• Không biết tự bao giờ cái tên bánh pía Sóc Trăng đã trở thành thương hiệu lan tỏa khắp mọi miền đất nước và trong số những thương hiệu bánh pía Sóc Trăng phải kể đến hiệu bánh Tân Hưng Lợi – một địa chỉ bánh từ lâu đã làm hài lòng rất nhiều thực khách.


  • Bánh pía Tân Hưng Lợi là một thương hiệu bánh có tiếng ở Sóc Trăng, là nhãn hiệu vẫn còn giữ lại được bí quyết làm bánh truyền thống từ xưa. Bánh được sản xuất theo công thức cầu kì, tỉ mĩ, nguyên liệu làm ra chiếc bánh được chọn lọc từ nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng, không sử dụng tinh dầu tạo mùi, không chất bảo quản.

Qui trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thực phẩm

  • Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh (khoai môn) tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Sóc Trăng – Tân Hưng Lợi lại mang một hương vị riêng. Lớp vỏ bánh mềm dẻo, mịn màng ôm lấy nhân bánh thơm ngọt phía trong, mùi thơm của bánh được tạo bởi những trái sầu riêng tươi ngon đem lại hương vị tuyệt vời, chất lượng.
  • Khách du lịch mỗi khi về với Sóc Trăng, bao giờ cũng mua vài phong bánh pía để làm quà cho người thân, bạn bè như mang theo hương vị ngọt ngào, đậm đà, chân chất của vùng quê Nam Bộ

Bánh pía Tân Hưng Lợi là một món quà đầy ý nghĩa tặng người thân, bạn bè

.Bánh Pía Tân Hưng lợi phong phú cả về chủng loại và mẫu mã

  • Bánh pía Tân Hưng Lợi chất lượng hảo hạng, mẫu mã đẹp, phong phú là món quà ngọt ngào ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp lễ tết.
  • Giờ đây không còn phải đến tận Sóc Trăng, bạn vẫn có thể thưởng thức món đặc sản của vùng quê này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua :


  1. Điện thoại : 083 9605 108. Di động : 0919 454 484 (Lan) – 0918 861 330 (Dũng)
  2. Email : lienhe@banhpiadacsan.com
  3. Đặt hàng tại website banhpiadacsan.com
  4. Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng : 418/45 Hồng Bàng, P.16, Q.11, Tp.HCM