Đặc sản Vùng Cao: lạp sườn hun khói Cao Bằng thơm ngon đây ạ!!!!

  • 160 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hãy thử và cảm nhận huơng vị truyền thống. Mình tin là sẽ làm hài lòng các mẹ nội trợ thông thái
  Ai từng lên Cao Bằng chắc không thể quên món lạp sườn. Không ngọt như lạp sườn miền nam, lạp sườn Cao Bằng hoàn toàn hợp với khẩu vị người miền Bắc, có vị ngon đậm đà của thịt nạc vai ướp các loại gia vị, vị chua chua, thơm ngậy của thịt hun khói, dai dai của vỏ lòng non bào mỏng và đặc biệt là không dùng chất bảo quản.
  Lạp sườn Cao Bằng có thể chế biến bằng cách rán, hấp hoặc nướng rồi thái lát mỏng chấm tương ớt, ăn kèm với rau thơm, dưa chuột, salad ... Vừa để ăn với cơm rất vào cho mọi thành viên trong gia đình hoặc là món nhậu lai rai cho các bác zai. Có thể làm quà tặng, biếu giản dị mà độc đáo.  Sản phẩm Đóng túi chân khống nên rất đảm bảo về vệ sinh ăn toàn thực phẩm, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG TĂNG TRỌNG VÀ KHÔNG CHẤT TẠO MẦU

  Loại 500g : 140k
  Loại 1kg : 270k
  2kg thịt mới làm đc 1kg lạp sườn. vì khi làm xong phải hun khói bằng mía rồi phơi khô mới đóng gói nên 1kg lạp sườn được rất nhiều ạ.
  Freeship cho các mẹ khu vực Ba Đình và trong bán kính 5km khi mua từ 1kg. Còn lại mình sẽ tính 10k coi như tiền xăng vận chuyển.

  Các mẹ order sau 2 ngày sẽ có nhé, vì lạp sườn sẽ được vận chuyển từ Cao Bằng xuống tới tay các mẹ luôn ạ.
  Sdt liên hệ 0978.921.988
  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm. Chúc các mẹ luôn có bữa ăn ngon cho gia đình thân iu

  Chỉnh sửa lần cuối bởi iu_baby; 20/12/2012 vào lúc 10:01 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO