đặc sản tây bắc: Thịt trâu, thịt bò gác bếp, thịt lợn gác bếp

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Xin chào các bà mẹ thông thái , hôm nay em đưa đến cho các mẹ 1 trong những sản phẩm đã được nhiều người biết đến.
    Vâng, THỊT TRÂU, THỊT BÒ GÁC BẾP là một món ăn không còn xa lạ gì với chúng ta, nhất là những ai đã từng vượt bao nhiêu cung đường quanh co nơi núi rừng Tây Bắc đến với thành phố Sơn La, nơi có bản người Thái sống giữ lòng thành phố và những món ăn đặc trưng ở đây đã và đang làm hài lòng biết bao thực khách, trong đó có món thịt gác bếp. Với vị ngọt bùi của thịt, đặm đà của gia vi, và vị cay nồng của mắc khén sẽ khiến cho mỗi ai đến đây sẽ khó mà cầm lòng được. Để mang lại những hương vị đặc sắc và đảm bao nhất đến cho các bạn, mình xin giới thiệu tới các bạn món thịt khô do nhà mình làm ( Nhà mình ở Sơn La), từ nguyên liệu thịt được chọn loại ngon nhất để làm ra những miếng thịt kho hảo hạng nhất. Đặc biệt thịt nhà mình được sấy bằng củi lửa chứ không phải sấy lò nhé các bạn, sau khi sấy khô thịt được đưa vào túi hút chân không để đảm bảo vệ sinh khi vận chuyển và độ lưu giữ của thịt. Mình rất mong các bạn ủng hộ mình. Hiện sản phẩm của mình đóng gói theo 2 hình thức: 0,5kg và 1kg. Các bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0914688084- Mình tên Yến

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    giá cả ntn hả bạn

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Thịt trâu giá hiện tại nhà mình là 750k/ kg
    Lạp sườn 320k/kg
    Giá này là giá chưa ship
    Mình mới bán nên để giá mềm để các bạn thưởng thức và ủng hộ mình, mình khẳng định hàng nhà mình là hàng loại 1 ko lẫn gân và mỡ! Hàng nhà làm nên đảm bảo vệ sinh an toàn luôn

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO