Dành cho tín đồ "mê" mùi thơm dịu của cacao

    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 88,000đ
    Số điện thoại: O898689753
    Địa chỉ: 113 Nguyễn Hậu, Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bạn có biết rằng những đồ uống nóng, cơ bản luôn yêu cầu rất cao về nguyên liệu. Như món cacao sữa nóng này vậy, cacao khi pha xong sẽ có mùi thơm dịu dễ chịu, đắng nhưng không gắt, hậu chua chua nhẹ (đặc trưng của hạt cacao lên men Việt Nam)

    Bạn có từng cảm nhận được lớp bọt cacao tan dần trong miệng, chút đắng đắng, chút béo béo, mùi cacao thơm thoang thoảng. Vậy nên mới nói cacao nóng giúp giải tỏa căng thẳng là vậy.

    -> -> Được chọn lựa từ những hạt cacao chứng nhận UTZ trồng ở Đồng Nai. Bột cacao nguyên chất từ Heyday giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn tách cacao nóng hổi, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

    Bột cacao nguyên chất Origin (88k/250g - 160k/500g)
    #Origin có màu nâu đỏ, khi pha sẽ có mùi thơm dịu, ít đắng và hậu hơi chua nhẹ nhưng rất cân bằng. Thích hợp làm các đồ uống cacao truyền thống yêu cầu cao về hương vị (cacao sữa nóng, cacao đá viên), làm bánh hay làm mỹ phẩm rất tốt.

    Bột cacao nguyên chất Balanced (98k/500g)
    #Balalnced có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ. Thích hợp làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh.
    Ngoài ra Heyday còn có các sản phẩm khác từ cacao: cacao sữa 3in1, rượu vang cacao, hạt cacao rang, chocolate...

    Nếu bạn còn lưỡng lự chưa biết sử dụng loại nào phù hợp thì hãy inbox ngay cho Heyday để được tư vấn nhé!
    ➡️ Website: http://heydaycacao.com/
    ➡️ Tư vấn và đặt hàng: 089 868 9753
    ➡️ Giao hàng COD toàn quốc
    --------------------------
    HEYDAY - The taste of Vietnam cacao





    Chỉnh sửa lần cuối bởi Heyday; 06/10/2017 vào lúc 04:29 PM.
    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Bột cacao nguyên chất Origin (88k/250g - 160k/500g)

    #Origin có màu nâu đỏ, khi pha sẽ có mùi thơm dịu, ít đắng và hậu hơi chua nhẹ nhưng rất cân bằng. Thích hợp làm các đồ uống cacao truyền thống yêu cầu cao về hương vị (cacao sữa nóng, cacao đá viên), làm bánh hay làm mỹ phẩm rất tốt.


    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Bột cacao nguyên chất Balanced (98k/500g)
    #Balalnced có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ. Thích hợp làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh.

    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Nếu bạn nào rành về chocolate thì sẽ biết hạt cacao rang là nguyên liệu để sản xuất các loại "real chocolate" (chocolate xịn). Bản chất hạt cacao cũng là một loại chocolate rồi nhưng ở dạng tự nhiên (không thêm đường, sữa...).

    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Hạt cacao tốt chính là khởi đầu để tạo ra một thanh chocolate thơm ngon.

    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Cacao giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn, giảm stress hiệu quả.
    Chất polyphenols có tác dụng cải thiện nồng độ serotonin trong não, chống lại tình trạng mệt mỏi mãn tính & trầm cảm mà lại không gây tác dụng phụ cũng như không gây nghiện như cafein.

    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    CACAO TƯƠI DẦM ĐÁ - MÓN NGON MÙA THU HOẠCH CACAO 🍎🍓🍊
    Cacao có thể cho quả quanh năm nhưng thời điểm rộ nhất là khoảng tháng 4, 5 và tháng 10,11 trong năm. Nếu có dịp về các vườn cacao vào dịp này thì đừng bỏ qua món cacao dầm đá chua ngọt mát lạnh.
    Để làm món này thì cực kỳ đơn giản: trái cacao cắt ngang, lấy hết hột và lớp thịt ra ly rồi trộn với ít đường và đá nhuyễn. Nếu thích béo hơn thì cho thêm miếng sữa đặc vào. Khi trộn đều lên, có một mùi rất thơm thêm một chút nồng của nhựa tươi.
    Phần cơm ở ngoài của hột ăn chua chua, ngọt ngọt và dai, hơi dính răng. Nhiều người sẽ cảm thấy nó hơi có vị giống mãng cầu xiêm.
    Tham khảo thêm thông tin tại: https://heydaycacao.com/


    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Một phiên bản KitKat "chất lừ" của riêng bạn, đậm vị chocolate hơn và không quá ngọt. Đảm bảo chiếc bánh sẽ chất lượng hơn hẳn loại mua ở ngoài. Và cũng rất dễ để làm tại nhà nhé https://heydaycacao.com/tu-lam-banh-...ng-bot-ca-cao/

    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    “Uống ca cao có mập không” là vấn đề mà nhiều bạn nữ quan tâm khi sử dụng sản phẩm này. Bạn có biết trong hai muỗng bột ca cao chứa đến 3,6 g chất xơ hòa tan, nhu cầu chất xơ nói chung của người Việt Nam là 18-20g/ngày. Đây là lượng chất xơ hòa tan rất cao trong thực phẩm nói chung, và thành phần này trong ca cao giúp giảm cân hiệu quả, cụ thể là giảm lượng mỡ thừa.
    https://heydaycacao.com/chat-xo-hoa-tan-trong-ca-cao-giup-giam-can-hieu-qua/

    iframe: approve:
    • 132 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Trời Sài Gòn nay se se lạnh. Nấu tách cacao nóng hổi, rắc thêm ít bột quế lên cho ấm bụng và hít hà hương thơm của nó.

    #Quế được sử dụng để nâng cao hương vị của các loại đồ uống nóng. Chút thơm nồng hòa lẫn với vị cay và ngọt sẽ làm thức uống của bạn dậy hương vị hơn. Quế giúp thúc đẩy sự trao đổi chất và điều tiết lượng đường trong máu, điều chỉnh cholesterol, ngăn ngừa ung thư.

    Vậy nên một tách cacao nóng đi kèm với một ít quế sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cả về hương vị lẫn sức khỏe nha.


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO