Đặc sản miền Tây: Khô cá lóc, khô nhái, khô rắn, khô mực tại Hà Nội

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Hình như chưa quán bia nào ở Hà Nội triển khai món này thì phải. Bố / mẹ nào nhà mở quán bia muốn quán mình độc đáo thì liên hệ nhà em nhé. Món này mùa hè nóng uống với bia phải nói cực kỳ ngon, chế biến nhanh, dễ.

    SĐT: 096.355.1457 - số nhà 35 - ngõ 72 Tôn Thất Tùng (gần đh Y)

    Đây là hình ảnh nhái khô..



    Và sau khi chiên lên:



    Rắn khô:



    Cá lóc khô (ngoài bắc gọi là cá quả)



    Gỏi khô cá lóc:



    SĐT đặt & giao hàng tại Hà Nội: 0968.370.911

    Chỉnh sửa lần cuối bởi dembuon89; 20/04/2015 vào lúc 09:00 AM.
    iframe: approve:
    • 36 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Món này nhậu bia thì ngon rồi.

    CTY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN BA MIỀN
    CUNG CẤP CÁC ĐẶC SẢN BA MIỀN ĐẢM BẢO VSATTP
    SỐ NHÀ 29, NGÕ 165 DƯƠNG QUẢNG HÀM CẦU GIẤY
    Mobil: 0982963369 - 0948732707
    Email: sieuthiquabamien@gmail.com
    Website: http://www.sieuthiquabamien.com/
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi minhbeo19942014 Xem bài viết
    Món này nhậu bia thì ngon rồi.
    Hì, số lượng có hạn, thử đi bạn ^^

    iframe: approve:
    • 386 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #4
    Mua mực khô, mực tẩm gia vị bán thì liên hệ mình nhé. Đang mở rộng thị trường ra Hà Nội, cần tìm đại lý

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Gỏi trái sung khô cá lóc


    Mời các bạn nhậu nào..





    Nguyên Liệu:


    300gram khô Cá Lóc, 250gram xoài sống, 30 trái sung.


    Gia vị: giấm hoặc chanh, đường.


    Cách Làm:


    Nướng hoặc chiên khô cá Lóc chín vàng, lấy ra để nguội rồi xé miếng vừa ăn.


    Xoài sống băm thành sợi.


    Trái Sung xanh bằng đầu ngón tay, cắt lát ngang mỏng và ngâm trong nước nóng có pha ít muối khoảng 7-10 phút, để khử bớt vị chát từ trái Sung tươi, vớt ra để ráo nước. Sau đó cho Sung đã ráo nước vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp đá khoảng 10 phút để tăng độ giòn.


    Sau cùng trộn khô, xoài, sung với hỗn hợp ( ít nước giấm nuôi hoặc ít nước cốt chanh pha thêm ít đường cát, tỏi và ớt giã cho thấm đều là dùng được)


    Món này ăn với nước mắm ngon pha tỏi ớt giã, thêm ít nước cốt chanh hoặc nước mắm trái me non hay me xanh đem nướng rồi giầm đều ra.

    iframe: approve:
    • 386 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #6
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Khô nhái giá bán lẻ : 096.355.1457





    Chỉnh sửa lần cuối bởi dembuon89; 20/04/2015 vào lúc 09:02 AM.
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Hàng mới về hôm qua, khô cá lóc đồng một nắng, hình ảnh sau khi chế biến.



    Khô cá lóc một nắng cháy tỏi




    Chỉnh sửa lần cuối bởi dembuon89; 20/04/2015 vào lúc 09:03 AM.
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Khô cá lóc đặc sản An Giang và Cà Mau..

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Đặt hàng mùa world cup cho các bố nhâm nhi với bia nào các mẹ..

    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO