Đặt cỗ lợn mán gà đồi tại nhà - Nhà hàng Huyền Oanh - www.Datcotainha.net

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O9839 năm năm 964
  Địa chỉ: Liền kề 7-02, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

  Nhà hoàng Huyền Oanh hân hạnh được phục vụ quý khách!
  Như các bạn đã biết, nguồn thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày đang dần trở nên bị "công nghiệp hoá" và "thương mại hoá".
  Đồ ăn nhanh và các thức ăn liền ngày càng phổ biến và trở thành thói quen tiêu dùng của đại bộ phận người Việt. Tuy nhiên sự bùng nổ chóng mặt của các loại thực phẩm này lại không đi liền với sự hoàn thiện của các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình nuôi trồng, cung cấp thực phẩm.
  Chính vì lẽ đó, người tiêu dùng ngày một thông thái hơn và thường lựa chọn cho mình những nguồn thực phẩm tươi ngon, hợp vệ sinh và được nuôi, trồng, chế biến theo quy trình kép kín, đảm bảo.
  Hiểu được suy nghĩ đó, Nhà hàng Huyền Oanh với website www.datcotainha.net đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những người tiêu dùng thông thái - những người thực sự coi trọng sức khoẻ của bản thân và gia đình, luôn mong muốn làm ra những bữa ăn ngon lành, bổ dưỡng và hợp vệ sinh.

  Chúng tôi mang đến 4 năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và chế biến nguồn thực phẩm tươi ngon được nhập hàng ngày và kiểm tra định kì từ Cao Phong - Hoà Bình và các vùng dân tộc thiểu số của Cao Bằng, Lạng Sơn.Chúng tôi đã và đang đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất như khu vực Ngọc Khánh, Kim Mã, Đội Cấn, Cầu Giấy,... Với tiền thân là các quản lý và đầu bếp nổi tiếng của Nhà hàng Cây Khế - chuyên phục vụ bữa ăn cho giới văn phòng và đặt tiệc cho khách hàng tại trung tâm Hội nghị Quốc Gia.
  Chúng tôi mong muốn và hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng những món ăn ngon và bổ dưỡng nhất được nhập và chế biến tươi sạch hàng ngày, luôn đảm bảo quy trình giết mổ và đảm bảo vệ sinh. Với mong muốn được phục vụ và chăm sóc cho quý khách lâu dài Nhà hàng Huyền Oanh luôn tâm niệm:
  "Sức khoẻ của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!"


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhà hàng Huyền Oanh - www.Đặtcỗtạinhà.net
  Địa chỉ: Liền kề 7-02, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  Điện thoại: 0983955964/0983864769
  Email: ptkoanh68@gmail.com
  Website: datcotainha.net
  Nhà hàng Huyền Oanh | Đặt cỗ tại nhà | Đặt cỗ lợn mán gà đồi | Đặt cỗ phục vụ tại nhà

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO