cơ thể.
4-Dùng hoàn toàn dầu thay mỡ:
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên, với người khỏe mạnh bình thường thì nên sử dụng song song dầu thực vật mà mỡ động vật (trẻ em nên ăn theo tỉ lệ 50 - 50). Còn với người béo phì, cholestorol cao, mỡ máu, có nguy cơ tăng huyết áp, tiểu đường… thì chỉ nên dùng dầu thực vật để giảm lượng chất béo động vật vào cơ thể. Người bị xơ vữa động mạch đã có biểu hiện ra thành bệnh tim mạch thì nên ăn hoàn toàn dầu thực vật.
Đây là thông tin em tìm hiểu theo Gia đình và Xã hội. Không phải vì thế mà chúng ta quá lo lắng không dám chiên, xào. Chúng ta biết cách dùng đúng sẽ đem lại món ăn ngon và tốt cho sức khoẻ cả nhà. Các mẹ có thông tin gì hay xin hãy chia sẻ để mỗi gia đình đều có cuộc sống lành mạnh. Tất cả vì tương lai con em chúng ta.
Chúc mọi gia đình đều mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc![/COLOR]
Chỉnh sửa lần cuối bởi baongoc104; 20/09/2016 vào lúc 09:42 PM.
DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI (45K/1 CHAI 1 LÍT)
http://zaodich.webtretho.com/forum/f...et-ap-2201519/03:11 PM 13/10/2015 #9Hôm nay đầu tháng chúc cả nhà gặp nhiều may mắn, nhiều điều tốt lành!
Thật may mắn hôm nay e lại có đơn hàng ở 505 Minh Khai-chung cư Hoà Bình. Cảm ơn C.Duyên nhé!
Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã tin tưởng dùng sản phẩm ah! Tặng hoa cả nhà nhé
DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI (45K/1 CHAI 1 LÍT)
http://zaodich.webtretho.com/forum/f...et-ap-2201519/09:09 AM 02/11/2015 #10Ăn kiêng hiệu quả nhờ dầu hướng dương
Một chế độ ăn uống lành mạnh là chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể đủ các thành phần thiết yếu.
Chế độ này cũng đảm bảo không có năng lượng dư thừa, không chất béo bão hoà và không làm gia tăng các cholesterol xấu. Khi đã xuất hiện tình trạng mập phì, chế độ ăn kiêng sẽ là liệu pháp cần thiết. Trong đó, dầu hướng dương cũng góp phần giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Dinh dưỡng lành mạnh
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu bạn là người ăn uống vô tư và ăn nhiều tất cả những món bạn thích, cơ thể sẽ khó có khả năng giảm cân, đồng thời nguy cơ tăng cân cao.
Các loại thịt động vật có chứa nhiều protein, các loại chất khoáng và chất béo. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn được các thực phẩm giàu protein, chất khoáng mà không có chất béo, hoặc có hàm lượng chất béo rất thấp. Nhiều loài động vật có phần thịt nạc sẫm màu có thể đảm bảo được yêu cầu này, ví dụ như thịt trâu, thịt bò, thịt ức gà…
Cá và một số loại thủy sản sống dưới bùn như trai, nghêu, ốc cũng thuộc nhóm dinh dưỡng lành mạnh. Hầu như các loại cá đều có nhiều axit béo omega 3. Đây là loại axit rất có lợi cho giảm cân. Thực vật là kho vitamin của nhân loại.
Các loại trái cây và rau xanh đều có điểm chung là chứa lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, cung cấp chất xơ để hỗ trợ hoạt động trao đổi chất và đào thải độc tố đường ruột ra khỏi cơ thể.
Bạn cũng cần tránh xa hoặc hạn chế các loại thực phẩm không lành mạnh như đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn nhanh được đóng gói trên dây chuyền công nghệ, đồ ăn nhiều dầu mỡ và các loại nước ngọt đóng chai.
Dùng dầu hướng dương hàng ngày
Để có đủ sức khỏe và dinh dưỡng cho cơ thể, bạn vẫn cần dùng dầu ăn hàng ngày.
Dầu hướng dương có thể bạn giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Dầu hướng dương giúp thay thế chất béo bão hòa bằng chất béo không bão hòa đơn, hoặc chất béo không bão hòa đa, vốn là những loại chất béo dễ dàng tìm thấy trong dầu hướng dương.
Điều quan trọng là phải biết chỉ số cholesterol của bạn, vì nếu có quá nhiều cholesterol lưu thông trong máu sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tim. Các chuyên gia cho rằng mức cholesterol nhỏ hơn 200 mg/dl (milligam trên mỗi decilit máu) là mức cho phép đối với người trưởng thành. Nếu mức độ cholesterol của bạn trên 200 mg/dl,bạn nên đi gặp bác sĩ và thay đổi chế độ ăn uống để giảm mức cholesterol trong máu.[/SIZE][/COLOR]
Chỉnh sửa lần cuối bởi baongoc104; 06/10/2017 vào lúc 10:57 AM.
DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG NGA - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI (45K/1 CHAI 1 LÍT)
http://zaodich.webtretho.com/forum/f...et-ap-2201519/LinkBacks Enabled by vBSEO