Chọn rượu nào dùng để ngâm rượu là tốt nhất?
Việc này quyết định quan trọng vô cùng để cho a e chú bác ngâm ra được bình rượu chất lượng nhất. Trong top 10 loại rượu đặc sản trên quả đất Việt có 2 loại là rượu làng Vân nếp cái hoa vàng và rượu nếp Lai Thành Kim Sơn là 2 lựa chọn phù hợp nhất. Là vì
- Men là loại bánh men khô 36 vị thuốc bắc, là linh hồn cho ra loại rượu tốt cho sức khỏe nhất và uống ko đau đầu.


- Chưng cất bằng phương pháp truyền thống với gạo nếp chất lượng, nếp cái hoa vàng thơm ngon nhất
Nhờ vậy mà rượu cũng chính như là thuốc, nên 2 loại rượu này là chất xúc tác, làm chín đồ ngâm và chiết xuất hết ra được tinh túy, bổ dưỡng từ đồ ngâm, trở thành một chất dẫn để cơ thể chúng ta bồi bổ, chữa bệnh tốt nhất.
Và càng để lâu thì rượu càng êm, ngon dễ uống, tốt cho sức khỏe và các chất bổ của đồ ngâm được tiết ra triệt để nhất.
Riêng ở HN này rượu pha cồn, hương liệu giả rượu quê quá nhiều. Mn mua phải rượu rởm kém chất lượng để ngâm thì đúng là lợn lành chữa thành lợn què!!
Tùy vào nhu cầu ngâm thực vật, thuốc, động vật gì mà ae chú bác sẽ lựa chọn loại rượu, nồng độ cho phù hợp ạ.
Inbox / alo em: 0972895533/ 0916733098
Hoặc qua quán Tít Thò Lò ở kiot 6, số 1 Xa La Hà Đông để nếm thử và lấy ạ.


2 loại điển hình là:
1. Rượu làng Vân Cụ Tom nếp cái hoa vàng - 50 độ, đã cất trong chum sành hơn 15 tháng.
Lẻ 100k/ lít
Từ 10 lít trở lên: 90k/ lít
Từ 20 lít trở lên: 80k/ lít

2. Rượu Lai Thành Kim Sơn 50 độ, nếp trắng thường và chưa cất chum sành nên giá thấp hơn nhiều. Nhưng cũng là một lựa chọn rất tốt và tiết kiệm hơn ạ.
Lẻ 55k / lít
Từ 10 lít trở lên: 50k/ lít
Từ 20 lít trở lên: 45k/ lít

Chúc mn khai thác đc triệt để lợi ích của rượu :*
____ ___
Đặc sản vùng miền Tít Thò Lò - chuyên rượu đặc sản trên đất Việt
Kiot 6, số 1 Xa La, Hà Đông
0972895533 / 0916733098