Đại lý cung cấp và phân phối đầy đủ các sản phẩm cà phê Trung Nguyên và các loại trà ( trà lipton, trà Cozy, trà Kim Anh, trà Dilmah ... )


Liên hệ Ms. Trang: 0973.751.005
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 61, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội ( Gần toà nhà Keangnam)
Số tài khoản: 049.100.000.5163 - Ngân hàng Vietcombank

Chúng tôi phân phối cà phê cho các kênh siêu thị, kênh quán, tạp hoá, công ty toàn khu vực Hà Nội
website: http://bancaphetrungnguyen.com
1. Cà phê hoà tan G7 3in1 Trung Nguyên
Cà phê hòa tan G7 hội tụ những yếu tố đặc biêt nhất thế giới: Nguyên liệu tốt nhất, công nghệ sản xuất hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo. Chiết xuất trực tiếp từ những hạt cà phê xanh, sạch, thuần khiết từ vùng đất bazan huyền thoại Buôn Ma Thuột kết hợp bí quyết khác biệt của cà phê tươi và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, Trung Nguyên đem đến cho bạn sản phẩm cà phê hòa tan G7 thơm ngon và đậm đà.

2. Cà phê rang xay Trung Nguyên

Với những bí quyết chọn lọc và rang xay cà phê rất đặc biệt


*Cà phê chế phin số 1 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu đen, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng của giống cà phê Robusta*Cà phê chế phin số 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu đen, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt*Cà phê chế phin số 3 mang đặc tính riêng biệt nhất của cà phê Việt Nam. Đặc sắc văn hóa cà phê Việt Nam.. Các hạt cà phê được chọn lọc theo một tiêu chuẩn nhất định và được thông qua các quá trình sàng lọc đặc biệt. Điều này tạo ra cho cà phê chế phin số 3 một sự khác biệt hoàn toàn về hương vị làm Bạn dễ dàng cảm nhận ngay khi uống.*Cà phê chế phin số 4 được chọn lọc từ những hạt cà phê Culi thượng hạng của nhiều giống cà phê Arabica, Robusta, Chari và Catimor để tạo ra loại cà phê ngon nhất. Cà phê chế phin số 4 có hương vị đặc trưng đầy lôi cuốn, mùi thơm bốc, vị êm nhẹ và cảm giác hơi chua. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào sáng sớm của ngày cuối tuần ngồi nhâm nhi ly cà phê Trung Nguyên số 4 để suy tưởng về một ý tưởng sáng tạo mới đầy cảm xúc. *Cà phê chế phin số 5 được chắt lọc từ loại hạt cà phê Culi Abrabica hảo hạng của vùng núi cao Lâm Đồng. Sản phẩm có: Hương thơm đặc trưng, vị êm nhẹ ít đắng và nước pha màu nâu đen. Thích hợp khi dùng với đá.

3. Các loại Trà
Trà Lipton nhãn vàng

Trà Dilmah


Trà Cozy

LIÊN HỆ MS. TRANG: 0973.751.005

Nhận phục vụ và giao hàng tận nhà cho khách hàng, miễn phí vận chuyển nội thành
- Đảm bảo giao hàng trong ngày - Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng- Các hệ thống quán cà phê mới khai trương sẽ có nhân viên tới tận quán để tư vấn miễn phí cho khách hàng- Chúng tôi đảm bảo cà phê Trung Nguyên đúng chất lượng ,quy cách, giá tất cả sản phẩm của công ty cổ phần cà phê trung nguyên đã quy định

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - HOÀN TIỀN VÀ KHÔNG THU PHÍ KHI SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ GIỚI THIỆU!