Đặc sản xứ Thanh: Nước mắm Thanh Hương...cá chỉ vàng

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Đến Thanh Hóa mọi người không thể không biết đến đặc sản của Thanh Hóa là mem chua và nước mắm Thanh Hương. Nước mắm Thanh hương được nhiểu người ưa chuộng vì độ đạm cao(độ đạm 30) và được đánh giá vệ sinh an toàn thực phẩm. Em xin nói qua về nước mắm Thanh Hương:
  Nước mắm Thanh Hương không sử dụng chất điều vị mà chủ yếu tận dụng sự tinh khiết từ nguyên liệu cá. Chính điều này đã giúp cho cty sản xuất nước mắm Thanh Hương luôn giữ vũng thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Để có loại nước mắm thơm ngon như hiện nay, quy trình chế biến cũng như lựa chọn nguyên liệu rất chặt chẽ. Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là cá cơm,cá nục được thu mua ở các tỉnh phía Nam. Quy trình sản xuất nước mắm Thanh Hương kết hợp giũa công nghẹ truyền thống và hiện đại. Thay bằng những thùng, chum… phơi la liệt ngoài ánh nắng mặt trời là 1 hệ thống nhà xưởng quy mô lớn (ngâm ủ được 2.500 tấn cá). Các khâu lọc, lắng, đóng chai được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Nước mắm nhà em có 2 dạng chai.
  Chai thủy tinh 650ml/65k/chai. 1 Hộp 2 chai là 130k

  Chai nhựa có 3 loại nước mắm.
  Loại 1: 85k/chai/1l
  Loại 2: 65k/chai/1l
  Loại 3: 45k/chai/1l


  Giá của sản phẩm đã được in sẵn trên nhãn nên em nói trước với mọi người là em lấy cao hơn 1 chút vì là em gửi xe từ Thanh Hóa lên Hà Nội( Giá trên là giá em đã bao gồm cước gửi xe rồi). Mong các mẹ thông cảmvà ủng hộ em.
  Em có bán thêm cá chỉ vàng rất ngon, thịt ăn rất mềm và ngọt giá là 220k/1kg

  1 tuần em order về quê 1 lần nên mọi người order từ thứ 2 đến trưa thứ 7 em chốt order và chủ nhật các mẹ đã có nước mắm để ăn,em sẽ giao hàng nhanh nhất có thể cho các mẹ nhé. Em ship hàng tận nhà nhé. Ai ở đường Hoang Hoa Thám, Hoang Quốc Việt, Văn Cao, Thụy khuê, đường Bưởi thì em free ship nhé. Tiền ship từ 10-15k tùy địa điểm gần hay xa các mẹ nhé.
  Đây là số điện thoại của em: 01696306034
  Mong các mẹ ủng hộ em nhiệt tình...!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmamxuthanh; 05/10/2012 vào lúc 11:58 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ ơi sáng chủ nhật em gửi hàng ra bán rồi, các mẹ order ủng hộ em nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO