Dạo gần đây mọi người có đọc vụ dấm làm bằng axit và tương ớt đểu hoang mang chứ ạ? Nhà e bán dấm sạch làm từ đường đỏ tự làm. Thơm ngon đúng chuẩn. Siêu chất lượng.Ông ngoại e tự làm bằng công thức từ mấy chục năm nay rùi, ông Làm ngâm trong chum đoàng hoàng chứ k ngâm trong đồ nhựa nhé! Thích hợp pha nước chấm...làm các món xào chua ngọt. Đặc biệt những ai thích ăn dấm ớt tỏi ngâm bằng dấm nhà e siêu thơm ngon.ăn 1lần là nhớ.
* Ngoài ra nhà e còn bán TƯƠNG ỚT TỰ LÀM SIÊU THƠM CAY 99,08% là ớt (100% tuyển chọn từng quả chuẩn cay và sạch sẽ, cứ đến mùa làm là nhặt từng cậng của 1 quả 1 toàn quả chất lượng) còn 0,02% là tỏi để thêm mùi thơm ngon.
=> Nói chung là dấm và tương ớt nhà ông e thì ai ăn 1lần thì đảm bảo nhớ ngay. Siêu thơm ngon luôn.mọi người về quê toàn mua dấm và tương ớt của nhà ông em đi làm quà. Thậm chí có khách còn nói mang cả ớt nhà e đến quán bún phở để ăn chứ k ăn ớt ở quán vì nghiện mùi thơm và ăn đảm bảo
*******GIÁ :
+) SIÊU HẤP DẪN : DẤM CHỈ 13k/ 0,5 LÍT. 25k/1 LÍT. Chỉ ngang giá dấm trắng bán ngoài chợ vậy tại sao mọi ng k chọn lấy đồ chất lượng cho gia đình mình???
+) TƯƠNG ỚT : chỉ 30k/ chai 0,5 lít. Nhưng ăn được cả vài tháng.tính ra chỉ k đến 1k 1bữa.thích hợp pha nước chấm và đặc biệt chấm các món nướng như mực + thịt quay.... Cực chuẩn.

******COMBO 1 chai dấm 1 lít và 1 chai tương ớt 0,5 lit chỉ 50K .
Ngoài ra FREE SHIP khu vực cổ nhuế + Mỹ Đình + Trần Cung + cầu Giấy...
các khu vực ngoài bán kinh 7km giá 10K, Và tùy khu vực.
LIÊN HỆ SỐ ĐT : 01642.436.383