[Đặc sản xứ Đoài] Bánh tẻ Phú Nhi - Xin ý kiến về phân phối

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Chào các anh các chị,
    Em có dự án cung cấp các đặc sản Sơn Tây ( cả và Xứ Đoài) quê em cho thị trường HN, trước hết là món “bánh tẻ Phú Nhi”. Em lập topic này mong nhận được những ý kiến đóng góp của các anh các chị để dự án của em hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu của mọi người hơn.

    Mảnh đất Sơn Tây địa linh nhân kiệt, không chỉ có nổi tiếng trong lịch sử với 2 vị vua mà còn là vùng quê đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống. Ẩm thực xứ Đoài cũng nức tiếng gần xa. Đặc biệt Sơn Tây nổi tiếng với món bánh tẻ của làng Phú Nhi. Cũng như các món bánh tẻ truyền thống ở nhiều vùng nông thôn đồng bằng Bắc bộ khác, cũng được làm từ bột gạo tẻ, được gói bằng lá dong và có nhân thịt lợn, mộc nhĩ, nhưng bánh tẻ Phú Nhi lại mang trong mình hương vị đặc biệt mà không phải bất cứ vùng miền nào có được. Nhìn những chiếc bánh được bọc bởi lớp lá chuối khô mộc mạc bên ngoài, ít ai biết rằng ẩn chứa bên trong nó là cả hồn cốt của những người làm bánh từ bao đời. Cầm chiếc bánh còn hơi ấm trên tay, nhẹ nhàng tháo lớp lá chuối, người ăn cảm nhận được hương vị nhuần nhị ngay từ lần đầu tiên. Vị mềm, dẻo của vỏ bánh hòa vào trong vị ngọt đậm đà của thịt lợn, cảm giác sậm sựtcủa mộc nhĩ và cay nồng của hạt tiêu…tất cả hòa hợp với nhau đến hoàn hảo.













    Link tham khảo :
    http://hanoi.vietnamplus.vn/Home/Ban...06/1797.vnplus
    http://monngonmoingay.vn/4096-dam-da...te-phu-nhi.htm
    http://www.xaluan.com/modules.php?na...cle&sid=340234
    http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/Do...te-phu-nhi.htm v...v

    Gia đình em là một trong những gia đình có truyền thống lâu đời và nổi tiếng nhất về làm các món bánh tại làng. Các bài báo, chương trình truyền hình nói về bánh tẻ Phú Nhi được thực hiện ở nhà em cũng rất nhiều, gần đây nhất là mẹ được làm khách mời trong chương trình “Văn hóa ẩm thực Việt - Mộc mạc bánh tẻ xứ Đoài” : http://www.youtube.com/watch?v=1NFRF7ofZVQ.

    Thương hiệu bánh tẻ Phú Nhi đã được bảo hộ trên toàn quốc :http://www.vietnambranding.com/thong...tren-toan-quoc

    Quảng cáo như vậy là hơi nhiều ạ, sau đây em xin giới thiệu nội dung chính, nhờ các anh chị cho ý kiến:


    + Giá bán : 8000VNĐ/ chiếc (bánh chuẩn loại ngon, có giảm giá cho đơn hàng nhiều)

    Để tiện hình dung cho anh chị nào chưa được thưởng thức bánh quê em, anh chị có thể so sánh kích thước bánh với chiếc Iphone 4s bên cạnh (hình thật 100%)





    + Hình thức đặt hàng:
    Bánh được làm trong ngày, chuyển ô tô ngay lên HN nên các anh chị có nhu cầu vui lòng đặt bánh trước 1 hôm, số lượng tối thiểu 1 đơn hàng là 10 chiếc (vd các anh chị muốn ăn vào thứ 2 thì vui lòng đặt hàng muộn nhất vào tối Chủ Nhật). Có thể đặt hàng qua
    • Website (24/24 – web cụ thể sẽ được công bố sau ạ)
    • SMS (6h – 21h hằng ngày)
    • Gọi điện trực tiếp (ngoài giờ hành chính)
    • Diễn đàn (24/24)
    Nhận được đơn hàng em sẽ liên lạc lại để xác nhận.

    + Cách thức thanh toán:
    COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) (Miễn phí giao hàng khu vực đường Nguyễn Trãi, Đống Đa, và Khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy gần Nguyễn Trãi với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên; các khu vực còn lại tùy xa gần phí ship từ 10.000 – 20.000 ạ)

    + Thời gian giao hàng:
    bắt đầu từ 6h30 – 7h00 tối hàng ngày.
    + Cách bảo quản và sử dụng:
    Với mùa hè nếu để nơi thoáng mát anh chị có thể để được gần 1 ngày, nếu để trong tủ lạnh là 1- 2 ngày, mùa đông thì lâu hơn, nhưng đồ thực phẩm thì tốt nhất là dùng ngay. Lúc cho vào tủ lạnh có thể bóc bớt lớp lá chuối bên ngoài đi hoặc cứ để không sao cả (nếu tủ còn rộng). Khi nào ăn thì anh chị chỉ cần cho vào lò vi sóng quay khoảng 2-3 phút là có bánh nóng hổi như vừa ra lò, nếu ko có lò vì sóng thì anh chị hấp lên (lưu ý là hấp chứ không phải luộc ạ), nếu ko sợ lạnh bụng thì có thể chén luôn ( nhiều khi lười hoặc dưới HN không có lò vi sóng em cũng hay ăn thế ^^). Bánh tẻ khi ăn sẽ có vị hơi chua 1 chút. Điều này là bình thường, vị chua này là bột được ngâm kỹ, ăn cực kỳ ghiền ạ, đảm bảo không đau bụng.
    Bánh ăn nóng chấm với nước mắm ngon, thêm chút tiêu thì càng ngon hơn. Hoặc có thể chấm với tương ớt, và ăn kèm với thịt nướng cũng rất tuyệt ạ. Bánh có thể ăn sáng, ăn trưa hoặc tối ... ăn không ngán, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

    + Cam kết bán hàng và bảo đảm:
    Bánh của em TUYỆT ĐỐI không có hàn the, hay chất bảo quản, bánh cũng ko ngâm nước vôi như một số nơi khác. Bánh được làm ngay trong ngày và trong buổi rồi vận chuyển lên, tuyệt đối ko có bánh cũ. Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là cam kết 100%, không chỉ đơn thuần là bán hàng, nó còn là một phần trong dự án quảng bá văn hóa, đặc sản quê em, cũng như là chữ tâm, chữ tín của gia đình em nói riêng và làng nghề quê em bao đời nay.

    Trên đây là kế hoạch của em, rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của các anh chị.
    Cảm ơn sự quan tâm các anh chị.
    Mọi chi tiết liên hệ :
    Y!m: dacsanxudoai
    Email: dacsanxudoai@gmail.com

    (số điện thoại và website xin được cập nhật sau ạ)

    Đôi nét về bản thân: em là nam, tên Tú, 22 tuổi, hiện đang là lập trình viên (project manager).

    Chỉnh sửa lần cuối bởi dacsanxudoai; 17/05/2012 vào lúc 08:43 PM.
    iframe: approve:
    • 380 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    CÓ ship vào SG k huh bạn?

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO