Đặc sản Trà Vinh người nhà làm

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 500,000đ
    Số điện thoại: O9 tám 9672OO3
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nhận đặt đặc sản Trà Vinh, hàng do người nhà làm, vệ sinh, lạ miệng, còn ngon cỡ nào thì tùy khẩu vị mỗi người. Không có chất bảo quản, chất chống ruồi… nên không trữ hàng nhiều, nếu mua số lượng nhiều vui lòng đặt trước.















    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hàng đã về, nửa kg mà nhiều quá xá, khách đã đặt sẽ được giao hàng trong hôm nay để có cái nhâm nhi trong mấy ngày lễ nha...





    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Khô cá khoai độc nhất là món nướng, ngon nhất là nướng trên bếp than mà phải chờ bếp gần tàn, khi nướng không ai nướng chín con khô. Đặt con khô lên ủ trên bếp không thấy ngọn lửa mới đúng gu, khô vừa có mùi thơm là đem ra ăn liền. Nước chấm khô cá khoai là nước mắm me hoặc nước mắm xoài băm sợi.
    (Nguồn: Internet, nhưng đã làm thử và xác nhận...ngon thiệt, nhưng chiên ăn cũng ngon bá cháy)😍





    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Khô cá sặc trộn gỏi xoài
    Món ăn dân dã vừa là món dùng với cơm vừa có thể là món nhâm nhi của các anh các chú, vị ngon mặn mặn từ khô cá sặc quyện cùng vị chua thanh của xoài tạo nên món ăn lạ miệng, bắt cơm
    Nếu sợ xoài nóng trong người thì có thể thay thế bằng gỏi dưa leo khô cá sặc, hoặc lạ hơn là gỏi sầu đâu…







    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Tép khô nguyên vỏ: phải mua đúng tép đất mới có vị ngọt và thơm tự nhiên, vừa bóc vỏ ăn ngay sẽ cảm nhận được vị thơm ngon, dai dai, giòn giòn...nếu là tôm biển thì thường có mùi khai, thịt khô cứng, vị nhạt
    Màu vàng cam bắt mắt là hoàn toàn tự nhiên, không hề tẩm ướp thêm bất cứ phẩm màu độc hại nào. Ưu điểm của tép khô nguyên vỏ so với tôm khô đã bóc vỏ là phần thịt bên trong không quá khô, cứng mà giữ được vị ngọt tự nhiên, nhưng sẽ phải bóc lớp vỏ này khi nấu hoặc khi ăn. Việc bóc vỏ cũng không quá khó vì tép đã được làm chín.



    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Các món ngon lạ từ tôm khô:
    Thịt ba chỉ rim tôm khô
    Gà rim hạt điều tôm kho
    Tôm khô sốt cà chua
    Đậu que xào tôm khô
    Bánh bèo tôm khô thịt xay
    Bún riêu tôm khô
    Cơm cháy tôm khô kho quẹt
    Xôi tôm khô cuộn rong biển
    Canh Khổ Qua nấu với Tôm Khô
    Gà rim hạt điều tôm kho
    Canh cải nấu tôm khô
    Bún tôm khô
    Canh bí nấu tôm khô
    Canh mướp, rau đay nấu tôm khô
    Canh rau dền nấu tôm khô
    Đậu bắp xào tôm khô
    Lạc xá tôm khô
    Đậu hủ xào tôm khô giá



    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Khô cá mai:
    Đặc điểm của cá mai là thịt mềm thơm và ngọt, chế biến khô cá mai khá đơn giản: để chảo dầu nóng cho cá vào chiên nhanh khi thấy cá vàng vớt ra là được. Cầu kỳ hơn có thể làm gỏi xoài khô cá mai, khô cá mai tẩm mè, khô cá mai rim chua ngọt, tuỳ khẩu vị và sở thích và cả độ…siêng nữa, làm món nhậu lai rai hay ăn cơm rất ngon.









    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    KHÔ HEO bạn tui làm, từ thịt heo ướp với sả ớt vừa ăn, đảm bảo vệ sinh, không có chất bảo quản hoặc phẩm màu độc hại, thịt heo dưới quê tui cũng tươi ngon hơn nữa, khô là món quà biếu tặng là lạ trong dịp tết này…






    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Khô cá kèo là một món ăn đơn giản nhưng khá thú vị, khô nên có độ mặn vừa phải, nướng lên ăn cơm hay dùng với cháo trắng nóng thì khỏi chê. Các món ăn chơi thì có:
    • Khô cá kèo chiên giòn ăn với rau răm chấm mắm me
    • Khô cá kèo nướng muối ớt
    • Gỏi xoài/dưa leo khô cá kèo
    Ngày nghỉ chỉ cần rút vài con ra chế biến, dầm nước mắm me, nhắn một hoặc vài chiến hữu, thêm mấy lon bia, mấy cái ghế lên sân thượng hoặc trước sân là có thể vừa hóng gió vừa …chém gió rồi.






    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Mứt chùm ruột quê tui nè, ở Sài Gòn giờ ít thấy nhưng dưới quê tui vẫn thấy nhiều vì trồng nhiều cây chùm ruột lắm, ai chưa ăn thì ăn thử cho biết, ai lâu rồi không ăn thì năm nay đổi món hen. Mứt tuy ngọt nhưng có chất chua và chát của chùm ruột nên không sợ mập đâu.
    Bắt đầu nhận đặt hàng từ bây giờ, hàng không bỏ phẩm màu, không có chất bảo quản nên chỉ làm khi có đơn hàng đặt thôi, không trữ hàng lâu.






    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO