Dear All,

Xin chào mọi người, mình là thành viên mới trên diễn đàn Webtretho.com
Mình tên là Mai - 30t - nhân viên HR
Địa chỉ: 40 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0934.548.223
Mình có người cô họ hiện đang là giáo viên và sinh sống tại Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) gần 15 năm nay.
Trong đợt đi du lịch tới Côn Đảo năm ngoái, mình được cô làm hướng dẫn viên du lịch và nấu những món ăn rất ngon của địa phương.
Quả thật, ở nơi được coi là 1 chốn linh thiêng này, con người sống với nhau rất chân thành, nhiệt tình và nồng hậu, và cũng chính nơi này được thiên nhiên tạo hóa ban tặng 1 vùng biển đẹp với rất nhiều loại hải sản ngon không nơi nào sánh bằng: mực, cá thu biển, cá mú, cá bớp,
Vì vậy mà kết thúc chuyến du lịch, mình đã đóng nguyên 1 thùng xốp 20kg toàn hải sản để mang về làm quà cho gia đình, bạn bè…Ai ai cũng vui và dành lời khen cho món quà mình cất công mang về. Nhất định mình sẽ quay trở lại đây vào 1 ngày không xa.
Chinh vì lẽ đó, mình quyết định mở 1 gian hàng chuyên kinh doanh hải sản Côn Đào tại Hà Nội để mọi người đều có thể thưởng thức hương vị hải sản nơi đây và cũng là 1 hình thức quảng bá thương hiệu du lịch nơi đây để mọi người cũng sẽ yêu quý mảnh đất này như chính mình vậy. Hàng được vận chuyển 3 lần/tuần bằng máy bay nên đảm bảo độ tươi ngon tới tay khách hàng:
- Cá thu biển pile: 310.000đ/kg
- Mực 1 nắng loại 6-7 con: 320.000đ/kg
- Mực 1 nắng loại 2-3 con: 330.000đ/kg
- Cá mú đen: 150.000đ/kg
- ….
Nhân dịp mở hàng, trong tuần đầu tiên từ 18/4 – 25/4/2014, mình free ship cho toàn bộ các đơn hàng trong quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng.
Mình mong muốn làm ăn lâu dài, có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, nên hy vọng mọi người ủng hộ nhiệt tình nhé.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về hải sản hoặc muốn đặt hàng khi mình ko online thì mọi người vui lòng liên lạc theo số dt của mình: 0934.548.223 (sms, tel, viber)
Thanks all!

Một số hình ảnh về sản phẩm (ảnh không qua chỉnh sửa PTS hay Camera 360 đâu nhé)