Đặc sản vùng quê nghèo hương khê hà tĩnh: mật ong rừng nguyên chất 100%, mật mía, hành tăm

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các me
  Quê e ở Hương khê hà tĩnh, 1 trong những miền quê nghèo và rất nh thiên tai nên cuộc sống rất khó khăn. Ngoài việc đồng án ra còn phải làm làm thêm nh ngành ngề khác nữa mới mong đủ ăn. Vì đặc điểm quê e nhiều rừng rú nên cv làm thêm ở đây là vào rừng lấy măng, mật ong....
  E thấy các mẹ có nhu cầu mua mật ong tốt nên e cũng muốn giới thiệu cho mọi ng biết tới mật ong quê e. mật ở quê e không có mật nuôi mà toàn là mật vào trong rừng để lấy thôi. Hiện tại chú và các cậu của e cũng làm thêm bằng nghề này. Chắc các mẹ đang mang bầu như e cũng muốn dùng thứ tốt nhất cho con mình nên e giới thiệu các mẹ dùng thử . E xin đảm bảo mật xịn 100% không pha chế, không phải mật nuôi. nếu sai e sẽ trả lại tiền cho các mẹ.

  Đấy là về mật ong, ngoài ra ở quê e còn trồng mía để lấy mật nữa các mẹ nhe. ở ngoài bắc e thấy it nhà biết dùng mật mía nhưng e thấy mật mía rất tốt nên cũng muốn giới thiệu các mẹ dùng thử . Mật dùng để kho thịt, cá thay nước hàng mà mình vẫn mua ngoài chợ , và nhất là muà hè các mẹ dùng nấu chè thì quá tuyệt mà không lo bi tiểu đường vì như các mẹ biết đấy mía rất tốt cho cơ thể mà.

  Cuôí cùng là về hành tăm, chắc nhiều mẹ k biết hành tăm như thế nào vì ngoài bắc mình hoàn toàn e k thấy có, nhưng hành này dùng rất tốt và thơm hơn hành hoa mà mình vân hay dùng ngoài này nhiều. Ở quê e nếu người nào bị cảm chỉ cần nhai sống khang 5 củ hành thôi là khỏi liền mà chả cần thuốc thuốc thang gì hôm sau khỏi và ra đồng làm luôn. hồm trước e có tìm hiểu trên mạng một số công dụng của hành này . e gửi để các mẹ tham khảo nhé. http://www.*******/suc-khoe/cong-dun...131a36588.html
  E chỉ có 3 mặt hàng này thui mời các mẹ ủng hộ nhe
  Giá cả từng loại mặt hàng đấy ạh:
  - mật ong 400k /1 chai . mật của e đắt hơn thị trường 1 tí, nhưng đắt sắt ra miếng các mẹ ah.
  - mật mía 60k/1 chai
  - hành tăm 20k / 1 ống bơ mà mình vẫn hay đong gạo ý các mẹ. tại quê e mọi người toàn dùng đơn vị đấy để mua bán thui nên e cũng theo vậy. hihi .
  Ah. vì đường xá xa xôi nên các mẹ có nhu cầu đặt hàng sau đấy e sẽ chuyển ra ngoài này các mẹ nhé. riêng về mật ong thì nh lúc không có mật sớm vì còn phụ thuộc vào việc vào rừng có được mật nh hay ít các mẹ nhé. các mẹ có nhu cầu cứ đặt hàng e sẽ chuyển ra sớm nhất khi có mật ạh .
  đây là số dt của e. 01244318752. e đang bầu bí nên k ship dc. các mẹ chịu khó qua nhà lấy hộ e nhân tiện các mẹ kiểm tra hàng luôn nhé. Chất lượng hàng của e không làm các mẹ k hài lòng đâu ạh

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Len de lam quen cac me nao

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  90% MẬT ONG RỪNG TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ GIẢ

  Gần đây trên thị trường mật ong, họ tin rằng nhận định trên là đúng, và nói rừng tự nhiên không còn nhiều dẫn đến không có nơi cho ong làm tổ, cũng như có nhiều đội săn ong rừng nên số lượng tổ ong ngày càng ít đi. Điều này nói sai hoàn toàn thì không đúng vì cả hai luận điểm đưa ra nghe có vẻ thuyết phục: nạn phá rừng ngày càng tăng, người khao khát tìm tổ ong rừng lấy mật lại càng tăng khi thị trường ngày càng hiểu về giá trị to lớn của mật ong rừng mang lại.

