Đặc sản Thịt Bò gác bếp, Thịt Trâu gác bếp Sơn La

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Như chúng ta đã biết thịt Trâu, thịt Bò gác bếp là một loại đặc sản quả đồng bào dân tộc Tây Bắc nói chung và đồng bào dân tộc Sơn La nói riêng.
    E là một người con Dân tộc La Ha ở Sơn La, do trên nhà chuyên giết mổ Trâu, Bò từ đó chế biến thịt Bò và thịt Trâu gác bếp, được bà con trên này khen ngon. Nên hôm nay e muốn giới thiệu với các Mẹ sản phẩm do chính tay nhà e sản suất, sử dụng những gia vị ướp thịt tuyệt nhiên không sử dụng chất bảo quản mà chỉ tận dụng nguyên liệu tự nhiên như: Muối, đường, mỳ chính, ớt, sả, tỏi, gừng và đặc biệt là MẮC KHÉN (loại gia vị chỉ có ở vùng núi). Do truyền thống chế biết thịt gác bếp lâu đời của gia đình nên các Mẹ cứ yên tâm về mặt chất lượng nhé.
    Giá: 850k/kg Các Mẹ liên hệ với e qua sđt: 01652258464











    Chỉnh sửa lần cuối bởi quangbuoc; 31/07/2014 vào lúc 11:46 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO