Đặc sản thịt trâu, thịt bò gác bếp Tây Bắc tại Hà Nội chỉ 300k/vỉ 500g

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, thịt lơn gác bếp, lòng già gác bếp, lòng non gác bếp.
    Thịt trâu gác bếp
    2405522_16715.jpg
    Thịt trâu gác bếp là món ăn truyền thống đặc trưng không thể thiếu trong mỗi căn nhà, mỗi mái ấm của gia đình người Thái ở Sơn La. Món ăn được làm từ thịt trâu có thớ rộng của những chú trâu nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Được chọn lựa, ướp các gia vị đặc trưng riêng có, hong khô bởi than từ những thanh củi đặc biệt của vùng núi Tây Bắc.
    Thịt bò gác bếp
    120_2405523_16744.jpg
    Cũng giống như Thịt trâu gác bếp, Thịt bò gác bếp cũng là món ăn được chế biến từ phần thịt có thớ rộng của những chú bò thả rông, được tẩm ướp gia vị và hong khô trên bếp củi từ cây rừng núi đ
    Thịt lợn gác bếp
    Thịt lợn gác bếp là sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu Lâm Oanh. Những miếng thịt ngon được chọn lựa kỹ càng, tẩm ướp gia vị và gác trên căn bếp được hong bằng củi núi đá tới độ hoàn hảo, tạo nên sản phẩm đỏ hồng tự nhiên.
    Món ăn hoàn toàn được chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên, được bảo quản bằng phương pháp hút chân không và cấp đông tủ đá. Sản phẩm được đăng ký bảo hộ Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quyết định số 16/2012/YTSL-CNTC.
    Lòng non gác bếp:
    120_2405527_16693.jpg
    Vị đậm đà, nhăm nhẳm đắng của lòng non, một chút dai dai, bùi bùi, beo béo, thơm mùi khói và gia vị Mắc khén là điểm đặc biệt của món Lòng lợn gác bếp Lâm Oanh. Bạn hãy thử đi, sẽ cảm nhận cả đất trời Tây Bắc trong một món
    ăn thật đặc biệt, thật hấp dẫn. Từng miếng lòng non của những chú Lợn Mán đặc biệt đươc lựa chọn, được tẩm ướp, hong khô vừa phải rồi nướng lại trên bếp than hồng.
    Lòng già gác bếp
    120_2405528_16742.jpg
    Hương vị béo ngậy, quyện vị cay, thơm của mắc khén và các gia vị cổ truyền của dân tộc Thái đã tạo nên một món ăn đặc biệt đó chính là Lòng lợn gác bếp Lâm Oanh. Từng miếng lòng già của các chú lợn Mán Tây Bắc được lựa chọn
    kỹ càng, sơ chế sạch sẽ, tẩm ướp và hong vừa chín tới. Khi ăn, bạn chỉ cần nướng qua bếp than hồng cho xém lửa và chấm với nước chấm Lâm Oanh ăn kèm rau thơm. Vị ngon hòa quyện sẽ là cảm xúc khó quên cho bất cứ thực khách nào khi thưởng thức món ăn.
    Chân giò gác bếp
    120_2405526_16649.jpg
    Chân giò gác bếp là một món ăn được chế biến trên nền tảng phương thức chế biến món ăn đặc sản truyền thống của Tây Bắc. Thành phẩm của món ăn là hương vị thơm ngọt đậm đà hòa quyện của từng lát thịt chân giò thật chắc nhưng cũng thật mềm, thoảng qua mùi khói và hương thơm cay nhẹ của gia vị Mắc khén đặc trưng. Từng lát thịt chân giò gác bếp thái thật mỏng chấm với gia vị đặc biệt của Lâm Oanh cuộn cùng rau thơm sẽ đem lại hương vị không thể quên cho các thực khách khi thưởng thức món ăn này.
    [Hiện tại bên minh đang có đợt giảm giá tất cả các mặt hàng đến ngày 19/8/2012:
    Thịt trâu gác bếp: 630.000 đ/kg xuống 580.000 đ/kg
    Thịt bò gác bếp: 630.000 đ/kg xuống 580.000 đ/kg
    Thịt lợn gác bếp: 495.000 đ/kg xuống 470.000 đ/kg
    Chân giò gác bếp: 450.000 đ/kg xuống 420.000 đ/ kg
    Lòng non gác bếp: 410.000 đ/kg xuống 380.000 đ/kg
    Lòng già gác bếp: 380.000 đ/kg xuống 350.000 đ/kg
    ]Mình có đóng gói 100g, 180g, 500g nhé
    .
    Mình ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội cũ với đơn hàng trên 300k ạ. Ủng hộ mình nhé[/COLOR]
    Hãy liên hệ theo số điện thoại 0989776885 để thử hương vị tinh hoa núi rừng Tây bắc nhé

    Chỉnh sửa lần cuối bởi tieutieu_123; 21/01/2013 vào lúc 11:03 AM.
    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hiện tại mình đang có đợt giảm giá 10% tất cả các mặt hàng. Các bạn ủng hộ mình nhé

    iframe: approve:
    • 619 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Giá cả mỗi mặt hàng thế nào hả bạn? Mình cũng quan tâm đến món này, Tết sẽ ủng hộ bạn nhiều.

    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Hiện tại bên minh đang có đợt giảm giá tất cả các mặt hàng:
    Thịt trâu gác bếp: 630.000 đ/kg xuống 580.000 đ/kg
    Thịt bò gác bếp: 630.000 đ/kg xuống 580.000 đ/kg
    Thịt lợn gác bếp: 495.000 đ/kg xuống 470.000 đ/kg
    Chân giò gác bếp: 450.000 đ/kg xuống 420.000 đ/ kg
    Lòng non gác bếp: 410.000 đ/kg xuống 380.000 đ/kg
    Lòng già gác bếp: 380.000 đ/kg xuống 350.000 đ/kg
    Mình có đóng gói 100g, 180g, 500g nhé. Mình ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội cũ với đơn hàng trên 300k ạ. Ủng hộ mình nhé


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tieutieu_123; 14/08/2012 vào lúc 09:28 AM.
    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 434 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Bạn ơi nhà bạn có bán thêm nấm hương rừng Điện Biên ko?

    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Không mẹ nào ủng hộ em với ạ

    Chỉnh sửa lần cuối bởi tieutieu_123; 16/08/2012 vào lúc 08:40 AM.
    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    iframe: approve:
    • 112 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Cả ngày em ngồi ngáp mà ko có mẹ nào ý kiến j giúp em, cho em niềm vui nho nhỏ.hic

    iframe: approve:
  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO