Đặc sản nem chua Ninh Bình cuốn lá sung - trải nghiệm mới vô cùng đặt biệt!

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  NEM KHÁNH


  Chào cả nhà!
  Bà chị em có xưởng nem chua gia truyền nổi tiếng đông khách ở Ninh Bình. Nhà em ăn nem “hàng tặng” của chị ấy lâu rồi mà từ ngày biết ăn nem này là nhà em “đoạn tình” với các loại nem đã ăn trước đây luôn ạ. Nem này là nem chua – khác hẳn với nem Phùng, cả nhà nhé. Khách hàng của em từng còm rằng, nó là sư kết hợp của nem chua và thịt chua, rất đặc biệt ạ. Đây chắc chắn là món ăn chơi/đồ nhậu ngon miệng, ngốn bia và tiện dụng trong cả 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông.

  Sản phẩm của nhà em đây:

  Sau khi đánh tơi lên và bày ra đĩa như thế này ạ:  Nguyên liệu ăn kèm mà cả nhà nhận được sẽ là 1 túi gồm:
  Quy trình thưởng thức như sau ạ:  -----------*&*-----------

  - Đơn giá: 32k/quả nem đơn và 38/quả nem (có kèm túi nguyên liệu phụ). Chỉ nhận giao hàng khu vực Hà Nội I. Mỗi quả nem có trọng lượng tịnh là 150 gram – net weight – tức là chỉ tính nguyên lõi nem, không tính lá chuối và giấy báo bọc bên ngoài đâu ạ.
  - Vận chuyển: Nhà em free ship cho các đơn hàng từ 200k trở lên và dưới 200k vui lòng gửi thêm cho em 15k ship. Các đơn hàng từ 50 quả nem trở lên sẽ được giảm giá 10%.

  * Note: Các order trước 9h tối của ngày hôm trước sẽ được giao hàng ngay trong ngày hôm sau, từ 9h-18h. Các order sau 9h tối, vui lòng nhận hàng của đợt ngày hôm sau nữa.

  * Note2: Nem này kể từ ngày giao hàng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 2-3 ngày, nhưng tốt nhất nên ăn trong 2 ngày đầu, vì lúc này nem chua vừa và ăn rất thơm. Ngày thứ 3 nem sẽ chua hơn, độ ngậy bùi bị át đi. N
  Nem nhà em không chất bảo quản, không chất chống thối, nên em giảm số ngày khuyến cáo ăn nem xuống còn từ 2-3 ngày, nhưng trên thực tế em từng để 5 ngày trong tủ lạnh Hybrid Plasma mà ăn vẫn ngon. Nó chính là quả nem em chụp minh họa trong bài nhé.

  -----------*&*-----------

  Phương châm bán hàng của nhà em là:
  HẾT LÒNG PHỤC VỤ KHÁCH, VÌ TÌNH YÊU ẨM THỰC

  Lợi nhuận cũng quan trọng – nhưng không phải hàng đầu, mà là chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Em rất hy vọng sẽ trở thành địa chỉ yêu thích của cả nhà mỗi khi nhớ nhung món đặc sản nem cuốn nổi tiếng này.

  -----------*&*-----------

  Liên hệ đặt hàng: Em Khánh - YM: nemkhanh
  ĐT: 0164.8512.102 (từ 7.00 AM đến 10.30PM)
  E-mail: nemkhanh@gmail.com
  Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 2 – Khu Liên cơ - Đường Nguyễn Cơ Thạch
  Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội


  Bản đồ nhà em - dành cho các bố/mẹ tiện rẽ qua mua hàng trực tiếp ạ:  Đi từ đường Hồ Tùng Mậu, rẽ vào Nguyễn Cơ Thạch - rẽ phải ở chỗ rẽ đầu tiên và đi đến khi kịch đường thì rẽ trái, đi tiếp khoảng 200 mét nữa đến số nhà 18 thì dừng lại, alo, nhà em ngay trong cái ngõ bé xíu ở đó ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi NemKhanhs; 15/06/2012 vào lúc 08:52 PM. Lý do: update
  iframe: approve:
  • 131 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Món nem này mình được ăn năm ngoái khi về Ninh Bình công tác rùi. Giờ nghỉ làm chả có dịp đi về đó thuworng thức nữa. Oánh dấu bữa nào tiện qua nhà mẹ nó lấy. Nhà giờ ít người nên mua đồ ăn cũng khó quá cơ. Chúc mẹ nó đắt hàng nhé.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Okela, có gì giới thiệu món ngon với bạn bè giúp mình, mẹ nó nhé. Thanks.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi hungtuoisang Xem bài viết
  Món nem này mình được ăn năm ngoái khi về Ninh Bình công tác rùi. Giờ nghỉ làm chả có dịp đi về đó thuworng thức nữa. Oánh dấu bữa nào tiện qua nhà mẹ nó lấy. Nhà giờ ít người nên mua đồ ăn cũng khó quá cơ. Chúc mẹ nó đắt hàng nhé.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO