Gia đình bạn có hay ăn đồ rán, xào không? Trong một tháng bạn dùng bao nhiêu dầu ăn cho đồ rán, xào?

Có bao giờ bạn nghĩ đến độ sạch và đảm bảo chất lượng của chai dầu ăn mà gia đình mình đang sử dụng? Hay bạn chỉ quan tâm đến giá thành của chai dầu ăn?

Bạn có biết mức độ độc hại như thế nào nếu bạn dùng loại dầu ăn rẻ trên thị trường? Nhưng chúng tôi thì biết.

Vì vậy, với mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm sạch và ngon, với giá thành hợp lý, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm DẦU ĂN HƯỚNG DƯƠNG DYKANKA – NHẬP KHẨU TỪ UKRAINE hoàn toàn được ÉP NGUYÊN CHẤT TỪ HẠT HOA HƯỚNG DƯƠNG.

Dầu HƯỚNG DƯƠNG có nhiều loại khác nhau với tỷ lệ acid béo không no khác nhau. Chính thành phần các acid béo không no cao này trong dầu hướng dương khiến dầu hướng dương trở thành một trong những loại dầu và mỡ thực vật tốt nhất cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Trong một số loại dầu hướng dương chế biến, tỷ lệ acid béo không no, đặc biệt là acid béo không no ngắn thậm chí còn cao hơn cả trong dầu ô liu.
DẦU HƯỚNG DƯƠNG đặc biệt rất tốt cho sức khỏe trẻ em và người già do nhu cầu dinh dưỡng của 2 lứa tuổi này đặc biệt cần chú ý. Vì vậy các bạn hãy chọn cho gia đình mình những thực phẩm thật sự có lợi cho sức khỏe để chúng ta luôn luôn vui khỏe trong cuộc sống quá ô nhiễm hiện nay.

Với những gia đình ít người hoặc ít ăn đồ xào rán, hoặc cả với những gia đình hay ăn đồ xào, rán cũng nên sử dụng sản phẩm này. Vì sao?

- Thứ nhất, vì sẽ đảm bảo cho sức khỏe cả gia đình chúng ta.

- Thứ hai, với giá thành 89k/chai 1 lít không phải là quá cao để cho sản phẩm dầu Hướng dương này thành một sản phẩm cao cấp mà đơn giản nó chỉ là sản phẩm bình dân với mức sống hiện nay của xã hội.

Vậy tại sao chúng ta không dùng và cảm nhận xem sản phẩm DẦU HƯỚNG DƯƠNG DYKANKA này tốt như thế nào nhỉ!?

Hãy làm quà cho bạn bè và người thân của mình một món quà thật ý nghĩa trong dịp năm mới sắp đến nhé.

NSX: 11.2014
HSD: 11.2015

Giá bán: 89.000đ / 1 lit
437.000đ / 5 lit
Mua 10 chai tặng 1 chai

Liên hệ: 0974-533-915 (Minh)