  Nhưng, quy trình ong tự nhiên làm tổ thế nào? thời gian để một tổ ong chín là bao lâu, rừng nước ta còn lại bao nhiêu?có những nguồn mật ong tự nhiên nào là chính?...họ vẫn mập mờ, hay chưa hề hiểu về mật ong rừng, chưa hiểu về thị trường mật ong mà đưa ra những nhận định như vậy là không đúng.

  Gia đình chúng tôi hiện sinh sống và buôn bán tại huyện Mai sơn, tỉnh Sơn la. Chúng tôi chuyên thu hoạch và thu mua tận tay các tổ ong rừng tự nhiên của bà con khai thác lẫn đồng bào dân tộc thu được mang về xuôi bán. Tuy hai năm thu hoạch gần đây số lượng tổ ong thu hoạch được từ rừng tự nhiên có chút giảm vì thời tiết khắc nghiệt nhưng chúng tôi vẫn cung cấp đủ cho khách hàng thân thiết lẫn khách hàng mới tìm đến.

  Về loại mật ong rừng tự nhiên Mamoru gia đình chúng tôi đang cung cấp, chúng tôi cam kết MẬT THẬT, MẬT TỰ NHIÊN 100%.

  *Mật Ong Rừng Mamoru mang đầy đủ giá trị dinh dưỡng và đặc trưng của mật ong rừng tự nhiên Sơn la như sau:

  CÓ mùi thơm rất đặc biệt, rất thơm

  CÓ kết tinh, đóng vỉ trên đầu chai/hủ khi để lâu và kết tinh nhanh khi bỏ vào tủ lạnh. Duy chỉ có đợt mật thu vào cuối mùa tầm tháng 6 thì mật KHÔNG đóng đường.

  CÓ độ loãng và màu sắc khác nhau tùy vào mùa khai thác, nhưng mật Sơn la chúng tôi thường là mật của mùa hoa càng cua - có màu tím, cho nên màu mật là màu nâu nhạt rất trong.(Mật loãng hơn mật ong nuôi, nhưng được khai thác vào mùa mật chín nên không quá loãng như mật non)

  CÓ vị ngọt thanh đặc trưng, rất thơm Và Mật Ong Rừng Mamoru không phải lúc nào cũng có, mùa nhiều nhất là từ tháng 1-2 đến tháng 6 trong năm.

  Mật của chúng tôi được bảo quản an toàn để bán cho các tháng sau. Khi lượng mật dự trữ hết, bạn vui lòng đặt hàng trước thì sẽ được ưu tiên giao mật sớm khi vào mùa (bạn chỉ cần để lại thông tin để khi có là chúng tôi báo ngay, chúng tôi không thu bất cứ khoản tiền nào trước vì cũng không chắc chắn có đủ mật để cung cấp).

  Chúng tôi không có nhiều số lượng mật và cũng như để kiểm soát chất lượng mật, chúng tôi hiện không bán sỉ mật ong rừng nguyên chất và không nhận cung cấp cho bất cứ đại lý nào.

  Mời các bạn liên hệ đến 0905 22 44 56 để được tư vấn mua mật ong nguyên chất nhé. Hoặc và trực tiếp website:
  matongmamoru.com

  Xin chào và cảm ơn.


  iframe: approve:
  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  mình rât thích mật ong, bạn có ship vào miền nam không ah?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO